Phần mềm quay màn hình Desktop tốt nhất cho máy tính


Phần mềm quay màn hình Desktop tốt nhất cho máy tính

Phần mềm quay màn hình – Hiện nay theo mình biết thì nhu cầu quay màn hình Desktop từ phía người dùng là khá nhiều. đặc biệt là quay Video game. Có cầu ắt sẽ có cung, bởi thế mà sự xuất hiện của các chương trình ghi lại những gì diễn ra trên màn hình máy tính ngày một nhiều mà bạn cũng có thể nhận ra. Bản thân  mình cũng đã từ sử dụng rất nhiều để trải nghiệm, đánh giá cũng như lựa chọn cho mình phần mềm quay màn hình tốt nhất. Và cái tên mình muốn khuyến khích mọi người sử dụng đó chính là Bandicam.

bandicam

Khi nhắc tới quay màn hình thì bạn chắc đã từng nghe qua về Bandicam rồi chứ, phiên bản mới được nhà sản xuất thay đổi giao diện hoàn toàn, khá độc đáo. Bạn không phải lo lắng vì sự thay đổi này bởi các chức năng được sắp xếp rõ ràng, tối ưu hóa, thân thiện với người sử dụng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để biết được cách quay màn hình lẫn cách chụp một đối tượng nào đó.

Bandicam với công nghệ đồ họa DirectX/OpenGL, là một phần mềm quay màn hình Desktop được đánh giá tốt nhất thời điểm này. Rất nhiều game thủ sử dụng và cực kì hài lòng. Tại sao lại lấy việc quay Video game ra để đánh giá nhỉ, bởi bạn cũng biết những game đồ họa mạnh, cần cấu hình khủng thì sẽ giật khi quay bằng những phần mềm khác. Trước đây thì mình dùng Fraps nhưng từ khi có sự xuất hiện của Bandicam Full là mình đã chuyển hẳn sang em nó.


Phần mềm quay màn hình Desktop tốt nhất cho máy tính

Phần mềm quay màn hình tốt nhất

Vậy tính năng gì khiến mình lựa chọn Bandicam là chương trình quay màn hình tốt nhất cho máy tính nhỉ ?. Đó chính là khả năng quay chất lượng độ phân giải cao Full HD, hỗ trợ nhiều định dạng Video đầu ra, Upload trực tiếp lên YouTube. Lựa chọn quay toàn bộ màn hình hoặc tùy chỉnh cửa sổ cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chức năng chụp ảnh màn hình gọn nhẹ, giúp bạn nhanh chóng lưu giữ những khoảnh khắc diễn ra trên màn hình. Bạn sẽ không phải cài thêm phần mềm nào khác. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên cài phần mềm chụp màn hình riêng biệt, bởi nó còn hỗ trợ việc chỉnh sửa ảnh, đóng dấu bản quyền, chèn chữ và nhiều hơn thế.

phan-mem-quay-man-hinh

Download phần mềm quay màn hình tốt nhất

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn kích hoạt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Sử dụng WinRar để giải nén.
  3. Cài đặt
  4. Chạy Cr@ck để tạo key và đăng ký.
  5. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Phần mềm quay màn hình Desktop tốt nhất cho máy tính

Phần mềm quay màn hình Desktop tốt nhất cho máy tính
Đánh giá bài viết này

5
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
Nguyễn Hảimanhnametùng Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tùng
Guest
tùng

sao crack và chọn gerister rồi mà nó cứ hiện chưa đăng ký là sao? quya thử 1 đoạn xem lại nó vẫn còn logo của bandicam?

name
Guest
name

xin chào

manh
Guest
manh

cài đặt cái này có mất phí ko.