PowerISO 6.0 Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO


PowerISO 6.0 Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO

PowerISO 6 Full là phần mềm cho phép bạn tạo nhiều ổ đĩa ảo khác nhau, khả năng đọc, tạo mới file ISO chuyên nghiệp. Ngoài ra phần mềm này còn là một trong những công cụ ghi đĩa file ISO sang đĩa CD/DVD chất lượng cao và không gặp rắc rối trong khi sử dụng. Với tính năng mạnh mẽ, nó thực sự là đối thủ cạnh tranh đáng gờm cùng UltraISO.

PowerISO
PowerISO

PowerISO Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO, ghi đĩa

PowerISO Fullphần mềm ghi đĩa file ISO chuyên nghiệp. Khả năng chính của phần mềm này đó là nén và tạo file ISO cực mạnh cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi nội dung mà không hề làm thay đổi cấu trúc chung của định dạng. Những file, dữ liệu được nén thì sẽ được mở trực tiếp mà không cần phải giải nén.

PowerISO có chức năng tạo ổ đĩa ảo với những chức năng vượt trội. Phanmemaz đã chia sẻ cho các bạn UltraISO cũng có khả năng tạo ổ ảo hoặc Free ISO Burner – Phần mềm ghi đĩa gọn nhẹ, miễn phí. Tuy nhiên, nếu UltraISO chỉ giúp bạn tạo ra một ổ duy nhất thì phần mềm PowerISO Full sẽ hỗ trợ tối đa số lượng ổ ảo bạn cần. Điều này rất hữu ích trong việc bạn cần xử lý nhiều file ISO cùng một lúc.

Tính năng chính của PowerISO

  • Hỗ trợ xử lý các file có định dạng SO, BIN, NRG, IMG, DAA, …
  • Cho phép bạn mở, sửa và giải nén các file ISO
  • Nén và mã hóa các file ISO cực mạnh, nâng cao độ bảo mật cho dữ liệu
  • Tích hợp khả năng tạo nhiều ổ đĩa ảo cùng lúc.

Sau khi cài đặt, bạn mở PowerISO sẽ có giao diện như hình bên dưới. Tạo mới file ISO bằng cách nhấn vào New. Nhấn Add để thêm dữ liệu, sau đó nhấn Save để lưu lại thành 1 file ISO duy nhất.

Mở 1 file ISO có sẵn để sửa đổi bằng cách nhấn vào Open, lưu lại để áp dụng. Ngoài ra bạn có thể copy dữ liệu từ CD/DVD bằng cách nhấn vào biểu tượng Copy.

Nén File ISO, bạn chỉ cần nhấn vào Compress. Muốn ghi file ISO ra đĩa CD/DVD, bạn chọn Burn

PowerISO-1

PowerISO Full cho phép bạn tạo ra nhiều ổ đĩa ảo cùng 1 lúc, nhấn vào Mount => Set Numberof Drive và chọn số ổ ảo bạn muốn.

Xem chi tiết Hướng dẫn tạo ổ đĩa ảo với PowerISO

PowerISO-2


PowerISO 6.0 Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO

Còn nhiều điều mới lạ mà bạn cần khám phá với phần mềm hay này. Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng cùng Phanmemaz và mọi người nhé.

Download PowerISO 6 Full


PowerISO 6.0 Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO

PowerISO 6.0 Full – Phần mềm tạo ổ đĩa ảo, tạo file ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of