PowerISO 6.2 Serial Key – Ghi file ISO, tạo file ISO, tạo ổ ảo


PowerISO 6.2 Serial Key – Ghi file ISO, tạo file ISO, tạo ổ ảo

PowerISO 6.2 mang tới cho bạn giải pháp tất cả trong một liên quan tới file ISO. Kể đến như là ghi file iso, tạo file iso, tạo ổ đĩa ảo tối đa cho phép và nhiều hơn thế. Thay vì phải cài đặt nhiều công cụ chức năng riêng lẻ thì bạn nên sử dụng phần mềm ghi đĩa đa năng, tiện nghi, dễ sử dụng và làm được nhiều việc cùng một lúc. Mới đây thì hãng sản xuất đã nâng cấp lên phiên bản PowerISO 6.2 với nhiều cải tiến, hiệu suất công việc tốt hơn. Xét về giao diện thì không có thay đổi gì nhiều. Theo quan điểm cá nhân khi đã dùng nhiều chương trình khác nhau thì mình khuyến khích các bạn nên chọn phần mềm ghi đĩa này cho nhu cầu công việc của mình.

Đề xuất: Ashampoo Burning Studio 2015 Full Key

PowerISO

PowerISO Serial key mà mình chia sẻ trong bài viết này bao gồm tập tin cài đặt kèm key bản quyền. Thường thì bản miễn phí giới hạn tính năng cũng như ngày sử dụng. Để các bạn trải nghiệm trọn vẹn phần mềm ghi đĩa tuyệt vời này thì không lý gì mình lại không cung cấp link download bản Full phải không nào ?.

Đây là công cụ xử lý tập tin hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách và chuyển đổi các file ISO, và các tập tin mount ISO với ổ đĩa ảo bên trong. Nó có thể xử lý hầu như tất cả các CD / DVD / BD tập tin hình ảnh bao gồm các file ISO và BIN. PowerISO cung cấp một giải pháp tất cả-trong-một. Bạn có thể làm mọi điều với file ISO của bạn và các tập tin ảnh đĩa.


PowerISO 6.2 Serial Key – Ghi file ISO, tạo file ISO, tạo ổ ảo

Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo bằng phần mềm PowerISO

Lợi ích khi sử dụng PowerISO

 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các đĩa CD / DVD / BD-ROM định dạng file ảnh (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA và như vậy). DAA (Direct-Access-Archive) là một định dạng cải tiến cho file ảnh, nó hỗ trợ các tính năng tiên tiến, như là nén, đặt mật khẩu bảo vệ, cắt thành nhiều khối lượng.
 • Mở Và giải nén tập tin ISO. Bạn có thể trích xuất các tập tin ISO với một nhấp chuột duy nhất.
 • Burn vào đĩa CD, DVD, hoặc Blu-Ray đĩa. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo Audio CD, Data CD, Data DVD, Video DVD hoặc VCD, hỗ trợ Blu-Ray đốt.
 • Burn Audio CD từ MP3, FLAC, APE, WMA, hoặc BIN.
 • Rip Audio CD sang MP3, FLAC, APE, WMA, hoặc BIN.
 • Tạo Tập tin ISO hoặc tập tin BIN từ file đĩa cứng hoặc đĩa CD / DVD / BD.
 • Sửa file ISO trực tiếp với nhiều công cụ tùy chọn.
 • Tạo ổ đĩa ảo với tối đa ổ đĩa cho phép. Dễ dàng cài game pc offline mà không cần giải nén như trước
 • Convert giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO có thể không chỉ chuyển đổi BIN sang ISO, mà còn chuyển đổi gần như tất cả các định dạng file ảnh tiêu chuẩn tập tin ảnh ISO.
 • -Tạo Ổ đĩa USB khả năng khởi động. PowerISO cho phép bạn cài đặt Windows thông qua ổ đĩa USB
 • Tạo tập tin ISO tự khởi động và tạo ra đĩa CD, đĩa DVD.
 • Hỗ Trợ cả Windows 32-bit và 64-bit
 • Sử Dụng dễ dàng – Với giao diện tối ưu, menu ngữ cảnh, kéo và thả, clipboard …

Download PowerISO 6.2 Serial Key

Link dự phòng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Tải về tập tin ở trên.
 2. Giải nén và cài đặt.
 3. Thoát chương trình, chạy file reg.
 4. Copy file kích hoạt trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt.
 5. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PowerISO 6.2 Serial Key – Ghi file ISO, tạo file ISO, tạo ổ ảo

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !