Nero 2014 Platinum 15 Full – Phần mềm ghi đĩa đa năng


Nero 2014 Platinum 15 Full – Phần mềm ghi đĩa đa năng

Nero 2014 Platinum 15 Full là phiên bản mới nhất của phần mềm ghi đĩa đa năng, trình chiếu Video chất lượng cao. Với tất cả những tính năng và lợi ích mà Nero 2014 mang lại thì bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào những gì mà nó làm được. Nếu bạn muốn sự đơn giản, gọn nhẹ và nhu cầu chủ yếu là ghi đãi dữ liệu, ghi file ISO nhưng cấu hình máy tính yếu thì nên dùng bản Nero 7 mà mình đã chia sẻ trước đó. Không cần phải cài đặt nhiều phần mềm đa phương tiện khác liên quan, chỉ với Nero cũng đủ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Tuyệt vời hơn, trong bài viết này mình cung cấp link download Nero 2014 Platinum kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để sở hữu đầy đủ chức năng mà hãng hỗ trợ, không phải lo lắng khi bạn dùng thử sắp hết. Vậy có gì mới trong phiên bản này, bạn đang dùng chương trình nào để ghi đĩa. Sau bài viết này mình tin bạn sẽ có thêm sự lựa chọn và cảm nhận cho riêng mình.

Nero 2014 Platinum 15
Nero 2014 Platinum 15

Nero 2014 cung cấp một loạt công cụ hữu ích cho người mới sử dụng và chuyên gia. Sẽ không gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình ghi đĩa, xem phim cho dù bạn mới là người sử dụng máy tính. Giao diện người dùng thân thiện, dễ quản lý, thao tác với các tiện ích được sắp xếp logic. Nó có thể thay thế nhiều công cụ mà trước đây bạn đã từng dùng để phục vụ cho công việc, học tập cũng như giải trí. Không chỉ chạy được những tập tin Video phổ biến mà nó còn có khả năng chạy đĩa Blu-ray, Full HD, 4K chất lượng cao mà không ngốn nhiều tài nguyên của hệ thống.

Với tính năng Nero Vision, bạn sẽ không cần sử dụng đến phần mềm chỉnh sửa Video nào khác. Hàng loạt công cụ như cắt, dán, thêm hiệu ứng, đóng dấu bản quyền được thêm vào phần mềm Nero 2014 Platinum. Tiết kiệm dung lượng cài đặt và tích hợp tất cả trong một, việc quản lý, sử dụng cũng như sửa đổi, ghi đĩa đều được thực hiện trong một phần mềm duy nhất. Tiện lợi và nhanh chóng để hoàn thành công việc phải không nào ?.

Những điểm mới có trong Nero 2014 Platinum 15

Trải qua nhiều phiên bản được cập nhật sửa lỗi, nâng cấp, bạn sẽ được thừa hưởng những thành quả nghiên cứu, công nghệ tiên tiến mà Nero 2014 Platinum hỗ trợ cho người sử dụng.

Truyền hình trực tuyến

Ngay từ bây giờ bạn có thể kết nối với Tivi để xem truyền hình trực tuyến chỉ với 1 cú nhấp chuột và điều khiển chúng thông qua điều khiển TV từ xa.

Make use of new Nero Play to TV streaming for direct streaming of videos, music and themed slideshows to the TV in your home network including remote playback control

1 Click để chuyển đổi đĩa vào thiết bị

Chuyển đổi Video sang đĩa VCD, DVD hoặc thiết bị đa phương tiện khác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Không hề có khó khăn hay lỗi phát sinh trong khi sử dụng.

Use new 1-click Nero Disc to Device conversion of your disc straight to your connected smartphone and tablet, cloud storage, or to PC folders

 

Chỉnh sửa Video 4K

Chất lượng Video 4K mới xuất hiện trong năm nay và nó đã nhanh chóng phát triển. Trước đó mình đã chia sẻ cho bạn phần mềm 4K Video Downloader có chức năng download Video 4K. Nero 2014 Plainum 15 cung cấp cho bạn những công cụ tuyệt vời để chỉnh sửa, cá nhân hóa Video 4K theo phong cách của mình.

Use new Ultra HD (4K) video editing support for cinema quality video output


Nero 2014 Platinum 15 Full – Phần mềm ghi đĩa đa năng

 

Hỗ trợ các thiết bị di động

Sẽ không cần phải sử dụng phần mềm đổi đuôi Video nữa bới Nero 2014 hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone. Chỉ với những cú nhấp chuột đơn giản là bạn đã chuyển Video sang định dạng mà thiết bị đó hỗ trợ mà không gặp khó khăn gì.

Includes ultimate mobile device support for latest and greatest iOS, Android and Windows 8 smartphones and tablets

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

 • Windows® XP SP3 (32 bit), Windows Vista® SP2 or later (32/64 bit), Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional or Ultimate (32/64 bit), Windows® 8 (32/64 bit), Windows® 8.1 (32/64 bit)
 • 2 GHz AMD or Intel® processor
 • 1 GB RAM
 • 5 GB hard drive space for a typical installation of all components (including templates, content and temporary disk space)
 • Microsoft® DirectX® 9.0 compliant graphics card
 • DVD disc drive for installation and playback
 • CD, DVD, or Blu-ray Disc recordable or rewritable drive for burning
 • Windows Media® Player 9 or higher
 • Third party components such as Microsoft Windows® Installer 4.5, Microsoft .NET® 4, Microsoft® DirectX® or Adobe Flash are shipped with the product or automated download if not included in the package
 • For some services an Internet connection is required. Internet connection charges are the user’s responsibility
 • Blu-ray Disc Playback, Blu-ray 3D Disc Playback as well as HD Video Editing require Windows Vista® SP2 (32/64 bit), Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional or Ultimate (32/64 bit), Windows® 8, (32/64 bit), Windows® 8.1 (32/64 bit)
 • Ultra HD (4K) Editing requires 64 bit operating systems: Windows® 7 SP1 Home Premium, Professional or Ultimate, Windows® 8, Windows® 8.1
 • For further requirements please check

Download Nero 2014 Platinum 15 Full

Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền phần mềm, hướng dẫn kích hoạt bằng hình ảnh chi tiết. Bạn tải về theo liên kết sau:

Sau khi tải về thì bạn tiến hành cài đặt bình thường và thực hiện theo hướng dẫn để sử dụng Full bản quyền. Mình sẽ có 1 bài viết hướng dẫn sử dụng Nero 2014 Platinum chi tiết trong bài tiết tới đây.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Nero 2014 Platinum 15 Full – Phần mềm ghi đĩa đa năng

Nero 2014 Platinum 15 Full – Phần mềm ghi đĩa đa năng
Đánh giá bài viết này

3
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảinhimmin88 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
nhimmin88
Guest
nhimmin88

bạn Nguyễn Hải oi. hướng dẫn sử dụng Nero 2014 Platinum như thế nào?
minh tải về và cài đặt xong rùi nhưng chưa biết sử dụng. bạn giúp mình với. thanks!!!

nhimmin88
Guest
nhimmin88

mình có thể liên hệ với bạn ntn để hỏi vậy?