NCH MixPad 4.07 Masters Edition – Thu âm, mix nhạc cực chất


NCH MixPad 4.07 Masters Edition – Thu âm, mix nhạc cực chất

NCH MixPad cung cấp cho người dùng giải pháp thu âm và mix nhạc chuyên nghiệp. Lại nói về vấn đề này thì chắc hẳn bạn đã quen thuộc với Adobe Audition rồi chứ. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng là ok nhất. Nhất là những người mới sử dụng thì các công cụ khá khó hiểu để bắt đầu. Với ứng dụng Phanmemaz.com giới thiệu ngày hôm nay thì nó khá đơn giản. Chức năng chính là thu âm, trộn các track nhạc và mix các thông số. Bạn sẽ tự tay mình tạo ra những bản nhạc mix cực chất. Phần mềm hỗ trợ thu âm từ Laptop, thiết bị Microphone với chất lượng cao, ít âm tạp. Phiên bản NCH MixPad 4.07 Masters Edition hỗ trợ tối đa nhu cầu của bạn. Bản trả phí được hãng sản xuất trang bị nhiều đồ nghề hơn.

Virtual DJ PRO 8 Full – Phần mềm mix nhạc phong cách DJ


NCH MixPad 4.07 Masters Edition – Thu âm, mix nhạc cực chất

NCH MixPad

NCH MixPad Masters là phiên bản cao cấp nhất trong bộ phần mềm thu âm này. Với Mixpad thì bạn có thể thu âm không giới hạn, chỉnh sửa âm thanh các kiểu theo ý thích. Tuyệt vời hơn, nó có dung lượng khá nhỏ so với các phần mềm tương tự khác.

Phần mềm tương thích trên mọi máy tính PC, Laptop chạy hệ điều hành Windows. Giao diện khá thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng người dùng. Thay vì phải cài phần mềm thu âm và phần mềm mix nhạc như Virtual DJ thì giờ đây bạn chỉ cần duy nhất. Dành ít phút là bạn đã tạo được bản nhạc độc đáo mà không đụng hàng.

Bạn có sở thích ca hát và muốn ghi lại chia sẻ cho bạn bè ?. Không cần bất cứ ứng dụng nào khác khi bạn đang sở hữu NCH MixPad. Mở phần mềm lên, kết nối thiết bị thu âm với máy tính và bắt đầu thôi. Chất lượng âm thanh thu vào khá chuẩn, không có tiếng ồn, âm tạp. Sẽ không có chuyện âm to âm nhỏ khiến bạn phải chỉnh sửa vất vả như trước nữa.

NCH MixPad Masters có tính năng chính như thế nào ?

  • Pha trộn, chỉnh sửa không giới hạn file nhạc, track nhạc mà bạn có.
  • Thu âm máy tính PC, Laptop với chất lượng âm thanh ổn định.
  • Không cần phải sử dụng phan mem doi duoi, chương trình này hỗ trợ hầu hết định dạng Audio phổ biến hiện nay.
  • Thêm hiệu ứng, tần số, echo và nhiều hơn thế để có những bản nhạc có sức hút.
  • Xuất tập tin đầu ra định dạng MP3, ghi đĩa Audio CD nhanh chóng.
  • Lưu và Upload chia sẻ file nhạc vẫn giữ nguyên chất lượng.
  • Dung lượng nhỏ gọn nhưng tính năng không thua kém phần mềm nổi tiếng khác.
  • Hỗ trợ cho mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10.

NCH MixPad

Giao diện làm việc của phần mềm NCH Mixpad.

Như bạn thấy tại Menu phía trên có đầy đủ công cụ cho nhu cầu thu âm, mix nhạc, chèn hiệu ứng. Giao diện phía dưới là các track nhạc, biểu đồ và các nút điều khiển.

Download phần mềm NCH Mixpad 4.07 Masters Edition

Giải nén file tải về rồi tiến hành cài đặt. Vì file kích hoạt bị nghi là độc hại nên bạn cần tạm tắt phần mềm diệt Virus. Sau đó mở file lên để đăng ký bản quyền.


NCH MixPad 4.07 Masters Edition – Thu âm, mix nhạc cực chất

NCH MixPad 4.07 Masters Edition – Thu âm, mix nhạc cực chất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of