Program4Pc Audio Converter – Phần mềm đổi đuôi nhạc


Program4Pc Audio Converter – Phần mềm đổi đuôi nhạc

Program4Pc Audio Converter – Song song với việc đổi đuôi Video thì đổi đuôi nhạc cũng được mọi người đặc biệt quan tâm. Và mặc dù các phần mềm đổi đuôi Video đều có chức năng bao gồm cả Audio nhưng dường như nó không thực sự mang lại hiệu quả cho lắm. Nếu bạn có 1 bài hát và muốn đổi sang dạng khác hoặc chuyển trực tiếp sang định dạng mà thiết bị đa phương tiện thì phần mềm Program4Pc Audio Converter sẽ rất hữu ích trong việc này. Với giao diện thân thiện, nó phù hợp với tất cả mọi người để cả không có kinh nghiệm hoặc mới bắt đầu sử dụng máy tính để trải nghiệm phần mềm đổi đuôi nhạc thú vị này.

Đề xuất: Bigasoft Audio Converter

Program4Pc Audio Converter
Program4Pc Audio Converter – Đổi đuôi nhạc

Là một trong những phần mềm được ưa chuộng, Program4Pc Audio Converter mang tới cho bạn giải pháp chuyển đổi định dạng file nhạc hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ chuyển qua lại hơn 100 định dạng và thiết bị, sẽ không còn là vấn đề khi mà bạn muốn đuôi nhạc là gì đi chăng nữa. Tính năng trích xuất âm thanh từ Video chuẩn xác, thưởng thức những đoạn nhạc yêu thích của bạn ngay bây giờ mà không gặp vấn đề.

Program4Pc Audio Converter giúp bạn chuyển đổi âm thanh giữa MP3, WMA, WAV, M4A, RA, OGG, FLAC và nhiều hơn thế. Trích xuất âm thanh từ những định djang Video phổ biến và chuyển chúng sang dạng âm thanh mong muốn hoặc những thiết bị với chất lượng cao, độ chuẩn xác tuyệt đối.

Ngoài ra chức năng cắt nhạc khá gọn nhẹ và hữu ích để sử dụng những đoạn yêu thích làm nhạc chuông mà không cần phải cài đặt thêm phần mềm cắt nhạc nào khác như Free MP3 WMA Cutter.

Tính năng chính của Program4Pc Audio Converter

Mỗi phần mềm đều có những tính năng nổi trội phục vụ những mục đích cụ thể của người dùng. Program4Pc Audio Converter cũng vậy, giao diện người dùng tân thiện, tính năng mạnh mẽ, thực sự là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của các hãng khác.

Chuyển đổi nhiều định dạng nhạc khác nhau:

Phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi qua lại các định dạng như: MP3, WAV, OGG, WMA, M4A, AAC, AMR, MP2, RA, AC3, FLAC, MKA, AU, AIFF, M4B, M4R, SWF và nhiều hơn thế.

Chuyển đổi tực tiếp vào các thiết bị

Không chỉ chuyển qua dạng tập tin khác, chương trình còn có thể chuyển đúng định dạng của thiết bị như: iPhone, iPod shuffle, iPod nano, iPod touch, iPod classic, Zune, Archos, iriver, Zen, Feature Phone, Android OS and Walkman

Tùy chỉnh nhạc

Với công cụ cắt nhạc và nối nhạc, bạn sẽ nhanh chóng có những đoạn nhạc như mong muốn mà không cần cài thêm phần mềm nào khác.

Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng

So với các phần mềm khác thì Program4Pc Audio Converter chuyển đổi một hay nhiều tập tin với thời gian ngắn hơn nhưng chất lượng vẫn luôn là chất lượng cao.

Tùy chỉnh đầu ra âm thanh

Thay đổi định dạng âm thanh, tỷ lệ mẫu, bit rate, kênh và kích thước chỉ với vài cú nhấp chuột.

Trích xuất và chuyển đổi âm thanh từ video

Chuyển đổi âm thanh từ video (trích xuất âm thanh) và lưu nó vào tất cả các định dạng âm thanh phổ biến bao gồm: MP3, WAV, OGG, WMA, M4A, AAC, AMR, MP2, RA, AC3, FLAC, MKA, AU , AIFF, M4B, M4R và SWF.

Download Program4Pc Audio Converter 3.1 Full

Hướng dẫn sử dụng phần mềm đổi đuôi nhạc

Quá trình tải về hoàn tất, bạn cài đặt rồi copy file trong thư mục Cr@ack vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Giao diện làm việc chính của Program4Pc Audio Converter như hình:

Program4Pc Audio Converter-1

Bước 1: Click Add Files để thêm 1 hoặc tập tin nhạc đầu vào muốn chuyển đổi

Bước 2: Cắt nhạc nếu muốn, bạn click vào Trim hình cât kéo trên Menu. Kéo thả thnah thời gian bên dưới sao cho khoảng nhạc đúng mong muốn của bạn. Sau đó nhấn OK.

Program4Pc Audio Converter-2

Bước 3: Lựa chọn định dạng Audio đầu ra hoặc thiết bị mong muốn tại phía bên dưới. Nếu bạn muốn nối các đoạn nhạc trong danh sách trên thành 1 file duy nhất thì đánh dấu vào Merge all audios into one file. Sau đó nhấn Convert Now để bắt đầu quá trình chuyển đổi đuôi nhạc.

Program4Pc Audio Converter-3

Vậy là xong, rất đơn giản để sử dụng phần mềm Program4Pc Audio Converter phải không ?.


Program4Pc Audio Converter – Phần mềm đổi đuôi nhạc

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Program4Pc Audio Converter – Phần mềm đổi đuôi nhạc

Program4Pc Audio Converter – Phần mềm đổi đuôi nhạc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of