StarBurn – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa chức năng


StarBurn – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa chức năng

Một trong những mảng đa phương tiện mình rất thích viết giới thiệu chia sẻ đó là phần mềm ghi đĩa. Tuy hiện nay nhu cầu lưu trữ dữ liệu, ghi file ISO trên các thiết bị đĩa CD/DVD giảm dần mà thay vào đó là ghi trên USB thì không thể phủ nhận mức độ phổ biến và hiệu quả của việc ghi đĩa. Theo đó thì nó lại chia làm nhiều mảng cụ thể như ghi dữ liệu, file image, video… Để tiết kiệm thời gian và công sức thì mình hay sử dụng phần mềm ghi đĩa đa năng, hoàn toàn miễn phí mà chất lượng vẫn tuyệt vời. Trong bài viết này thì StarBurn chính là chương trình mình đề cập tới. Bạn vẫn loay hoay chưa biết lựa chọn cái nào phù hợp ?, hãy thử trải nghiệm StarBurn để có thể tự đưa ra quyết định cho riêng mình.

starburn-phan-mem-ghi-dia-da-nang

StarBurn là một phần mềm khá hay và hữu ích, giờ mình mới phát hiện ra có lẽ hơi muộn nhưng không sao. Nếu bạn chưa biết tới nó thì đây chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Trước đó thì mình cũng đã có bài giới thiệu về BurnAware Free – ghi đĩa đa năng, miễn phí tương tự như phần mềm StarBurn này. Bạn sử dụng và tự đánh giá xem chương trình nào mang lại hiệu suất kết quả, chất lượng cao cũng như tốc độ nhanh, ổn định.

Chương trình hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ quang học (bao gồm CD-R / RW, DVD-R / RW, DVD + R / RW, BD-R / RE, HD-DVD-R / RW và DVD-RAM). Nó thực sự dễ dàng để cài đặt và sử dụng và có một số bước-by-step wizards cho người dùng mới. Bởi vậy mà bạn không cần phải có nhiều kiến thức hay phải học thuộc lòng cách sử dụng, đơn giản chỉ là những cú nhấp chuột nhanh chóng.

Tính năng chính của StarBurn

  • Hỗ trợ hầu hết các thiết bị ổ đĩa CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD+R/RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW and DVD-RAM media, including high-capacity double layer DVD+R and dual layer DVD-R.
  • Ghi đĩa đa năng, bạn có thể thực hiện được nhiều công việc khác nhau liên quan tới dữ liệu đĩa CD/ DVD, ghi file iso, data, audio, Video.
  • Chức năng ghi đĩa nhạc và trích xuất nhạc từ Video, đĩa cũng được tích hợp mang lại cho bạn sự tiện nghi hoàn toàn miễn phí.

Download StarBurn + Portable mới nhất

Tải bản cài đặt


StarBurn – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa chức năng

Tải bản Portable

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghi đĩa đa năng

Tải về phiên bản mong muốn ở trên và tiến hành cài đặt. Nó không bao gồm tiện ích hay quảng cáo nên bạn hoàn toàn yên tâm.

Sau đó mở phần mềm lên có giao diện như hình:

starburn-phan-mem-ghi-dia-da-nang-1

Như bạn thấy, các nhóm chức năng được sắp xếp theo cột dọc. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng chức năng tương ứng thì bạn sẽ tới các bước để ghi đĩa, hoàn thiện công việc mục đích đề ra ban đầu chỉ với những thao tác đơn giản.

Nếu bạn không có điều kiện về kinh tế hoặc muốn trải nghiệm những phần mềm ghi đĩa mới lạ thì StarBurn sẽ mang lại những điều thú vị đang chờ bạn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải 


StarBurn – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa chức năng

StarBurn – Phần mềm ghi đĩa miễn phí đa chức năng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of