Download ProShow Producer 7 Portable Full Key miễn phí


Download ProShow Producer 7 Portable Full Key miễn phí

Khi nhắc tới phần mềm làm Video từ nhạc và hình ảnh thì Proshow Producer luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Tất nhiên là có những phần mềm chuyên nghiệp dành cho dân chuyên ngành, cơ mà nó quả thực khá là khó sử dụng với người dùng máy tính phổ thông. Chỉ cần chọn hình ảnh, bản nhạc mon muốn rồi thiết lập cài đặt kiểu hiệu ứng chuyển ảnh rồi chèn chữ các kiểu là bạn đã có ngay một tác phẩm đẹp lung linh rồi đó. Thời gian qua mình nhận được nhiều yêu cầu liên quan tới việc cung cấp link download ProShow Producer 7 Portable. Đây là phiên bản chạy ngay không cần cài đặt, tải về giải nén là dùng được ngay, không phải lọ mọ tìm cách kích hoạt bởi nó đã được active, bạn chỉ việc dùng mà thôi. Phần mềm tương thích với mọi hệ điều hành từ Windows Xp cho tới Windows 10.

proshow-producer-7

Phiên bản Portable có chức năng tương tự, đầy đủ như bản cài đặt nên bạn không phải lo chuyện công cụ bị hạn chế hay chất lượng video kém hơn. Là một sản phẩm chất lượng của hãng Photodex, đã từ rất lâu rồi người dùng máy tính Windows đã quá quen thuộc mỗi khi có nhu cầu làm video từ hình ảnh và nhạc yêu thích. Bạn có thể thay đổi thời gian hiển thị, hiệu ứng cũng như chèn bất cứ nội dung gì bạn muốn vào mọi vị trí trong ảnh mà bạn muốn.


Download ProShow Producer 7 Portable Full Key miễn phí

ProShow Producer 7 Portable miễn phí bản quyền

Hãng sản xuất đã cập nhật hơn 240 soundtrack và hơn 24 hiệu ứng âm thanh sống động trong phiên bản này. Chất lượng Video được cải thiện, không có tình trạng chữ vàng trong Video vì chưa kích hoạt bản quyền. Một loạt tính năng được cải thiện như: menu chức năng, xuất video, ghi đĩa và một loạt điều thú vị mà bạn sẽ thấy được trong quá trình trải nghiệm.

proshow-producer-7-3

Giao diện phần mềm làm Video tốt nhất hiện nay

Và đây là đồ nghề dành cho các bạn:

Link dự phòng

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR rồi chạy file ProShow Producer.exe là dùng được ngay. Nếu không gõ được Tiếng Việt có dấu thì bạn chạy Unikey bằng quyền quản trị Administrator là được. Mình sẽ cập nhật các version Proshow Producer 7 Portable mới nhất tại bài này cho các bạn download và làm video theo phong cách, sở thích của mình.


Download ProShow Producer 7 Portable Full Key miễn phí

Leave a Reply

9 Comments on "Download ProShow Producer 7 Portable Full Key miễn phí"

avatar
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
royaltmd
Guest

Thanks N.Hải nhiều.
Mong trang phanmemaz.com sẽ được nhiều người biết đến vì sự chia sẽ nhiệt tình của bạn.

royaltmd
Guest

Bản protable này xài ổn định nhé AD…
Tks N.Hải 🙁

royaltmd
Guest

🙂

Nguyễn Dương
Guest

cảm ơn bạn!
tết này có cái để nghịch với mấy tấm ảnh của gia đình rồi.
Chúc bạn năm mới hạnh phúc!

Quỳnh Đỗ
Guest

Sao mình tải không được vậy ta, từ hôm qua giờ tải mấy chương trình về toàn dính phần mềm Tiếng Trung mà không sao xóa được. @.@

Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.