Phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave 6.30 Serial Key


Phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave 6.30 Serial Key

Phần mềm chỉnh sửa nhạc được ưa chuộng và mang lại chất lượng tốt nhất hiện nay chính là GoldWave. Nó bao gồm rất nhiều công cụ để bạn thay đổi tần số, tốc độ, đổi đuôi nhạc và hơn thế. Hiện nay, phiên bản GoldWave 6.30 vừa được cập nhật với tính năng được cải tiến và sửa lỗi nhỏ ở phiên bản trước. Đây là một phần mềm nhỏ, nhưng mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ người sử dụng máy tính Windows trong việc xử lý các tập tin âm thanh của họ, áp dụng một danh sách dài các hiệu ứng và chơi chúng trở lại để chắc chắn rằng kết quả cuối cùng là những gì bạn muốn nó được. Nếu bạn không có nhiều am hiểu về chuyên môn trong phần mềm thu âm để mix nhạc thì chuyển sang dùng phần mềm mà mình đang đề cập tới trong nội dung bài viết này là sự lựa chọn tuyệt vời.

phan-mem-chinh-sua-nhac-goldwave

GoldWave có dung lượng nhỏ gọn, bởi vậy mà việc tải về, cài đặt rất nhanh chóng và không gặp khó khăn như những phần mềm dành cho dân chuyên nghiệp khác. Giao diện sử dụng có nhiều nút, menu chức năng giúp bạn dễ dàng tiếp cận, phát huy và làm chủ hết những công cụ tại đây.


Phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave 6.30 Serial Key

Với những thay đổi thì bạn có thể xem trước, nếu ưng ý thì mới áp dụng, điều này mang tới hiệu quả tốt nhất, phù hợp với mục đích sử dụng. Menu hiệu ứng cung cấp truy cập nhanh vào các lệnh như kiểm duyệt (thay thế việc lựa chọn sự im lặng, một giai điệu, tiếng ồn, clipboard), Doppler (tự động thay đổi pitch), động lực học (bóp méo, nén hoặc hạn chế mức sản lượng), echo, nén / giãn nở, bộ lọc (ví dụ như bù đắp loại bỏ, equalizer, tiếng ồn, khoảng giảm tự động, mượt mà hơn), và flanger.

GoldWave còn tương ứng như một phần mềm ghi âm chất lượng, hỗ trợ âm thanh từ máy tính, bên ngoài thông qua hệ thống Mic, Headphone đa dạng. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị, nhấn nút tròn màu đỏ để bắt đầu ghi lại âm thanh yêu thích hoặc hát hò gì đó chẳng hạn.

Hiểu đơn giản về phần mềm chỉnh sửa nhạc này thì nó cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa: cắt, copy, xóa đoạn nhạc bất kì, hiệu ứng: distortion, doppler, echo, filter, mechanize, offset, pan, volume shaping, invert, resample, equalizer, time warp, pitch, reverb, volume matcher, channel mixe, ghi âm. Bạn không cần tới phần mềm cắt nhạc nếu như đang dùng chương trình GoldWave.

GoldWave 6.30 Full + Portable

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Serial Key bản quyền. Bạn tải về cài đặt theo liên kết dưới đây

Bản cài đặt: FileDwon.info || Uplod.ws

Bản Portable: FileDwon.info || Uplod.ws

Mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 đều dùng ngon lành nhé.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa nhạc

Dùng WinRAR giải nén tập tin tải về ở trên. Sau đó chạy file cài đặt, nhấn Next để bắt đầu cài lên máy tính.

phan-mem-chinh-sua-nhac-goldwave-1

Bước tiếp, bạn đặt tên thư mục cho phần mềm và nơi lưu trữ.

phan-mem-chinh-sua-nhac-goldwave-2

Khi cài xong, bạn mở phần mềm lên có giao diện như hình.

phan-mem-chinh-sua-nhac-goldwave-3

Click vào Enter License ở góc phải dưới cùng và nhập Key GoldWave kèm theo trong file tải về để đăng ký bản quyền.

Sau đó Click Help -> About để kiểm tra bản quyền nhé.

phan-mem-chinh-sua-nhac-goldwave-4

Vậy là bạn đã cài đặt, active phần mềm chỉnh sửa nhạc thành công rồi đó. Bây giờ cùng khám phá những tính năng tuyệt vời để có những bản nhạc, file Audio với chất lượng, hiệu ứng mong muốn.


Phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave 6.30 Serial Key

Phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave 6.30 Serial Key
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Lê Thanh Phong Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Lê Thanh Phong
Guest
Lê Thanh Phong

Thanks bạn!