Download Nero Multimedia Suite 10 Serial Key Full Version


Download Nero Multimedia Suite 10 Serial Key Full Version

Nero là phần mềm ghi đĩa mình rất thích và thường xuyên sử dụng. Với nó bạn có thể ghi đĩa nhạc, ghi đĩa Video, dữ liệu và nhiều hơn thế. Thời học sinh thì chắc hẳn chúng ta đều có những bức ảnh, rồi làm video in đĩa, mỗi đứa một cái để làm kỉ niệm. Lúc đó thì máy tính chưa được phổ biến như bây giờ nên chỉ những ai có điều kiện thì mới có. Bởi vậy việc lưu trữ bằng đĩa là phổ biến bấy giờ, và thật ý nghĩa khi mình vẫn còn 1 chiếc, cơ mà không biết còn chạy được không nữa.

Nero Multimedia Suite 10 mang lại cho bạn toàn bộ những công cụ, giải pháp để ghi đĩa toàn diện với chất lượng cao, giao diện chuyên nghiệp. Những phần mềm khác khiến bạn không hài lòng, hoặc phiên bản cũ không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn ?. Hãy trải nghiệm với phiên bản 10 trên máy tính PC, Laptop của bạn, tất nhiên là mình sẽ chia sẻ Serial Key bản quyền để kích hoạt.

nero-multimedia-suite-10

Mặc dù đã có Nero 11 nhưng theo mình tìm hiểu thì xu hướng tìm kiếm và sử dụng Nero 10 là khá lớn. So với các hãng khác thì giá key bản quyền của nó khá cao, không phải ai cũng có cơ hội để khám phá và phát huy hết sức mạnh mà nó mang lại. Bản miễn phí thì giới hạn chức năng, giới hạn ngày dùng thử khiến bạn bị cụt hứng ?. Mình cũng vậy, bởi thế nên mình đã tìm trên các diễn đàn, blog và sưu tầm được Key kích hoạt thành công. Khỏi phải nói thì mình vui đến như nào, chắc hẳn nhiều bạn cũng đang cần nên mình ngay lập tức viết bài lên Blog Phanmemaz.com.

Nero Multimedia Suite 10 cung cấp cho bạn truy cập trực tiếp vào âm nhạc, hình ảnh và video được tìm thấy trong thư viện. Bạn có thể tạo các trình diễn và danh sách nhạc, cũng như âm thanh và chơi các tập tin video. Với Nero Vision bạn có thể tạo ra một bộ phim hay một slideshow, quay video vào ổ cứng, làm cho một DVD, AVCHD, Blu-Ray hoặc CD.

Nero-StartSmart10

Nó bao gồm 3 chương trình, Nero Burning ROM, BackItUp và Vision. Ở đây bạn có thể tạo ra một đĩa CD âm thanh, chế độ hỗn hợp CD, CD Extra, DVD, và những người khác. Nero Multimedia Suite 10 bản cập nhật mà không cần tải về và cung cấp một bản sao cứng cho tái cài đặt tương lai. Nero Multimedia Suite kết hợp ba chức năng chính thành một gói duy nhất – một công cụ ghi đĩa, sao lưu và khôi phục lại tính năng và một trình biên tập video. Nó được nạp với các tính năng chỉnh sửa video cao, tổ chức truyền thông và máy nghe nhạc, phần mềm ghi vượt trội, công nghệ sao lưu đáng tin cậy, và các công cụ đa phương tiện đặc biệt để tăng cường âm nhạc, hình ảnh và video.

nero10-update-startsmart-1b-big


Download Nero Multimedia Suite 10 Serial Key Full Version

Tải phần mềm Nero Multimedia Suite 10

Dung lượng tập tin là hơn 368MB, bạn dùng IDM để tăng tốc download.

Tải File cài đặt

Serial Key

Nero Multimedia Suite 10 Serial Number :

9X03-016C-MXEX-4536-T0L7-2W2T-AMPX-97TA
9X03-0154-4H84-WWPL-1WPZ-AP64-K532-XMML

—————————————————————————-
BlueRay Video Plug-In Serial number :

1EE0-4X07-194A-0K04-9E21-73XA-XAA3

—————————————————————————-
Blu-ray Disc Authoring Plug-in Serial number:

9M13-00A3-8T91-P7L7-2AUH-9CMZ-01UW-7XX4

Mình test trên hệ điều hành Win 10 thì hoạt động ngon lành, không vấn đề gì. Nếu có vấn đề trong việc cài đặt và sử dụng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ nhé.


Download Nero Multimedia Suite 10 Serial Key Full Version

Download Nero Multimedia Suite 10 Serial Key Full Version
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of