uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key


uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key

uRex DVD Ripper Platinum là phiên bản cao cấp của phần mềm rip dvd chuyên nghiệp. Không cần phải sử dụng tới phần mềm đổi đuôi Video như trước đây. Nếu bạn có đĩa Video DVD thì chỉ sau vài thao tác là bạn đã trích xuất tập tin Video nhanh chóng với nhiều tùy chọn khác nhau. Nó có khả năng rip dvd có chế độ bảo vệ sang nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. Hiện tại thì uRex DVD Ripper Platinum 7.8 là phiên bản mới nhất vừa được cập nhật tại trang chủ. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền để bạn trải nghiệm được hết các tính năng mà hãng sản xuất hỗ trợ mà không lo bị giới hạn thời gian dùng thử.

uRex-DVD-Ripper

Rip DVD là gì ? Hiểu đơn giản là trích xuất tập tin Video từ đĩa DVD và chuyển đổi chúng sang định dạng Video phổ biến. uRex DVD Ripper là một trong những phần mềm được đánh giá cao trong lĩnh vực này, kể cả đĩa DVD đó có chế độ bảo vệ thì đó không phải là vấn đề khó khăn. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh sửa Video với những công cụ cần thiết để mang lại chất lượng Video theo yêu cầu trước khi xuất chúng thành các tập tin để sử dụng về sau.

Tại sao nên Rip DVD bằng phần mềm uRex DVD Ripper Platinum

  • Loại bỏ toàn bộ chế độ bảo vệ đĩa DVD: Trong lúc ghi đĩa thì nhiều người đã mã hóa, cài đặt bảo vệ để không thể copy, di chuyển tập tin Video từ đĩa ra máy tính. Với tính năng vượt trội mà hãng uRex mang tới thì việc loại bỏ chúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.
  • RIP DVD sang nhiều tập tin Video định dạng phổ biến như: AVI, WMV, MOV, MPEG, MP4 với chất lượng cao và dễ dàng Upload lên YouTube, Vimeo, Facebook; Stream DVDs to Samsung TV, LG TV, Sony TV, Panasonic TV và nhiều hơn thế.
  • Chuyển đổi Video sang định dạng các thiết bị giải trí đa phương tiện như: iPad Air/Mini/4S/4, iPhone 5C/5S/4, Apple TV , Samsung Galaxy S4/S5, Samsung Galaxy Note, Sony PSP, PS4, Xbox, Kindle, HTC, Blackberry, Noki.
  • Chỉnh sửa Video
  • Không hẳn là phần mềm chỉnh sửa Video chuyên nghiệp nhưng với một số công cụ kèm theo thì bạn có thể cắt video, chèn hiệu ứng, phụ đề cũng như một vài yếu tố khác để hoàn thiện Video của mình.
  • Trích xuất Audio từ DVD: Ngoài chức năng chính là truy xuất tập tin Video thì giờ đây bạn sẽ dễ dàng tách nhạc khỏi Video đó mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác, chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có thể thưởng thức âm nhạc yêu thích.
  • Với công nghệ tiên tiến, hỗ trợ NVIDIA CUDA & AMD APP, phát huy tối đa sức mạnh của phần cứng thì đây là phần mềm rip dvd tốc độ cao, giữ nguyên chất lượng gốc, xử lý nhiều công việc cùng một lúc giúp tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu suất sử dụng.

Download uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key

Link dự phòng

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về giải nén rồi cài đặt như bình thường, kích hoạt bằng serial key tạo được để sử dụng phiên bản đầy đủ.


uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key

Chúc bạn thành công.


uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key

uRex DVD Ripper Platinum 7.8 Serial Key
3 (60%) 2 votes

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of