Phần mềm quay Video, phim trực tuyến trên Web, YouTube


Phần mềm quay Video, phim trực tuyến trên Web, YouTube

Trên thực tế có nhiều trang web không thể tải Video theo cách thông thường. Cho dù bạn có dùng phần mềm IDM hay gì đi chăng nữa. Vậy phải làm sao để quay Video trực tuyến trên đó mà lại miễn phí ?. Hiện tại thì mình cũng có nhu cầu tải phim mà nó cấm download. Thế nên cũng lọ mọ cả buổi trên Google và đã tìm được phần mềm khá ưng ý. Đó là Apowersoft Streaming Video Recorder. Bạn chỉ cần dán link phim, Video đó vào giao diện chương trình và làm theo từng bước. Không phải là tất cả nhưng nó hỗ trợ đa số, tuỳ chọn chất lượng Video, tốc độ tải nhanh, không yêu cầu đăng ký hay mua tài khoản gì cả.

Quay Video trực tuyến

Apowersoft Streaming Video Recorder là một phần mềm quay video trực tuyến trên máy tính Windows. Nó hỗ trợ hầu hết các trang phát Video, phim hiện nay như ouTube, Google Video, Blip TV, Justin TV, CBS và nhiều hơn thế.


Phần mềm quay Video, phim trực tuyến trên Web, YouTube

Phần mềm quay màn hình thông thường sẽ không quay được Video đang phát. Thực tế mình có đôi lần thử Bandicam thì toàn thấy đen màn hình. Mất thời gian mà không được việc nên chả bao giờ nghĩ tới ý định quay Video trực tuyến nữa.

Quay Video Online chưa bao giờ đơn giản và nhanh chóng đến thế. Bạn chỉ cần dán link vào khung tương ứng trong phần mềm, ấn chạy Video trên Web là nó tự động phát hiện và lưu lại. Lựa chọn độ phân giải, chất lượng cũng như định dạng tập tin sẽ xuất ra. Vậy là xong, vừa xem vừa lưu lại để chia sẻ cho bạn bè hoặc xem khi không có kết nối mạng Internet.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quay Video trực tuyến

  • Phát hiện và tự động Download Video từ trang web.
  • Hỗ trợ nhiều định dạng kết nối cũng như định dạng Video.
  • Hành động xem trước Video trước khi quay và tải.
  • Đổi đuôi Video sang thiết bị iPhone 5, iPad, Android.
  • Cho phép chỉnh sửa Video đơn giản như cắt Video, ghép, chèn hiệu ứng theo chủ đề.
  • Cho phép quay Video với chất lượng cao, tốt nhất.

Quay Video trực tuyến

Giao diện phần mềm tải Video chuyên nghiệp, dễ sử dụng. Hỗ trợ download, trình chiếu, quay Video và chuyển đổi định dạng.

Link Download

UploadOcean | FileDwon | FilesCDN

Tập tin tải về bao gồm file cài đặt mới nhất + Serial Key Apowersoft Streaming Video Recorder. Thoải mái quay phim trực tuyến từ trang web yêu thích mà không lo được cho phép tải hay không.


Phần mềm quay Video, phim trực tuyến trên Web, YouTube

Phần mềm quay Video, phim trực tuyến trên Web, YouTube
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of