Screen GIF 2016.4 Key – Quay màn hình thành ảnh động


Screen GIF 2016.4 Key – Quay màn hình thành ảnh động

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quay màn hình máy tính, lưu nó dưới dạng ảnh động chứ không phải Video thường thấy ?. Trên thực tế thì mình cũng không biết là để làm gì, để Video có phải tốt hơn không ?. Do nhu cầu công việc và mục đích sử dụng cần tới ảnh .gif thì vẫn có giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Đó là Screen GIF, chương trình cho phép ghi lại những gì diễn ra trên toàn màn hình hoặc một vị trí nào đó mà bạn muốn dưới dạng ảnh động, chất lượng độ phân giải cao, tuỳ chọn tỉ lệ khung hình, tốc độ chuyển ảnh các kiểu. Nhìn chung nó khá là ok so với một số phần mềm khác mà mình được biết. Dễ dàng chia sẻ lên mạng xã hội chỉ với 1 cú nhấp chuột, giao diện đơn giản, thiết lập phím tắt và bắt đầu trải nghiệm.

Phần mềm tạo ảnh động, GIF tốt nhất cho máy tính

screen-gif

Screen GIF 2016.4 là phiên bản mới nhất vừa được hãng sản xuất phát hành cách đây ít ngày. Nó cho phép ghi lại toàn bộ những gì diễn ra trên Desktop PC, Laptop hệ điều hành Windows. Giữ nguyên màu sắc, hiển thị chất lượng tạo ra tập tin đầu ra như ý muốn.

Phần mềm chuyển đổi Video thành ảnh động GIF chất lượng

Được thiết kế nhằm mục đích mang lại sự đơn giản tối đa cho người dùng. Bạn chỉ cần mở lên, chọn vùng muốn quay rồi nhấn nút để bắt đầu, khi muốn kết thúc thì nhấn nút là xong.

Với trình chỉnh sửa ảnh động được tích hợp, bạn có thể hoàn thiện hoặc sửa chi tiết nào đó cho tập tin ảnh động của mình nhanh chóng.

Công nghệ nén tiên tiến cho ra chất lượng tốt nhất với dung lượng thấp nhất. Tiết kiệm dung lượng và Upload chia sẻ được tiện lợi hơn.


Screen GIF 2016.4 Key – Quay màn hình thành ảnh động

Download Screen GIF 2016.4 Key Full

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Key kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng

screen-gif-1

Giải nén tập tin tải về bằng WinRAR sau đó cài đặt, đăng ký với key kèm theo. Trải nghiệm phần mềm quay màn hình thành ảnh động Screen GIF ngay bây giờ để giải quyết được nhu cầu của bạn.


Screen GIF 2016.4 Key – Quay màn hình thành ảnh động

Screen GIF 2016.4 Key – Quay màn hình thành ảnh động
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
2 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
cuongcadYukariNguyễn Hảidsdsd Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
dsdsd
Guest
dsdsd

em chào a Hải,lâu r k gặp nhỉ,em dc biết anh trên Vnit360.com hay vn gì đó,em là Yukari,chắc lâu qá anh cũng quên r,nay thấy anh phát triển web như thế thì em chúc mừng anh.^^

cuongcad
Guest
cuongcad

o thấy key bạn ơi !