Total Video Converter 3.71 Full Crack – Phần mềm đổi đuôi Video


Total Video Converter 3.71 Full Crack – Phần mềm đổi đuôi Video

Total Video Converter 3.71 Full Crackphần mềm chuyển đổi hầu hết các loại định dạng Video hiện nay. Hơn thế, phần mềm còn có khả năng đồi đuôi file nhạc, sao cho phù hợp với các loại thiết bị nghe nhạc, xem phim khác nhau. Với cơ chế xử lý cực mạnh và chức năng vượt trội, Total Video Converter là ứng dụng không thể thiếu trong máy tính của mỗi người, và chính bởi vậy mà Phanmemaz chọn viết đầu tiên về các phần mềm chuyển đổi video, audio trong Blog. Bài viết này mình sẽ chia sẻ bộ cài đặt kèm theo key bản quyền và hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết cho các bạn tham khảo.

total-video-converter
Total Video Converter – Phần mềm đổi đuôi Video

Total Video Converter – Phần mềm đổi đuôi Video

Total Video Converter là một trong những phần mềm đổi đuôi đầy đủ và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nhắc tới việc chuyển đổi audio, video sang các định dạng khác nhau thì không cái tên nào có thể làm lu mờ đi sự hiện diện của Total Video Converter. Với khả năng nhận diện, chuyển đổi sang các định dạng khác nhau, phần mềm này còn có tốc độ xử lý nhanh hơn hẳn.

Total Video Converter có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Dù bạn là người không am hiểu nhiều về máy tính, nhưng bố cục hợp lý, các tính năng được sắp xếp chuyên nghiệp thì bạn không mất nhiều thời gian để có thể làm chủ được phần mềm thú vị này. Phanmemaz sẽ hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết tại bên dưới mà bạn nên tham khảo qua để có thể nhanh chóng hoàn thành việc đổi đuôi Video.

Total Video Converter hữu ích trong việc chuyển đổi Video từ định dạng này sang định dạng khác một cách linh hoạt. Từ những thiết bị nghe nhạc, xem phim tới những đuôi video phù hợp để ghi ra đĩa CD/ DVD. Túm lại đây là phần mềm lý thú, bạn sử dụng – bạn đánh giá theo cách của bạn.

Phần mềm có chức năng tương tự nhưng hoàn toàn miễn phí đó là Format Factory, bạn sử dụng qua để chọn được ứng dụng mình thích.

Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter để chuyển đổi định dạng Audio – Video

Sau khi cài đặt, bạn mở phần mềm lên có giao diện như hình

total-video-converter-1

Chọn File nhạc, Video nguồn cần chuyển đổi bằng cách nhấn vào dấu +. Có nhiều lựa chọn dành cho bạn, thường thì nên để dữ liệu trong máy tính. Chọn Import Media Files

total-video-converter-2

Sau khi chọn file Video, phần mềm Total Video Converter sẽ bật ra khung định dạng, thiết bị cho đầu ra của Video này. Chọn kiểu theo mục đích của bạn cần chuyển.

total-video-converter-3

Ngay lập tức, danh sách các Video cần được chuyển đổi sẽ được liệt kê, kèm theo đó là thông tin cơ bản về file. Bạn có thể xem Video này như thế nào trước khi chuyển đổi, ví dụ file mình muốn đổi có tên là XXX-18.mp4, chắc hẳn bạn khá tò mò phải không, hehe.

Thay đổi địa chỉ lưu Video sau khi đổi định dạng tại mục Output Folder

total-video-converter-4

Total Video Converter cung cấp cho bạn một số tùy chọn độc đáo, nhấn vào nút Advanced góc phải giao diện phần mềm. Tại đây là thông tin chi tiết về file vào và xuất. Đặc biệt, bạn còn có thể chọn điểm bắt đầu và kết thúc để cắt đoạn Video theo ý muốn của mình.


Total Video Converter 3.71 Full Crack – Phần mềm đổi đuôi Video

total-video-converter-5

Cuối cùng bạn nhấn nút Convert Now để phần mềm thực hiện quá trình chuyển đổi đuôi Video cho bạn. Thời gian tùy thuộc vào dung lượng của file đầu vào.

total-video-converter-6

Mở thư mục chứa file đầu ra, bạn sẽ thấy file video với định dạng mới. Ví dụ trong bài thì Phanmemaz chọn đổi qua 3GP để xem trên điện thoại di động. (phim nóng mà ^^)

total-video-converter-7

Hướng dẫn sử dụng Total Video Converter qua Video

Download Total Video Converter 3.71 Full Crack


Total Video Converter 3.71 Full Crack – Phần mềm đổi đuôi Video

Total Video Converter 3.71 Full Crack – Phần mềm đổi đuôi Video
5 (100%) 1 vote

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn HảiTori Tran Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Tori Tran
Guest
Tori Tran

thích link mega quá