TAudioConverter 0.9.8 – Phần mềm đổi đuôi nhạc


TAudioConverter 0.9.8 – Phần mềm đổi đuôi nhạc

TAudioConverter là một phần mềm mã nguồn mở cho phép người dùng máy tính Windows chuyển đổi qua lại giữa các định dạng Audio và trích xuất nhạc từ đĩa CD. Nó hỗ trợ đổi đuôi nhạc qua: aac, ac3, mp3, flac, wav, ogg, opus, mpc, ape, tta, tak, wma, alac, wavpack chất lượng, độ chính xác cao. Không cần phải mất tiền mua bản quyền hay sử dụng phần mềm đổi đuôi Video bất kì nào khác. Ngoài ra nó còn có chức năng cắt nhạc khá tiện dụng, tạo nhạc chuông từ những bài hát yêu thích chi sau vài cú nhấp chuột.

TAudioConverter

Không chỉ đơn giản là đổi đuôi nhạc mà phần mềm TAudioConverter còn giúp bạn chuyển chúng sang chất lượng cao 320 kbps. Thời gian chuyển đổi thì khá nhanh, mình đã thử và thấy ổn hơn nhiều chương trình tương tự khác. Nếu bạn có những tập tin Video hay và muốn tách nhạc khỏi Video thì cũng không thành vấn đề bởi nó cũng hỗ trợ hầu hết định dạng đầu vào thuộc Video phổ biến hiện nay.

Phần mềm đổi đuôi nhạc còn có các công cụ tăng, giảm âm lượng cho phù hợp với mục đích sử dụng. Chức năng thứ 2 đó chính là Rip CD nhạc, trích xuất các tập tin nhạc từ đĩa CD nhạc yêu thích đơn giản hơn bao giờ hết.

Tính năng chính của TAudioConverter

  • Xử lý nhiều tập tin cùng một thời điểm.
  • Chuyển đổi định dạng Audio qua lại.
  • Tách nhạc từ Video.
  • Hỗ trợ các định dạng: aac, aac+, ogg, mp3, flac, wav, opus, ac3, mpc, ape, tta, tak, wma, alac, wavpack
  • Chèn hiệu ứng âm thanh
  • Nối nhạc, cắt nhạc.
  • Tăng giảm âm lượng
  • Giao diện thân thiện, tối ưu với người sử dụng.

Download TAudioConverter 0.9.8

Phiên bản 32bit

Phiên bản 64bit

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Không bao gồm quảng cáo hay tiện ích cài kèm theo, hoàn toàn miễn phí tải về, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Với phần mềm TAudioConverter thì việc đổi đuôi nhạc hay rip cd trở nên đơn giản, hiệu quả, đáp ứng mục đích, yêu cầu sử dụng của bạn.


TAudioConverter 0.9.8 – Phần mềm đổi đuôi nhạc

Nguyễn Hải


TAudioConverter 0.9.8 – Phần mềm đổi đuôi nhạc

TAudioConverter 0.9.8 – Phần mềm đổi đuôi nhạc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of