Phần mềm tạo ảnh động từ Video, tại sao không ?


Phần mềm tạo ảnh động từ Video, tại sao không ?

Facebook đã cho phép up ảnh động lên bài viết, bình luận, chat trong lần cập nhật vừa qua. Điều này khiến cộng đồng mạng hết sức thích thú và phấn khích. Dễ nhận thấy nhất là ảnh động được đăng tải thường xuyên, tiếp cận nhiều người và tạo nên nhiều tiếng cười cho người xem. Vậy bạn đã trang bị cho mình phần mềm tạo ảnh động từ Video hay chưa ?. Trên thực tế có nhiều cách tạo ảnh động khác nhau, tạo từ hình ảnh có sẵn có lẽ khá phổ biến. Tuy nhiên, bạn còn có thể chuyển đổi 1 đoạn Video yêu thích thành ảnh động khá là độc đáo, dễ làm mà nhiều tuỳ biến phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa đó.

Phần mềm tạo ảnh động từ Video

Aoao Video to GIF Converter là phần mềm mà Phanmemaz.com muốn đề xuất cho các bạn trải nghiệm. Chất lượng của nó hơn hẳn so với các ứng dụng tương tự khác mà mình từng dùng. Bạn có thể cài đặt trên máy tính Windows XP/7/8/8.1/10, không yêu cầu cấu hình phải ngon hay này nọ nên phù hợp với hầu hết PC, Laptop hiện nay.

Phần mềm tạo ảnh động từ Video này có gì hay ?

Đúng như tên gọi thì nó có chức năng chuyển đổi hay còn gọi là trích xuất hình ảnh động từ file Video. Cụ thể thì như sau:


Phần mềm tạo ảnh động từ Video, tại sao không ?

Tạo ảnh động từ Video

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video, bao gồm AVI, MPEG, MP4, MKV, WMV, MOV, 3GP và nhiều hơn thế. Bạn không cần phải đổi đuôi Video để thực hiện việc chuyển đổi sang ảnh gif.

Chuyển đổi Video thành nhiều hình ảnh khác

Bao gồm: JPG, GIF, BMP, TGA, TIF, PCX, ICO. Từ 1 đoạn Video thì bạn sẽ tạo ra được nhiều hình ảnh, tuỳ chọn kích thước, tỉ lệ khung hình.

Thêm hiệu ứng cho ảnh động xuất ra

Tuỳ chỉnh độ phân giải file ảnh động, fame và một vài tuỳ chọn liên quan khác.

Phần mềm tạo ảnh động từ Video

Về cách sử dụng phần mềm tạo ảnh động GIF từ Video cũng không có gì khó khăn cho lắm. Bạn chỉ cần thêm Video, chọn kích thước, hiệu ứng, frame, thiết lập đầu ra file ảnh rồi nhấn Convert là được.

Hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10 đều dùng ngon lành nhé.

Tập tin tải về ở trên bao gồm file cài đặt phiên bản mới nhất kèm Key bản quyền. Cách đơn giản nhất để tạo ảnh động từ Video với phần mềm Aoao Video to GIF Converter rất đáng để bạn trải nghiệm.


Phần mềm tạo ảnh động từ Video, tại sao không ?

Phần mềm tạo ảnh động từ Video, tại sao không ?
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of