NCH Express Burn Plus 4.98 Key Full – Ghi đĩa dữ liệu, file ISO


NCH Express Burn Plus 4.98 Key Full – Ghi đĩa dữ liệu, file ISO

Có một thực tế không thể phủ nhận hiện nay là việc ghi đĩa ngày một trở nên nhạt nhoà, thiết bị USB đã thay thế khá hoàn hảo, hiệu quả và tiện lợi hơn. Ngay như mình đây cũng chuyển hoàn toàn sang ghi dữ liệu các kiểu vào USB, máy tính PC cũng chả buồn gắn ổ đĩa luôn. Muốn nghe nhạc hay xem Video thì giờ các thiết bị giải trí đa phương tiện đều hỗ trợ cổng USB. Tuy nhiên, vì lý do nào đó mà phần mềm ghi đĩa vẫn được ưa chuộng và tìm kiếm hàng ngày. Blog Phanmemaz chia sẻ cho bạn NCH Express Burn Plus – phiên bản trả phí được đánh giá cao, dung lượng gọn nhẹ, dễ sử dụng. Trong nội dung bài viết này, mình và các bạn sẽ tìm hiểu xem phần mềm này có gì thú vị nhé.

NCH Express Burn Plus

Express Burn là một chương trình chất lượng của hãng NCH, cái tên khá lạ với mới đối với hầu hết người dùng ở Việt Nam. Trước đó thì mình đã có bài giới thiệu phần mềm chỉnh sửa Video NCH VideoPad Video Editor Pro và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tiếp nối thành công đó, trình ghi đĩa dữ liệu này sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm hiệu quả, khác biệt với những ứng dụng tương tự mà bạn đã dùng.

Nhìn qua giao diện làm việc thì mình thấy nó có thể ghi đĩa nhạc, ghi dữ liệu CD/ DVD hay Blu-ray và nhiều tuỳ chọn liên quan khác. Cơ mà dung lượng file cài đặt chưa tới 1MB luôn, nhẹ nhất trong số những phần mềm mình được biết và sử dụng. Nhẹ như vậy thì nó làm được gì hay chất lượng ra sao ?, hãy xem tiếp phần bên dưới.

NCH Express Burn Plus làm được những gì ?

Nói về ghi đĩa thì bạn hay nghĩ tới UltraISO, PowerISO hay các trình đồ sộ hơn như Ashampoo Burning Studio 2016 có đúng không nào ?. Tại sao bạn không thử với những giải pháp khác để có những trải nghiệm thú vị hay biết đâu lại thay đổi được thói quen dùng phần mềm nhỉ ?.

Ghi đĩa nhạc

Chức năng như một phần mềm ghi âm, dễ dàng ghi lại âm thanh từ máy tính hay bên ngoài với chất lượng cao.

Ghi đĩa nhạc CD, MP3 chạy trên mọi thiết bị đầu đĩa, hỗ trợ hầu hết định dạng Audio như: wav, mp3, wma, ogg, flac.

Điều chỉnh được âm lượng theo yêu cầu, có khoảng dừng giữa các bài hát trong khi phát.

Ghi đĩa Video DVD, Blu-ray

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video phổ biến như: avi, mpg, vob, wmv, mp4, ogm. Bạn không cần dùng tới phần mềm đổi đuôi Video như trước.

Tạo menu DVD với các mẫu chuyên nghiệp, nhiều chủ đề.

Ghi dữ liệu

Như một thiết bị lưu trữ dữ liệu, ngoài ra còn có khả năng ghi file iso, tạo file iso theo chuẩn.

Thêm nữa, phần mềm này còn cho phép sao chép đĩa DVD nhanh chóng, giữ nguyên chất lượng. Và còn nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Download NCH Express Burn Plus 4.98

Phanmemaz chia sẻ cho bạn file cài đặt mới nhất kèm công cụ tạo Key Full bản quyền. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

sHub

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

NCH Express Burn Plus


NCH Express Burn Plus 4.98 Key Full – Ghi đĩa dữ liệu, file ISO

Giao diện làm việc của phần mềm ghi đĩa NCH Express Burn Plus khá đơn giản, chức năng công việc được phân chia thành từng nhóm cụ thể. Bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng tương ứng rồi làm theo quy trình hiện ra là được. Nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trong việc download, cài đặt hay sử dụng thì gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ kịp thời nhé.


NCH Express Burn Plus 4.98 Key Full – Ghi đĩa dữ liệu, file ISO

NCH Express Burn Plus 4.98 Key Full – Ghi đĩa dữ liệu, file ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of