Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full – Phần mềm cắt Video


Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full – Phần mềm cắt Video

Ultra Video Splitter là một phần mềm giúp bạn cắt Video chuyên nghiệp, độ chính xác cao với chất lượng tốt nhất. Trước đây bạn đang sử dụng phần mềm cắt Video miễn phí thì nay có thể chuyển qua chương trình trả phí độc đáo này. Tất nhiên là mình sẽ chia sẻ bộ cài đặt kèm key bản quyền nên bạn không phải lo lắng về vấn đề mua bản quyền phần mềm. Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng Video đầu vào phổ biến hiện nay như AVI, Divx, XviD, MPEG, WMV, ASF, RM, MOV, 3GP, MP4, FLV. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, thao tác chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có những đoạn Video được cắt theo ý muốn. Chương trình cho phép xuất Video ra định dạng AVI, MPEG, DVD, WMV, MP4, H264, FLV, iPhone, PSP, PS3 và nhiều loại phổ biến khác cho bạn lựa chọn. Nếu như định dạng file nhập vào không được hỗ trợ thì bạn cần sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video rồi sử dụng.

ultra-video-splitter

Ultra Video Splitter cung cấp chế độ cắt video khác nhau để quá trình thực hiện trở nên đơn giản. Bạn có thể trích xuất nhiều phân đoạn kích thước bất kỳ bằng cách sử dụng chế độ chỉnh sửa hình ảnh, hoặc tách thành nhiều phần bằng nhau tự động. Nó đã bao gồm tất cả các bộ mã hóa và giải mã video, bạn không cần phải tải về bất kỳ codec khác để làm cho nó làm việc.

Có thể bạn đang cần: Cắt Video với VLC

Tính năng chính của phần mềm cắt Video Ultra Video Splitter

  • Bạn có thể cắt Video mà không cần phải mã hóa lại. Tốc độ xử lý nhanh, đầu ra chất lượng tốt nhất.
  • Chia nhỏ 1 tập tin Video từ định dạng này sang định dạng khác được hỗ trợ, đó là: AVI, MPEG, VCD, DVD, WMV, ASF, MP4, FLV…
  • Bạn có thể sử dụng Ultra Video Splitter chia nhỏ file AVI DivX với tốc độ chuyển đổi nhanh vì tất cả các bộ mã hóa / giải mã đều được tích hợp.
  • Với phần mềm này, việc chia nhỏ Video Mp4 trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • Cắt các phần không mong muốn bằng cách xác định thời gian bắt đầu và kết thúc thời gian của Video cần xử lý.

Hướng dẫn sử dụng

Tải và Cài đặt với key bản quyền kèm theo tại liên kết cuối bài viết này. Giao diện làm việc chính của phần mềm như hình dưới.


Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full – Phần mềm cắt Video

Ultra Video Splitter-1

Bước 1: Lựa chọn file Video cần cắt bằng cách click vào dấu + hoặc File -> Open

Bước 2: Tại phần lựa chọn bên dưới Video hiện ra, bạn lựa chọn điểm đầu và điểm cuối bằng cách Click lần lượt vào dấu [ ]. Bạn có thể xác định chính xác thời gian bằng cách nhập vào.

Ultra Video Splitter-2

Tiếp thep bạn cần tùy chỉnh thiết lập đầu ra cho Video tại cột bên phải như hình

Ultra Video Splitter-3

Tại đây, cho bạn các lựa chọn về vị trí lưu file video đầu ra được xuất ra, định dạng, chất lượng hình ảnh cũng như âm thanh của Video. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn sao cho phù hợp nhất.

Bước cuối cùng bạn Click biểu tượng 2 mũi tên xoay hoặc ấn F9 để tiến hành cắt Video. Thời gian xử lý khá là nhanh nên chỉ cần chờ chút xíu, tất nhiên là còn phụ thuộc vào độ dài Video bạn đã cắt.

Vậy là bạn đã có được 1 đoạn Video mong muốn với phần mềm cắt Video mang tên Ultra Video Splitter mà mình giới thiệu trong bài viết này. Thời gian tới mình sẽ chia sẻ thêm nhiều chương trình mới lạ và hữu ích về lĩnh vực đa phương tiện, đừng bỏ lỡ nhé.

Download bộ Ultra Video Splitter 6.4.1010


Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full – Phần mềm cắt Video
Ultra Video Splitter 6.4.1010 Full – Phần mềm cắt Video
Đánh giá bài viết này
Phanmemaz.com - Download Software & Game miễn phí.