Đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3


Đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3

SuperEasy Video Converter là cái tên tiếp theo trong danh sách các phần mềm đổi đuôi Video khuyên dùng mà Phanmemaz.com giới thiệu và chia sẻ cho các bạn. Nhu cầu chuyển đổi định dạng Video, Audio sang các định dạng khác nhau và chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện hay đĩa DVD hiện nay ngày một cao. Có cầu thì mới có cung, rất nhiều hãng phần mềm đều ra mắt cho người sử dụng và theo như giới thiệu thì cái nào cũng đều là tốt nhất cả :D. Hãy trở thành người dùng thông thái bằng cách trải nghiệm lần lượt các phần mềm được đánh giá cao bởi các trang công nghệ và người dùng, sau đó lựa chọn 1 chương trình phù hợp và thấy hiệu quả nhất. Cài ít mà chất còn hơn cài nhiều lại phải mất công gỡ bỏ ứng dụng. Bạn đã sẵn sàng để Download SuperEasy Video Converter 3 và khám phá những tính năng tuyệt vời đằng sau đó hay chưa ? Còn mình thì đã sẵn sàng để thuyết phục bạn thực hiện điều đó.

Đề xuất: Xilisoft Video Converter Ultimate

SuperEasy Video Converter
SuperEasy Video Converter – Phần mềm đổi đuôi Video

Thực sự là với sự xuất hiện của khá nhiều phần mềm chuyển đổi thì mình cũng khá là chật vật với nó từ việc chọn lọc, phân tích, chia sẻ cho độc giả sao cho mọi người có thể tìm kiếm được phần mềm mang lại chất lượng công việc cao. Từ những phần mềm miễn phí tới những phần mềm trả phí, mỗi cái lại mang cho mình những trải nghiệm riêng và cực kì thích thú. Hầu hết các chương trình đều hỗ trợ chuyển đổi qua lại hầu hết các định dạng Video. Audio phổ biến hiện nay, cho phép chỉnh sửa và chuyển trực tiếp Video chạy trên các thiết bị giải trí đa phương tiện và ghi đĩa DVD chỉ một vài cú nhấp chuột.

SuperEasy Video Converter 3 là phiên bản mới nhất vừa được hãng phần mềm SuperEasy cập nhật và chia sẻ rộng rãi cho người sử dụng trên toàn thế giới. Đúng như tên gọi của hãng, phần mềm này nói riêng các các phần mềm khác nói chung đều sử dụng khá đơn giản, giao diện người dùng thân thiện, nó không yêu cầu kỹ năng cao cấp, rắc rối mà với bất cứ ai kể cả là người mới sử dụng máy tính thì đều có thể nhanh chóng tiếp cận và làm chủ phần mềm đổi đuôi Video hữu ích này.

Chuyển đổi định dạng Video theo ý bạn

SuperEasy Video Converter 3 là công cụ đắc lực giúp bạn chuyển đổi DVD, Video, phim ảnh từ định dạng này sang các định dạng phổ biến khác được hỗ trợ hoặc sang thiết bị giải trí như Apple, Tivi…Hơn thế, với chức năng download video YouTube trực tiếp và chuyển đổi sang định dạng mong muốn thì chắc hẳn bạn sẽ không phải cài đặt thêm phần mềm download video làm gì cho nặng máy.

Đề xuất: Aiseesoft Total Media Converter

Tại sao nên sử dụng SuperEasy Video Converter ?

Ngoài khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng Video hiện nay thì việc tương thích với các thiết bị như máy nghe nhạc, xem phim là một ưu điểm tuyệt vời mà bạn cần dùng đến. Bạn không cần phải có kiến thức về các định dạng được hỗ trợ, các tính năng của máy nghe nhạc, xem phim. Những gì bạn cần làm là lựa chọn thiết bị tương ứng để phần mềm tự động chuyển đổi sang dạng dành riêng cho thiết bị đó.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm

 • Dễ dàng sử dụng với giao diện đẹp, các nhóm chức năng rõ ràng, tối ưu. Cách thực hiện trong vài bước đơn giản được liệt kê theo trình tự giúp người dùng nhanh chóng hoàn thành mục tiêu.
 • Chuyển đổi Video nhanh chóng mà không làm thay đổi chất lượng ban đầu của Video.
 • Bộ giải mã đầy đủ để nhận dạng, chuyển đổi các định dạng phổ biến và loại hiếm.
 • Download Video từ Internet, ví dụ từ YouTube, lựa chọn định dạng Video mong muốn chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Xem trước Video được chuyển đổi.
 • Hiển thị thông tin và tính năng các tài liệu được chuyển đổi.
 • Áp dụng công nghệ nén mới nhất, nhờ vậy mà tập tin đầu ra có dung lượng đảm bảo, không lớn hơn nhiều so với file gốc. Như mình thấy thì nhiều phần mềm chuyển đổi file xuất ra lớn hơn rất nhiều file đầu vào, điều này ảnh hưởng nhiều tới quá trình sao chép cũng như di chuyển.

Mang lại kết quả tức thì

 • Lưu trữ các chuỗi từ đĩa DVD Video và phim của bạn.
 • Tải Video trực tiếp từ các trang chia sẻ Video trực tuyến và cho phép chuyển đổi chúng sang định dạng mong muốn.
 • Tự động nhận dạng và khả năng chuyển đổi sang các định dạng mà các thiết bị như máy nghe nhạc, Apple, TV hỗ trợ.

Danh sách thiết bị, định dạng Video được hỗ trợ

 • iPod Video, iPhone, iPod Nano and iPod touch
 • Play station PSP and Sony Walkman
 • Sony Play station PS3
 • Nintendo Wii
 • Xbox 360
 • Windows Mobile-compatible devices (Pocket PCs etc.)
 • Flash videos (flv files) e.g. for homepages and video platforms
 • Mobile phones (MP4- or 3GP-compatible)
 • DVD players with MPEG2 (DVD- or SVCD-compatible) and MPEG4 as avi (DivX- and Xvid-compatible) and MPEG4 as mp4 (Nero Digital-compatible)

Download SuperEasy Video Converter 3 Full

Để sử dụng đầy đủ tính năng mà phần mềm cung cấp, bạn tải về file cài đặt kèm công cụ kích hoạt bản quyền để đăng ký theo liên kết sau:


Đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3

Phần mềm tương thích với hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Bạn cần phải cài đặt .Net Framework 4.0, nếu chưa cìa thì quá trình cài đặt SuperEasy Video Converter sẽ tự động tải và cài cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng

Giao diện làm việc chính của phần mềm như hình dưới đây

SuperEasy Video Converter-main

Quá trình chuyển đổi trải qua 3 bước chính:

Bước 1: Chèn file Video nguồn hoặc đĩa DVD. Nếu chưa có Video thì bạn Click Download để mở chức năng download Video từ Internet.

Bước 2: Rê chuột vào từng thiết bị tại các biểu tượng trên cùng để lựa chọn định dạng đầu ra cho Video. Công cụ cắt Video đơn giản giúp bạn chỉ chuyển đổi những phần mong muốn của Video ban đầu. Click Advanced Settings để mở ra các thiết lập cài đặt.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn click biểu tượng Start tại góc phải dưới cùng để bắt đầu thực hiện.

Bạn thấy đó, rất đơn giản để đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3 phải không nào.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3

Đổi đuôi Video với phần mềm SuperEasy Video Converter 3
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of