UltraISO 9.6 Portable – Ghi file ISO, ghi đĩa CD/DVD


UltraISO 9.6 Portable – Ghi file ISO, ghi đĩa CD/DVD

Nếu bạn đang muốn sử dụng một phần mềm ghi đĩa mà không muốn cài đặt vào máy tính thì hãy dùng UltraISO Portable. Đây là phần mềm nổi bật trong mảng đa phương tiện ghi đĩa dữ liệu, iso, xem và chỉnh sửa file iso chuyên nghiệp. Với phiên bản chạy ngay không cần cài này, bạn có thể dùng ở mọi lúc, mọi nơi bất cứ khi nào bạn cần. Thú vị hơn là bản quyền đã được tự động kích hoạt, bạn không phải tìm key hay active như trước đây. Dung lượng chỉ hơn 7MB, nhỏ gọn và tiện lợi cho vào USB mang theo mình. Những gì bạn cần là download file mà Phanmemaz.com cung cấp dưới đây, giải nén là dùng được ngay lập tức, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với chương trình này nên mình không cần phải hướng dẫn sử dụng nữa nhé.


UltraISO 9.6 Portable – Ghi file ISO, ghi đĩa CD/DVD

UltraISO

Ngày nay, tuy sự phát triển của thiết bị USB mà người dùng ít khi dùng tới phương pháp ghi đĩa để ghi file iso, ghi dữ liệu. Nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của công việc này mang lại. Với một chiếc đĩa CD/DVD chứa dữ liệu bình thường hoặc bản win, đĩa cứu hộ thì bạn sẽ có đủ đồ nghề sửa chữa máy tính các kiểu. Tuỳ nhu cầu mà bạn chọn đĩa hay là USB. Mình từ lâu đã chuyển sang dùng usb, UltraISO chỉ cài để tạo ổ ảo mount file iso cài win hoặc làm gì đó liên quan mà thôi.

UltraISO mang tới cho bạn giải pháp:

  • Xem file Image, phổ biến nhất là file ISO.
  • Tạo file iso.
  • Chỉnh sửa file iso.
  • Tạo ổ đĩa ảo.
  • Ghi đĩa CD/DVD cài Windows, cứu hộ máy tính với DLC Boot.
  • Ghi đĩa nhạc mp3 chất lượng.
  • Ghi file dữ liệu tập tin, thư mục.
  • Và một vài tính năng thú vị khác

Download phần mềm ghi đĩa, ghi file ISO không cần cài đặt

Xét về chức năng, công cụ thì nó đầy đủ như bản cài đặt. Bởi vậy mà bạn không cần phải lo lắng về khả năng mà nó làm được.

Link dự phòng

Phiên bản UltraISO Portable hoạt động tốt trên mọi hệ điều hành Windows Xp cho tới Windows 10. Bạn không cần phải active vì nó đã được kích hoạt trước đó rồi. Nhìn chung, đây là  một công cụ tuyệt vời, cần thiết cho nhu cầu liên quan tới đĩa CD, DVD cũng như việc ghi dữ liệu, nhạc, ISO mà bạn nên trang bị.


UltraISO 9.6 Portable – Ghi file ISO, ghi đĩa CD/DVD

UltraISO 9.6 Portable – Ghi file ISO, ghi đĩa CD/DVD
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of