Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất GiliSoft Video Editor


Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất GiliSoft Video Editor

Theo mình được biết thì nhiều người kiếm tiền từ YouTube thường dùng phần mềm chỉnh sửa Video có tên là GiliSoft Video Editor. Xét về dung lượng thì khá nhẹ so với các chương trình đồ sộ, nổi tiếng khác, chất lượng thì không thua kém gì. Nó cho phép bạn làm tất tần tật công việc liên quan tới sửa Video như cắt Video, nôi, chèn phụ đề, âm thanh, chèn nhạc, thêm hiệu ứng, xoay hướng, đóng dấu bản quyền Video và nhiều hơn thế. Dung lượng cài đặt chỉ có hơn 20MB, giao diện thân thiện dễ sử dụng với mọi đối tượng. Đặt vào trường hợp của bạn thì bạn sẽ chọn cái nhẹ nhàng mà đáp ứng đầy đủ hay hì hục tải bộ nặng nề mà còn chưa biết dùng như thế nào ?. Riêng mình thì khá là thích mấy cái nhẹ nhàng mà đa năng như GiliSoft Video Editor này.


Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất GiliSoft Video Editor

Tham khảo thêm: idoo Video Editor Pro

Phần mềm chỉnh sửa Video

Phần mềm chỉnh sửa Video là từ khoá được tìm kiếm phổ biến trên Google. Chỉ với 1 cú pháp gõ đơn giản như vậy là bạn đã có ngay nhiều lựa chọn khác nhau để hoàn thiện tập tin Video của mình. Hiện nay, hầu hết các hãng sản xuất đều phát hành sản phẩm thương thích cho toàn bộ Windows XP cho tới Win 10 nên bạn không phải lo lắng chuyện có dùng được trên máy tính PC, Laptop của mình hay không.

Thời gian trước mình hay phải cắt Video để Upload lên Facebook, YouTube. Tuy nhiên, mình lại muốn làm Video đẹp hơn, có hiệu ứng hay đơn giản là đóng watermark để tránh việc sao chép trái phép. Sau khi thử khá nhiều chương trình khác nhau thì mình đã quyết định dùng sản phẩm của hãng GiliSoft.

Phần mềm chỉnh sửa Video này làm được những gì ?

Có rất nhiều ưu điểm khi sử dụng chương trình tuyệt vời mà mình đang giới thiệu trong bài viết này.

  • Cropper: Cắt khung hình: Bạn muốn dùng một phần vị trí nhất định trong Video, chỉ cần chọn chức năng này, kéo thả vào phần cần xử lý. Mọi phần ngoài lựa chọn sẽ được loại bỏ mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh, âm thanh file đầu ra.
  • Effect: Chèn hiệu ứng đủ các chủ đề khác nhau cho bạn lựa chọn, không cần phải am hiểu về làm phim và các thông số kỹ thuật. Những gì bạn cần làm là chọn kiểu, xem trước, ưng thì chọn vậy thôi.
  • Subtitle: Chèn phụ đề vào Video, hỗ trợ nhiều font chữ và tuỳ chọn hiển thị khác nhau trên Video.
  • Watermark: Đóng dấu bản quyền cho Video, cho phép chèn hình ảnh Logo hoặc chữ.
  • Joiner: Nối nhiều Video định dạng khác nhau thành file Video duy nhất, không phải đổi đuôi Video. Bạn có thể sắp xếp trình tự phát trong file tổng.
  • Easy Cutter, Batch Cutter, Advanced Cutter: 3 chế độ cắt Video tuỳ vào nhu cầu mà bạn chọn cái phù hợp.
  • Rotation: Xoay lật hướng Video cho đúng chiều vì nhiều khi bạn quay ngang mà không để ý.
  • Add Music: Chèn nhạc yêu thích vào Video.
  • Splitter: Chia nhỏ Video thành nhiều file theo dung lượng, số file.

Download GiliSoft Video Editor Key Full

Chương trình này có bản quyền là 49.95$, khá đắt so với mặt bằng chung. Nếu bạn không có điều kiện kinh tế thì hãy tải tập tin cài đặt + công cụ tạo Serial Key mà Phanmemaz chia sẻ dưới đây.

sHub

Sau khi download phần mềm chỉnh sửa Video, bạn giải nén rồi cài đặt. Mở công cụ tạo key lên để lấy mã kích hoạt bản quyền. Trải nghiệm những tính năng tuyệt vời để hoàn thiện Video của bạn giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết.


Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất GiliSoft Video Editor

Phần mềm chỉnh sửa Video tốt nhất GiliSoft Video Editor
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of