Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2015


Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2015

Phần mềm ghi file ISO ra đĩa VCD/DVD nào đươc bạn tin dùng lựa chọn cho mục đích công việc. Mình cũng đã từng sử dụng khá nhiều chương trình từ miễn phí tới trả phí trong việc ghi file ISO Windows hoặc các ứng dụng khác như Hiren’s Boot… để cài đặt, cứu hộ máy tính một cách đơn giản. Trong bài viết này, mình phân tích và chia sẻ cho bạn Top 5 phần mềm ghi file ISO được đánh giá và xếp hạng tốt nhất năm 2015 từ người sử dụng và các trang công nghệ hàng đầu thế giới.

UltraISO

Đó là:

Phần mềm ghi file ISO

Nếu là người sử dụng máy tính thường xuyên thì có lẽ việc ghi đĩa để lưu trữ dữ liệu đã trở nên quên thuộc với bạn. Đặc biệt, sở thích ghost, win thì phần mềm ghi file ISO là không thể thiếu phải không nào. Trước đây, bạn chỉ biết tới UltraISO với tính năng mạnh mẽ thì nay bạn còn có những sự lựa chọn không thua kém gì phần mềm đó.

Free ISO Burner

Đây là tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn ghi file ISO ra đĩa VCD/DVD một cách đơn giản và nhanh chóng.


Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2015

Free ISO Burner dung lượng rất nhẹ, chỉ có 800 KB nhưng có khả năng ghi file ISO ổn định và hiệu quả. Phần mềm phù hợp với những máy tính có cấu hình siêu yếu. Tải về, nhấp file chạy là bạn bắt đầu ghi dữ liệu file ISO ra đĩa dễ dàng.

Free-ISO-Burner-main

Chương trình có thể sử dụng ở moi lúc mọi nơi và có thể mang đi mang lại với thiết bị USB nhỏ gọn. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Nếu nhu cầu của bạn cần thiết và không yêu cầu cao thì đây là sự lựa chọn hợp lý.

UltraISO

UltraISO là cái tên khá quen thuộc với chúng ta, bởi nó ra đời từ sớm và đươc phổ biến trong cộng đồng sử dụng máy tính, ghi đĩa.

UltraISO có chức năng chính là ghi đĩa file ISO ra CD/ DVD một cách đơn giản và nhanh chóng. Hơn thế phần mềm còn có thể chỉnh sửa, tạo mới file ISO cực kì mạnh mẽ mà không làm hỏng cấu trúc file, làm mất khả năng Boot của file iso đối với các bản Win hay dữ liệu có chức năng này như Hiren’s Boot.

UltraISO-tao-file-iso-1

Điểm hạn chế của phần mềm này đó là khả năng tạo ổ đĩa ảo hạn chế khi nó chỉ tạo được duy nhất 1 ổ ảo. Nhưng đó không là vấn đề nếu nhu cầu phần lớn của bạn chỉ là ghi file ISO.

PowerISO

Từ khi biết tới phần mềm này, mình đã hoàn toàn bị thuyết phục trước khả năng ghi đĩa, chỉnh sửa, tạo mới và có thể tạo tối đa số ổ ảo cho máy tính của bạn.

PowerISO là phần mềm ghi đĩa file ISO chuyên nghiệp. Khả năng chính của phần mềm này đó là nén và tạo file ISO cực mạnh cho phép bạn chỉnh sửa, thay đổi nội dung mà không hề làm thay đổi cấu trúc chung của định dạng. Những file, dữ liệu được nén thì sẽ được mở trực tiếp mà không cần phải giải nén.

PowerISO-1

PowerISO có chức năng tạo ổ đĩa ảo với những chức năng vượt trội. Tuy nhiên, nếu UltraISO chỉ giúp bạn tạo ra một ổ duy nhất thì phần mềm PowerISO Full sẽ hỗ trợ tối đa số lượng ổ ảo bạn cần. Điều này rất hữu ích trong việc bạn cần xử lý nhiều file ISO cùng một lúc.

BurnAware

Có lẽ nhiều bạn vẫn còn lạ lẫm với cái tên này, tuy nhiên mình đã dùng qua và đánh giá khá cao hiệu quả mà nó mang lai.

BurnAware-Free-screenshots

Chương trình cho phép người dùng tạo đĩa dữ liệu (CD, DVD, Blu-ray, đĩa CD khởi động và đĩa DVD) và đĩa có nội dung đa phương tiện (Audio CD, đĩa MP3, đĩa hình DVD). Ngoài ra, BurnAware Pro sẽ giúp bạn tạo và ghi đĩa ISO (ISO và CUE / BIN hỗ trợ), xóa đĩa, ghi đĩa multisession và thậm chí cả trích xuất file từ định dạng đĩa và phiên bản nhạc từ Audio CD. Giao diện đơn giản và trực quan của chương trình sẽ làm cho ngay cả người mới cảm thấy thoải mái với các tính năng chương trình.

Ashampoo Burning Studio

Phần mềm ghi file ISO cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn. Xét về mặt giao diện thì Ashampoo Burning Studio ăn đứt các chương trình khác bởi thiết kế độc đáo và bắt mắt.

Ashampoo-burning-studio-2014

Ashampoo Burning Studio 14 là kết quả của hơn 14 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm ghi đĩa đa phương tiện. Vấn đề ghi đĩa với nhiều tính năng mạnh mẽ giờ không còn là vấn đề. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng là một trong những điểm cộng lớn nhất của phần mềm này. Theo đó, ghi đĩa an toàn, hiệu quả với tốc độ cao, ổn định là những gì chương trình này mang lại.

Trên đây là Top 5 phần mềm ghi file ISO tốt nhất 2014 theo đánh giá chủ quan của mình. Bạn đang dùng phần mềm nào, cùng chia sẻ lựa chọn của mình cho mọi người để cùng lựa chọn đươc chương trình hiệu quả nhất nhé.


Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2015

Top 5 phần mềm ghi file ISO ra đĩa tốt nhất năm 2015
Đánh giá bài viết này

4
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
3 Comment authors
Nguyễn HảiKhùng 5mlTrần Thế Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Trần Thế
Guest

UltraISO vẫn là nhanh và chuẩn, lại dễ dùng nhất, hihi, các phần mềm khác mình chưa dùng, nhưng UltraISO cứ crack 1 phát là ngon 🙂

Khùng 5ml
Guest
Khùng 5ml

UltraISO thì cần gì đâu mà crack? chỉ cần nhập key có chia sẻ trên mạng kìa.