SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2 Serial Key


SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2 Serial Key

Bạn mất nhiều thời gian và công sức với phần mềm làm Video để có được một sản phẩm ưng ý. Khi chia sẻ lên YouTube để kiếm tiền thì hay bị người khác Reupload, rồi gắn mác là của họ làm ra. Thật ức chế và khó chịu phải không nào ?. Để chấm dứt điều đó thì bạn nên đóng dấu Video bằng hình ảnh, chữ với phong cách riêng của mình để bảo vệ. Ngày hôm nay, mình mang tới cho các bạn chương trình Video Watermark Maker của hãng SoftOrbits, nó được đánh giá rất cao trong lĩnh vực này. Nó cũng không phải là duy nhất nhé, hiện nay có nhiều phần mềm khác nhau, mình giới thiệu để các bạn có thêm sự lựa chọn, trải nghiệm, từ đó sử dụng cái mà sẽ mang lại cho bạn hiệu quả cao, dễ thực hiện và nhiều tùy biến cá nhân.

softorbits-video-watermark-maker

Đóng dấu bản quyền Video không phải là vấn đề mới, trên thực tế thì các phần mềm đổi đuôi video, chỉnh sửa Video đều bao gồm chức năng này. Tuy nhiên, tùy chọn của nó còn hạn chế và không được chuyên nghiệp bằng một phần mềm của hãng được đánh giá cao như SoftOrbits.

Bạn có thể thêm một hoặc nhiều dấu ấn, và nó sẽ được hiển thị tất cả các thời gian trong suốt video hoặc chỉ xuất hiện định kỳ trong khoảng thời gian nào đó mà bạn muốn.

Chức năng tự động đóng dấu Video của SoftOrbits Video Watermark Maker hỗ trợ mở rộng quy mô làm cho nhãn hiệu của bạn xuất hiện của các kích thước như nhau bất kể độ phân giải video, trong khi thực hiện hàng loạt cho phép áp dụng các hình mờ cho tất cả các video của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Hỗ trợ nhiều tính năng tiên tiến watermarking, phần mềm watermark video này là một công cụ thực sự không thể thiếu cho bất cứ ai làm xuất bản video hay chỉnh sửa.

softorbits-video-watermark-maker-1

Các tùy chọn khi đóng dấu Video bằng chữ. Thiết lập cài đặt nội dung hiển thị, font chữ, vị trí và nhiều hơn thế.

softorbits-video-watermark-maker-2

Sử dụng phần mềm tạo Logo để có được mẫu ảnh đóng dấu độc đáo theo phong các của bạn. Nó sẽ tự động hiển thị theo độ phân giải, nghĩa là bạn đặt nó ở góc nào, vị trí nào thì nó sẽ nguyên ở chỗ đó chứ không bị xê dịch ra chỗ khác.

Phần mềm sẽ nhận ra video được mã hóa với một loạt các codec ở định dạng AVI, MP4, MP2, SVCD, DVD, FLV, M2V, 3GP, MOV, SWF, WMV, MKV, và các định dạng RM10, chứa các kích thước và độ phân giải của hình mờ vào kích thước của mỗi video. Không phải Video nào cũng được hỗ trợ, bởi vậy bạn cần phải chuyển đổi định dạng Video sang dạng mà chương trình này cho phép để có thể sử dụng.

Download SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10


SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2 Serial Key

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và cài đặt
  3. Kích hoạt bản quyền với key kèm theo.

SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2 Serial Key

SoftOrbits Video Watermark Maker 1.2 Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of