Slice Audio File Splitter – Phần mềm cắt nhạc MP3, WAV


Slice Audio File Splitter – Phần mềm cắt nhạc MP3, WAV

Slice Audio File Splitter mang tới cho bạn giải pháp chia nhỏ đoạn nhạc định dạng MP3, WAV một cách dễ dàng, đơn giản chỉ với 1 vài cú nhấp chuột. Download phần mềm cắt nhạc miễn phí tốt nhất tại Phanmemaz.com.

Tham khảo: Cắt nhạc Online độc đáo

Bạn có những bài hát yêu thích và muốn làm nhạc chuông, nhưng thời gian phát nhạc chuông chỉ có hơn 1 phút, thêm nữa là bạn chỉ cần 1 đoạn nào đó trong cả bài để cài nhạc chuông. Lúc này bạn cần sử dụng đến phần mềm cắt nhạc. Trước đó thì mình đã chia sẻ cho các bạn một vài chương trình khác nhau để lựa chọn cho nhu cầu cắt nhạc. Slice Audio File Splitter cho phép bạn cắt nhạc theo 3 cơ chế khác nhau, tốc độ nhanh, hỗ trợ các tập tin nhạc có dung lượng lớn.

mp3DirectCut-phan-mem-cat-nhac-mp3-1


Slice Audio File Splitter – Phần mềm cắt nhạc MP3, WAV

Theo khảo sát của Blog thì nhu cầu tìm kiếm phần mềm cắt nhạc cũng như phần mềm cắt Video khá phổ biến và hầu như ngày nào cũng có lượng truy cập khá nhiều từ Google bởi từ khóa này. Nắm bắt được mục đích tìm kiếm của người dùng mà Phanmemaz.com sẽ liên tục cập nhật nhanh chóng, đầy đủ những chương trình hữu ích, thiết thực, chia sẻ link download phiên bản mới nhất, đầy đủ và kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết để mọi người tham khảo. Slice Audio File Splitter là phần mềm mình muốn đề cập tới trong bài viết này.

Giới thiệu về Slice Audio File Splitter

Là một chương trình hoàn toàn miễn phí, ngay từ khi ra đời nó đã có sức hút khá lớn đối với người sử dụng máy tính Windows. Chức năng của nó là chia nhỏ các tập tin nhạc mp3, wav, ogg, flac, đổi đuôi nhạc nếu như tập tin Audio của bạn thuộc định dạng khác.

Hỗ trợ cắt, chia nhỏ file nhạc theo 3 kiểu khác nhau: Chia theo phần, kích thước và Track. ĐIểm hạn chế khiến mình không hài lòng ở chương trình này là bạn không thể tùy chọn đoạn nhạc bất kì trong tập tin. Hi vọng hãng sản xuất sẽ cập nhật trong các phiên bản mới hơn.

Mã hóa theo cơ chế MPEG Layer-3, tách nhạc với chất lượng cao 320 kbps.

Giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng, cho phép kéo thả tập tin. Tốc độ xử lý nhanh, ngốn rất ích tài nguyên hệ thống cũng như dung lượng cài đặt.

Cho phép tùy chỉnh các thông số về định dạng nhạc được hỗ trợ theo mục đích sử dụng.

Download Slice Audio File Splitter

Tải về miễn phí Tại đây

Hoạt động trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt nhạc

Sau khi tải về, bạn click vào slicesetup.exe để cài đặt. Bạn lưu ý: Trong quá trình cài thì bỏ qua lựa chọn cài thêm phần mềm hãng thứu 3 để tránh phiền toán về sau này nhé.

Slice Audio File Splitter-1

Thêm tập tin bằng cách Click Add Files, bạn có thể xử lý nhiều tập tin cùng lúc. Sau khi thêm file thì bạn sẽ thấy như trên hình. Thiết lập kiểu cắt nhạc tại phần bên phải:

  • Slice Into: Chia tập tin nhạc thành 2 phần có thời gian bằng nhau
  • Slice Into Files of Duration: Chia tập tin nhạc thành những file có thời gian nhất định.
  • Slice Into Individual Tracks: Cắt nhạc theo track (Cái này thì mình không rõ lắm và nó không được sử dụng mấy).

Lựa chọn thư mục chứa tập tin đầu ra tại Sliced Folder. Nhấn nút Slice góc phải để tiến hành cắt nhạc.

Trên đây là bài viết giới thiệu về phần mềm Slice Audio File Splitter. Hi vọng nó giúp bạn có cái nhìn tổng quan chính xác để có sự lựa chọn phần mềm cắt nhạc mang lại hiệu quả cao.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Slice Audio File Splitter – Phần mềm cắt nhạc MP3, WAV

Slice Audio File Splitter – Phần mềm cắt nhạc MP3, WAV
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of