Phần mềm ghi đĩa nhạc, đổi đuôi nhạc, rip nhạc từ đĩa CD


Phần mềm ghi đĩa nhạc, đổi đuôi nhạc, rip nhạc từ đĩa CD

Song song với các phần mềm liên quan tới Video thì Audio cũng luôn được người dùng tìm kiếm phổ biến. Mình thì cũng rất hay ghi đĩa nhạc để mở trên đầu đĩa TV, hay là rip nhạc từ CD và nhiều công việc liên quan khác. Bởi vậy mà mình có nhu cầu sử dụng phần mềm có chức năng tất cả trong 1, bao gồm: Rip Audio, đổi đuôi định dạng nhạcghi nhạc ra đĩa CD/DVD. Và sự lựa chọn của mình là EZ CD Audio Converter Ultimate. Chắc hẳn nó sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị với chất lượng hiệu quả cao.

EZ CD Audio Converter Full

Như có đã đề cập trong bài viết trước, EZ CD Audio Converter thực sự hữu ích và là công cụ không thể thiếu với những người có nhu cầu làm việc thường xuyên với các đĩa nhạc, tập tin nhạc. Về chức năng thì nó đáp ứng được 3 mục đích chính của người sử dụng. Bạn không phải mất công cài nhiều phần mềm khác nhau để thực hiện riêng lẻ như mọi khi nữa. Chương trình hoạt động ổn định trên hệ điều hành Windows, kể cả 32bit/64bit. Giao diện thân thiện, tối ưu với người sử dụng, cho dù bạn mới là người bắt đầu biết tới máy tính thì nó cũng không phải là vấn đề quá khó khăn.

Phần mềm đổi đuôi nhạc, rip audio, ghi đĩa nhạc

EZ CD Audio Converter Ultimate mang tới cho bạn giải pháp tất cả trong một để làm việc, xử lý các tập tin audio, cụ thể như sau:

Rip đĩa nhạc CD

Chức năng này cho phép bạn trích xuất tập tin nhạc từ đĩa nhạc CD với chất lượng cao, tốc độ nhanh, lựa chọn định dạng khác nhau tùy vào mục đích. Nó có khả năng trên cả những đĩa cd cài chống sao chép nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Đổi đuôi nhạc

Thường thì trong các phần mềm đổi đuôi Video đều có tính năng chuyển đổi định dạng tập tin nhạc nhưng hiệu quả không được bằng phần mềm chuyên dụng như chương trình mình đang giới thiệu. Ngoài ra, nó cũng có khả năng tách nhạc từ Video rất độc đáo và tiện lợi.

Ghi đĩa nhạc


Phần mềm ghi đĩa nhạc, đổi đuôi nhạc, rip nhạc từ đĩa CD

Không cần tới phần mềm ghi đĩa nhạc nào khác như nero 7 thì EZ CD Audio Converter Ultimate cũng đã trang bị cho bạn công cụ để ghi đĩa nhạc chất lượng với tốc độ xử lỹ ấn tượng.

Download phần mềm EZ CD Audio Converter Ultimate

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt phiên bản tương ứng 32bit/64bit
  3. Copy file kích hoạt tương ứng vào thư mục cài đặt.
  4. Mở phần mềm, trải nghiệm.

Với phần mềm ghi đĩa nhạc, rip audio và ghi đĩa nhạc này, chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc liên quan tới audio.

Nguyễn Hải


Phần mềm ghi đĩa nhạc, đổi đuôi nhạc, rip nhạc từ đĩa CD

Phần mềm ghi đĩa nhạc, đổi đuôi nhạc, rip nhạc từ đĩa CD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of