PowerISO 6.3 Full Serial Key – Ghi đĩa, tạo file iso, tạo ổ ảo


PowerISO 6.3 Full Serial Key – Ghi đĩa, tạo file iso, tạo ổ ảo

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm ghi file iso, tạo file iso, tạo ổ đĩa ảo, chỉnh sửa file iso, và nhiều hơn thế tất cả trong một thì PowerISO 6.3 hẳn sẽ là một sự lựa chọn khá thú vị. Trước tới giờ cứ nhắc tới việc ghi đĩa hay liên quan tới file iso là nười ta nghĩ ngay tới UltraISO và PowerISO. Xét về chức năng thì nó hơn hẳn những cái còn lại, khả năng tạo tối đa ổ đĩa ảo cho phép thay vì một như nhiều chương trình. Với hàng loạt công cụ cần thiết, liên quan tới công việc thì bạn có thể gỡ bỏ ứng dụng tương tự khác để tiết kiệm dung lượng ổ cứng cũng như sử dụng khoa học, đơn giản và hiệu quả cao hơn.

PowerISO

PowerISO là một phần mềm ghi đĩa CD / DVD / BD toàn diện, công cụ xử lý tập tin hình ảnh mạnh mẽ, cho phép bạn mở, trích xuất, ghi, tạo, chỉnh sửa, nén, mã hóa, tách và chuyển đổi các file ISO, và các tập tin mount ISO với ổ đĩa ảo bên trong. Nó có thể xử lý hầu như tất cả các CD / DVD / BD tập tin hình ảnh bao gồm các file ISO và BIN. PowerISO cung cấp một giải pháp tất cả-trong-một. Bạn có thể làm mọi điều với file ISO của bạn và các tập tin ảnh đĩa trên giao diện đẹp, thân thiện.


PowerISO 6.3 Full Serial Key – Ghi đĩa, tạo file iso, tạo ổ ảo

Trong bài viết về thủ thuật bữa lâu mình có đề cập tới cách tạo ổ đĩa ảo với PowerISO, tìm hiểu qua nếu như bạn chưa biết nhé. Hiện nay, xu hướng cài game qua ổ ảo, không cần phải giải nén rất được đánh giá cao, sử dụng, bởi không cần mất thời gian giải nén cũng như dung lượng lưu trữ. Tạo ổ ảo chỉ là một chức năng trong nhiều khả năng mà phần mềm này làm được.

Tính năng chính của PowerISO

 • Hỗ trợ hầu hết tất cả các đĩa CD / DVD / BD-ROM định dạng file ảnh (ISO, BIN, NRG, CDI, DAA và như vậy).
 • Tập tin DAA là gì? DAA file (Direct-Access-Archive) là một định dạng cải tiến cho file ảnh, nó hỗ trợ các tính năng tiên tiến, như là nén, đặt mật khẩu bảo vệ, cắt thành nhiều phần.
 • Mở và trích xuất file ISO. Bạn có thể trích xuất các tập tin ISO với một nhấp chuột duy nhất.
 • Ghi file ISO vào đĩa CD, DVD, hoặc Blu-Ray đĩa. PowerISO là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp. Với công cụ này, bạn có thể tạo Audio CD, Data CD, DVD dữ liệu, Video DVD hoặc VCD. PowerISO cũng hỗ trợ Blu-Ray đốt.
 • Ghi đĩa Audio CD từ MP3, FLAC, APE, WMA, hoặc BIN.
 • Rip Audio CD sang MP3, FLAC, APE, WMA, hoặc các tập tin BIN.
 • Tạo tập tin ISO hoặc tập tin BIN từ file đĩa cứng hoặc đĩa CD / DVD / BD.
 • Chỉnh sửa tập tin ảnh ISO trực tiếp.
 • Chương trình có thể gắn kết tất cả các tập tin ảnh đĩa phổ biến để tích hợp tạo ổ đĩa ảo.
 • Chuyển đổi file ảnh giữa ISO / BIN và các định dạng khác. PowerISO có thể không chỉ chuyển đổi BIN sang ISO, mà còn chuyển đổi gần như tất cả các định dạng file ảnh tiêu chuẩn tập tin ảnh ISO.
 • Tạo ổ USB khởi động được. PowerISO cho phép bạn cài đặt Windows thông qua ổ đĩa USB.
 • Tạo tập tin ISO tự khởi động và tạo ra đĩa CD, đĩa DVD.
 • Hỗ trợ cả Windows 32-bit và 64-bit.
 • Có thể được sử dụng một cách dễ dàng. PowerISO hỗ trợ vỏ tích hợp, trình đơn ngữ cảnh, kéo và thả, sao chép vào clipboard dán ..

Download PowerISO 6.3 Full Serial Key

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng

Giải nén tập tin tải về và cài đặt phiên bản phù hợp với hệ điều hành bạn đang dùng. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt. Sau đó chạy file RegMe.reg để kích hoạt bản quyền.

Mở phần mềm lên để bắt đầu khám phá các chức năng tuyệt vời mà nó cung cấp cho người dùng.
poweriso-6-3-full-serial-key

Ngoài khả năng ghi đĩa thì phần mềm này còn cho phép bạn tạo USB Boot nữa đó. Bởi thế mà bạn không cần chương trình nào khác nếu như đã cài đặt PowerISO 6.3.


PowerISO 6.3 Full Serial Key – Ghi đĩa, tạo file iso, tạo ổ ảo

PowerISO 6.3 Full Serial Key – Ghi đĩa, tạo file iso, tạo ổ ảo
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of