Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key


Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key

Tipard Video Converter Ultimate là một trong những phần mềm chuyển đổi định dạng Video chất lượng mà Phanmemaz.com đề xuất cho bạn sử dụng. Nó có khả năng download video online, đổi đuôi video, rip dvd và chỉnh sửa video với những công cụ cần thiết. Tuyệt vời hơn, phần mềm này cho phép bạn đổi định dạng Video, DVD sang trực tiếp các thiết bị điện thoại để phát được trên đó mà không cần phải nhờ vào sự hỗ trợ của chương trình nào khác. Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key mang tới cho bạn trải nghiệm trọn vẹn. Thay vì bị giới hạn các chức năng và số ngày dùng thử khi dùng bản miễn phí thì nay bạn đã có thể dùng mãi mãi, đầy đủ các tính năng vượt trội mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng. Tất nhiên rồi, phiên bản thương mại trả phí thì lúc nào cũng được ưu ái hơn mà. Nào, bạn đã sẵn sàng để tạm thời gạt phần mềm đang dùng sang một bên để cài đặt phần mềm mình đang giới thiệu trong bài viết này chưa nhỉ ?.

Tipard Video Converter Ultimate

Lĩnh vực phần mềm đổi đuôi Video có lẽ chiếm đa số tại Phanmemaz.com. Mình không thể nhớ hết những cái tên chương trình, những bài giới thiệu trước đây nữa. Mỗi cái lại có những ưu, nhược điểm riêng mà khi sử dụng bạn mới phát hiện ra được. Tipard Video Converter sẽ là sự lựa chọn của bạn hay chỉ đơn thuần là háo hức thoáng qua ?.

Lợi ích mà Tipard Video Converter Ultimate mang lại

Download Video và tự động đổi đuôi

Bạn có muốn download video từ YouTube, Facebook, Vimeo hay nhiều trang chia sẻ khác. Hơn thế, bạn có muốn nó tự động chuyển đổi định dạng sang đuôi video khác hoặc chuyển trực tiếp vào thiết bị với chất lượng cao ?. Tipard Video Converter Ultimate chính là phần mềm bạn đang tìm kiếm, nó cho phép bạn tải video từ nhiều trang khác nhau và tự động chuyển thành MP4, WMV, AVI, các thiết bị giải trí đa phương tiện, hoặc tách nhạc từ video sang định dạng MP3, WAV, AAC và nhiều loại khác nếu bạn muốn.

Rip DVD sang Video chất lượng cao

Không cần phải sử dụng tới phần mềm rip dvd bởi nó đã bao gồm chức năng này. Bạn có thể trích xuất DVD sang Video HD: MP4, MKV, AVI, WMV… hoặc tách nhạc từ Video trong đĩa DVD sang MP3, AAC, OGG, WAV, DTS, M4A… chỉ với 1 cú nhấp chuột đơn giản.

Chuyển đổi định dạng Video

Chức năng chính mà phần mềm Tipard Video Converter Ultimate Full này mang lại cho bạn. Chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay. Tốc độ xử lý nhanh, chất lượng cao, áp dụng nhiều tập tin một lúc là những ưu điểm vượt trội mà bạn sẽ cảm nhận được trong quá trình dùng.

Chỉnh sửa Video đơn giản

Bạn không có kiến thức về đa phương tiện hay những phần mềm chỉnh sửa Video đắt tiền khác. Đừng lo lắng, chương trình này bao gồm khá nhiều công cụ hữu ích để bạn sửa Video theo ý thích như: Cắt Video, chèn hiệu ứng, chèn nhạc, phụ đề…

Ngoài ra, bạn còn có thể chụp hình ảnh bất kì trong Video và lưu chúng dưới dạng JPEG, PNG, BMP.

Download Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key

Link dự phòng

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10


Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file video-converter-ultimate.exe để cài đặt.
  3. Copy file Framework.dll vào thư mục cài đặt rồi mở phần mềm lên, đăng ký với key Tipard Video Converter Ultimate tên bất kì mà bạn muốn.
  4. Trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key

Tipard Video Converter Ultimate 8 Full Serial Key
2 (40%) 1 vote

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of