Tipard DVD Creator – Phần mềm tạo đĩa DVD tốt nhất


Tipard DVD Creator – Phần mềm tạo đĩa DVD tốt nhất

Tipard DVD Creator mang tới cho bạn giải pháp tạo đĩa DVD tốt nhất trên máy tính chạy hệ điều hành Windows. Nó cho phép bạn tạo DVD Video từ hầu hết các định dạng Video hiện nay, đĩa DVD nhạc, tạo menu, bìa đĩa, hình nền… Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ các công cụ liên quan tới chỉnh sửa Video để bạn hoàn thiện trước khi ghi đĩa DVD. Không nên nhầm lẫn với chương trình ghi đĩa DVD Video khác nhé bởi nó đơn thuần ghi Video ra đĩa để chạy được trên đầu đĩa, máy xem phim. Còn Tipard DVD Creator làm được nhiều hơn thế, tạo menu, mẫu template, trang trí nội dung DVD Video thêm phong phú và chất lượng hơn.

tipard-dvd-creator

Không khó để tìm kiếm phần mềm tạo đĩa DVD, chỉ với từ khóa đơn giản là DVD Creator, bạn nhập trên Google hoặc ngay tại Phanmemaz.com thì sẽ có khá nhiều kết quả trả về. Để làm nội dung phong phú cũng như mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn thì hôm nay mình chia sẻ choc ác bạn phần mềm mà mình khá ưng ý với hiệu quả mà nó mang lại. Đó chính là Tipard DVD Creator, chắc hẳn bạn đã đôi lần nghe tới hãng phần mềm Tipard rồi chứ, hãng này nổi tiếng trong lĩnh vực đa phương tiện, văn phòng, cụ thể là liên quan tới file pdf. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt, nổi bật vượt trội hơn hẳn giữa phần mềm này và nhiều chương trình cùng chức năng khác ?.

Lợi ích mà Tipard DVD Creator mang lại

  • Tạo đĩa DVD Video chuyên nghiệp, hỗ trợ hầu hết các định dạng phổ biến như: MP4, AVI, MOV, WMV, FLV, MKV, VOB, MPEG, MTS, M2TS…Bạn không cần phải đổi đuôi Video trước khi thực hiện bởi chương trình nhận dạng và xử lý được chúng. Đầu vào không chỉ là tập tin Video mà bạn có thể lựa chọn từ thư mục DVD và file ISO. Chất lượng DVD là tuyệt vời và sau đó bạn có thể thưởng thức DVD tại nhà hoặc chia sẻ những khoảnh khắc quý giá với gia đình và bạn bè.
  • Tipard DVD Creator cung cấp cho bạn khả năng để tự do thêm vào bất kỳ hình ảnh và âm nhạc bạn thích từ máy tính đến các menu như hình nền menu và nhạc nền. Ngoài ra, có nhiều khung hình và nút phong cách để giúp bạn tạo menu DVD tùy chỉnh.
  • Chỉnh sửa Video nhanh chóng, chất lượng với hàng loạt công cụ cần thiết như: cắt video, nối video, đóng dấu bản quyền, chèn hiệu ứng, cắt khung hình, điều chỉnh độ sáng, độ phân giải, chèn phụ đề, chèn nhạc vào Video và nhiều hơn thế.
  • Phần mềm tạo đĩa DVD này hỗ trợ đa ngôn ngữ, có một thời gian phản hồi tốt và thực hiện chuyển đổi nhanh chóng khi sử dụng thấp đến trung bình CPU và RAM. Nó cung cấp phim DVD chất lượng và bao gồm các tài liệu hướng dẫn sử dụng. Trong quá trình trải nghiệm thì mình không gặp bất cứ khó khăn cũng như lỗi nào liên quan.

Download phần mềm Tipard DVD Creator

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn phiên bản cài đặt kèm file kích hoạt bản quyền. Khám phá hết các tính năng mà hãng sản xuất cung cấp mà không bị giới hạn số ngày sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn phải không ? Bắt đầu bằng việc tải về tập tin theo địa chỉ dưới đây:

Link dự phòng

Sau khi tải về, giải nén và tiến hành cài đặt. Sau đó copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để kích hoạt bản quyền.

Tipard-DVD-Creator_1


Tipard DVD Creator – Phần mềm tạo đĩa DVD tốt nhất

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tipard DVD Creator – Phần mềm tạo đĩa DVD tốt nhất

Tipard DVD Creator – Phần mềm tạo đĩa DVD tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of