Program4Pc DJ Audio Editor Full – Phần mềm chỉnh sửa nhạc


Program4Pc DJ Audio Editor Full – Phần mềm chỉnh sửa nhạc

Nhắc đến chỉnh sửa nhạc hay gọi là mix nhạc thì người ta hay nghĩ đến phần mềm Adobe Audition. Tuy nhiên đó là trước đây, còn hiện nay thì rất nhiều hãng phần mềm đã nắm bắt được nhu cầu của người dùng nên bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Program4Pc DJ Audio Editor được thiết kế nhằm mang lại cho bạn chương trình mix nhạc, cắt nhạc, chỉnh hiệu ứng âm thanh và các vấn đề liên quan tới audio. Bạn đang nghĩ nó khó sử dụng bởi bạn không am hiểu kiến thức chuyên môn phải không ?. Đừng lo lắng bởi vì giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng so với một số chương trình khác. Với Program4Pc DJ Audio Editor Full thì bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hết các tính năng mà hãng sản xuất hỗ trợ tới người dùng.

Program4Pc DJ Audio Editor-1

Công việc của bạn liên quan nhiều đến file nhạc, ví dụ như là cắt nhạc, chèn hiệu ứng, mix nhạc, ghi âm và nhiều hơn thế. Thông thường thì với mỗi chức năng thì bạn lại cài đặt những phần mềm khác nhau, điều này vừa rắc rối, mất thời gian và chất lượng không được cao. Phần mềm sửa nhạc này được thiết kế để bao gồm tất cả chức năng trong một. Bạn sẽ không phải loay hoay làm thế nào để hoàn thiện file nhạc theo mong muốn của mình nữa. Bạn muốn tạo những bản mix nhạc DJ và mong muốn thay đổi bản chất của file nhạc. Vấn đề giờ đây sẽ được giải quyết đơn giản với phần mềm DJ Audio Editor của hãng Program4Pc.

Tính năng chính của Program4Pc DJ Audio Editor

Cắt, nối và mix nhạc

Đây là chức năng chính của phần mềm này. Không cần phải cài nhiều chương trình khác nhau, rất nhanh chóng để bạn có được đoạn nhạc theo yêu cầu và chất lượng độc đáo.

Áp dụng bộ lọc và hiệu ứng

Nếu bạn để ý thì nhiều bài hát hiện nay được áp dụng các hiệu ứng, đôi lúc bạn phải thốt lên kinh ngạc: Tại sao họ lại có thể luyến láy điêu luyện đến như vậy ?. Một phần là nhờ vào sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa nhạc. Chế độ nghe trước giúp bạn có những thay đổi tùy chỉnh phù hợp với mong muốn.

Ghi âm Audio từ mọi nguồn

Chỉ với 1 cú nhấp chuột thì bạn đã có thể ghi âm thanh từ Mic, máy tính, bài hát và bất cứ âm thanh bên ngoài. Trước khi lưu thì sẽ có những tùy chỉnh cho bạn thiết lập để có chất lượng có một không hai.

Rip và chuyển đổi định dạng Audio

Không chỉ đơn thuần là chỉnh sửa nhạc, Program4Pc DJ Audio Editor còn tương ứng là một phần mềm rip cd/dvd, trích xuất tập tin audio, hỗ trợ đổi đuôi Audio qua lại từ nhiều định dạng phổ biến hiện nay.


Program4Pc DJ Audio Editor Full – Phần mềm chỉnh sửa nhạc

Lưu tập tin Audio thành nhiều định dạng khác nhau

Lựa chọn định dạng mong muốn, bao gồm:  MP3, WAV, OGG, WMA, M4A, AAC, AMR, MP2, RA, AC3, FLAC, MKA, AU, AIFF, M4B, M4R. Chất lượng Audio không bị thay đổi, mang lại trải nghiệm thú vị khi thưởng thức những bản nhạc yêu thích.

Trích xuất Video sang Audio

Nhu cầu tách nhạc từ Video hiện nay khá phổ biến, với phần mềm này thì chỉ với 1 cú nhấp chuột thì bạn đã dễ dàng chuyển Video sang định dạng Audio mong muốn.

Tạo nhạc chuông cho iPhone

Định dạng nhạc trên iPhone là mr4, phần mềm cũng hỗ trợ chuyển sang dạng đó. Thế nên bạn không cần bất cứ phần mềm tạo nhạc chuông cho iPhone riêng biệt nào khác vì nó đã được xử lý hoàn hảo với chương trình này.

Download Program4Pc DJ Audio Editor Full

Tải về Link Norar

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa nhạc

Giải nén tập tin sau khi tải về, tiến hành cài đặt và thoát chương trình khi cài xong. Copy file Cr@ck vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.

Mở phần mềm lên có giao diện như hình

Program4Pc DJ Audio Editor-2

Chức năng chỉnh sửa, thay đổi hiệu ứng, bộ lọc bạn khám phá tại Menu Effects, Filters. Để cắt nhạc thì bạn sử dụng Trim, nắp ghép các đoạn nhạc bằng các công cụ Cut, Copy.

Tương tự như một phần mềm thu âm, bạn chỉ cần nhấp chuột vào nút tròn đỏ để thực hiện.

Đổi đuôi Audio với phần mềm Program4Pc DJ Audio Editor. Click File -> Save As và chọn định dạng mong muốn.

Program4Pc DJ Audio Editor-3

Ngoài ra công cụ trích xuất Audio từ đĩa CD/DVD cũng khá được ưa chuộng. Bạn hãy khám phá trong quá trình sử dụng nhé.

Chúc bạn có những bản nhạc thật độc đáo với phần mềm chỉnh sửa nhạc tuyệt vời này.

Nguyễn Hải


Program4Pc DJ Audio Editor Full – Phần mềm chỉnh sửa nhạc

Program4Pc DJ Audio Editor Full – Phần mềm chỉnh sửa nhạc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of