Techsmith Snagit 12 Full – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình


Techsmith Snagit 12 Full – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình

Techsmith Snagit – Công việc của mình liên quan khá nhiều tới chụp ảnh màn hình, bởi thế mà mình hay trải nghiệm các phần mềm khác nhau để tìm ra cho mình chương trình ưng ý, phù hợp, phục vụ tốt nhất cho bản thân. Sau khi thử qua nhiều cái tên thì hiện tại mình đang dừng lại ở Techsmith Snagit Full bởi khả năng chụp ảnh nhanh chóng, hỗ trợ chỉnh sửa ảnh và theo đó là quay màn hình chuyên nghiệp, chất lượng cao. Bạn có thể tùy chọn vùng nội dung cần chụp hoặc quay một cách dễ dàng, thiết lập phím tắt để việc lưu lại hình ảnh trên Desktop diễn ra trong nháy mắt. Trong nội dung bài viết này, mình chia sẻ cho bạn Link Download Techsmith Snagit 12 Full kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết cho bạn tham khảo để sử dụng.

Đề xuất: Bandicam Full – Phần mềm quay màn hình chất lượng cao

TechSmith_SnagIt

Phần mềm chụp ảnh màn hình và phần mềm quay màn hình được người dùng tìm kiếm khá nhiều. Thay vì phải cài đặt cả 2 vào máy tính thì tại sao bạn không nghĩ tới việc sử dụng chương trình 2 trong 1 như Snagit. Ngay từ lần đầu tiên dùng thì mình đã cực kì thích thú với phần mềm tuyệt vời này. Rất nhanh chóng để bạn có thể lưu giữ hình ảnh hoặc Video những gì diễn ra trên màn hình máy tính toàn bộ hoặc khung diện tích nào đó. Có nhiều chương trình cũng có chức năng như vậy kể đến là:  FastStone Capture hay Ashampoo Snap đều rất đáng để bạn trải nghiệm. Vậy Techsmith Snagit có gì hấp dẫn mình đến vậy ?.

Tính năng chính của Techsmith Snagit

Techsmith Snagit 12 có 2 chức năng chính là chụp ảnh và quay màn hình. Xét về chụp ảnh thì có chụp ảnh + xử lý ảnh, như là thêm chữ, biểu tượng và những thay đổi theo ý muốn để bức ảnh phù hợp với nhu cầu công việc của bạn. Ngoài ra thì nó còn có thể hỗ trợ bạn chia sẻ hình ảnh và quản lý ảnh khá là hiệu quả và đơn giản, dễ sử dụng.

Về quay màn hình thì phần mềm Snagit hỗ trợ xuất sang duy nhất 1 định dạng Video, đó là MP4. Bạn cần sử dụng phần mềm đổi đuôi Video nếu muốn là định dạng khác hoặc chuyển thẳng vào các thiết bị giải trí đa phương tiện.

Điều mà mình cảm thấy khá thích thú khi sử dụng đó là thay đổi kiểu viền ảnh. Bình thường thì chỉ là những đường kẻ vuông góc phải không, thú vị làm sao khi bạn chuyển chúng sang dạng răng cưa hay kiểu phá cách nào khác. Ví dụ 1 cái ảnh như:

Techsmith Snagit-10

Download Techsmith Snagit 12 Full

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Techsmith Snagit

Trước hết là khâu cài đặt

Bạn tải tập tin về theo link trên, sử dụng phần mềm WinRar để giải nén. Chạy file cài đặt, kết thúc thì chạy file keygen để tạo key đăng ký bản quyền phần mềm.

Mở phần mềm lên, bạn thấy biểu tượng ở phía trên cùng như hình:

Techsmith Snagit-1

Bạn chỉ cần nhấp vào hình tròn đỏ để bắt đầu chụp hoặc click vào biểu tượng góc phải và chọn Start Capture

Techsmith Snagit-2

Để không mất nhiều thời gian thì các bạn nên thiết lập phím tắt để chụp cho nhanh bằng cách Click Prefences ở hình trên.

Techsmith Snagit-3

OK. Vậy kể từ giờ chỉ cần ấn phím tắt là sẽ ra giao diện lựa chọn khung ảnh chụp. Kéo thả khung hình sao cho đúng với nhu cầu của bạn rồi nhả ra. Lựa chọn chụp ảnh hay quan màn hình sẽ được hiện ra. Có biểu tượng tương ứng để bạn biết phải ấn vào đâu. Nếu bạn chụp ảnh màn hình thì ngay lập tức sẽ được chuyển sang trình sửa ảnh của Techsmith Snagit.


Techsmith Snagit 12 Full – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình

Techsmith Snagit-4

Khá là nhiều công cụ xử lý ảnh để bạn vọc theo ý. Khung hiển thị bên dưới là những ảnh đã chụp, video đã quay, giúp bạn quản lý khá tốt những gì đã làm và nhanh chóng dùng nó sửa lại theo mục đích mới.

Nhìn chung Snagit Full là một phần mềm chụp ảnh màn hình, quay video màn hình khá tốt và hữu ích mà bạn không thể không trải nghiệm một lần.

Nguyễn Hải


Techsmith Snagit 12 Full – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình

Techsmith Snagit 12 Full – Phần mềm quay, chụp ảnh màn hình
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of