PowerISO 6.0 Key Full miễn phí bản quyền chính hãng


PowerISO 6.0 Key Full miễn phí bản quyền chính hãng

Nếu bạn để ý thì đã lâu rồi Phanmemaz.com không có cập nhật chuyên mục miễn phí bản quyền phần mềm. Đa số toàn công cụ kích hoạt với key được chia sẻ trên mạng. Hôm nay thấy có quà tặng Key PowerISO 6.0 khá thú vị nên mình viết bài cho các bạn được biết. Đây là phần mềm ghi đĩa đa năng, tạo ổ đĩa ảo chuyên nghiệp mà bạn nên dùng qua. Nếu bạn không hài lòng với UltraISO khi mà nó chỉ hỗ trợ duy nhất 1 ổ ảo thì qua phần mềm này sẽ là tối đa. Tuyệt vời hơn, nó còn có khả năng tạo file ISO chất lượng cao, dung lượng thấp do được áp dụng công nghệ nén tiên tiến mới nhất. Nhũng gì bạn cần làm chỉ là tải file setup tự động kích hoạt bản quyền mà mình gửi tới qua nội dung trong bài này.

Top 5 phần mềm ghi file ISO

PowerISO

Để tìm hiểu qua về các tính năng mà phần mềm cung cấp thì các bạn xem tại bài viết này.


PowerISO 6.0 Key Full miễn phí bản quyền chính hãng

Sẽ thật nhàm chán khi mà lúc nào cũng lặp đi lặp lại những thông tin cũ, khi mà tại bất cứ blog hay website nào cũng viết y như nhau phải không ?. Bởi vậy mà mình cũng sẽ không đề cập quá nhiều về giới thiệu phần mềm PowerISO nữa.

Hiểu đơn giản, chương trình này cho phép bạn tạo, ghi file ISO, tạo ổ đĩa ảo, ghi đĩa nhạc, rip audio, chuyển đổi định dạng file ảnh image và nhiều công cụ cần thiết khác cho các vấn đề liên quan tới file iso, đĩa cd/dvd. Hiện tại thì mình đang dùng ứng dụng này và chia sẻ cho bạn bè, người thân cùng sử dụng để mang lại chất lượng công việc cao nhất.

Làm thế nào để sở hữu PowerISO 6.0 Key Full

Cũng rất tình cờ mà mình biết tới chương trình khuyến mãi này. Cơ mà phiên bản mới nhất là 6.3 nhưng key lại cho bản 6.0. Đó không là vấn đề vì thực tế trước đó mình dùng bản cũ hơn rất nhiều, chất lượng tập tin, đĩa đầu ra không có gì phải phiền lòng cả.

Download file Setup + Key

File setup đã được tích hợp key bản quyền, nghĩa là bạn chỉ cần cài đặt và sử dụng. License Key sẽ được áp dụng khi quá trình cài đặt hoàn tất.

Trong file tải về có 2 bản dành cho x86 và x64, bạn cài đúng phiên bản tương ứng với hệ điều hành để phát huy tối đa sức mạnh.

poweriso-6.0-key

Hình ảnh thực tế sau khi cài đặt phần mềm ghi đĩa PowerISO trên hệ điều hành Win 10 x64


PowerISO 6.0 Key Full miễn phí bản quyền chính hãng

PowerISO 6.0 Key Full miễn phí bản quyền chính hãng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of