VideoMach 5.10.8 Full – Phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc


VideoMach 5.10.8 Full – Phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc

VideoMach – Bạn có nhiều hình ảnh đẹp và bài hát yêu thích ?, bạn muốn làm Video từ chúng nhưng không biết làm như nào ?. Hiện nay có rất nhiều phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc, miễn phí có, trả phí có. Trước đây thì ProShow Producer được biết đến là sự lựa chọn số 1 cho việc này, giờ thì mình thấy nó vẫn được ưa chuộng với những người bắt đầu kể cả chuyên nghiệp. Nhưng tại sao thay vì dùng 1 chương trình thì bạn không khám phá, trải nghiệm chương trình khác nhỉ. Phần mềm mình giới thiệu cho các bạn ngày hôm nay khá là mới mẻ và ít ai biết tới, VideoMach 5.10.8 Full bản quyền không chỉ làm Video mà nó còn tương tự như một phan mem doi duoi, trích xuất nhạc, ảnh từ Video yêu thích và nhiều công cụ tiện ích đi kèm thú vị khác dành cho bạn.

VideoMach

VideoMach là một chương trình xây dựng âm thanh / video và chuyển đổi, mà sẽ cho phép bạn xây dựng các video clip từ các hình ảnh tĩnh, thêm nhạc nền cho video của bạn, trích xuất âm thanh và hình ảnh từ phim, và chuyển đổi giữa các định dạng tập tin phương tiện truyền thông.

Bạn cũng có thể thay đổi độ nén, tốc độ khung hình, độ sâu màu, định dạng audio và thay đổi kích thước clip của bạn bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm màn ảnh rộng mà không làm biến dạng nội dung của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tăng cường và sửa video clip của bạn với hàng chục bộ lọc bao gồm làm sắc nét, chạm nổi, chỉnh sửa gamma, độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và nhiều người khác.

Các tính năng khác bao gồm chuyển đổi giữa PAL và NTSC, tạo thumbnail và nhiều hơn nữa. VideoMach hỗ trợ tất cả các định dạng âm thanh và video phổ biến, bao gồm AVI, FLIC, MPEG và HAV.

Tính năng chính của VideoMach

  • Chuyển đổi chuỗi hình ảnh để tạo các tập tin video
  • Tham gia phim và nhạc vào một tập tin đầu ra duy nhất
  • Xoay, thay đổi kích thước và video cây trồng để kích thước mong muốn
  • Trích xuất hình ảnh và âm thanh từ một đoạn media
  • Thay đổi video và audio codec, tốc độ dữ liệu, độ phân giải, tỷ lệ và chất lượng của một đoạn media
  • Tăng tốc độ hoặc làm chậm video, hoặc một phần của nó
  • Appy bất kỳ các bộ lọc video tiêu chuẩn công nghiệp và các chức năng như Brightness, Contrast, Gamma Correction, Deinterlace, Mirror, Motion Blur, Fade In / Out, cân bằng trắng, Sharpen, Emboss và nhiều hơn nữa
  • Triển khai các công cụ đặc biệt như Matrix, Temporal Average hoặc Đếm Colors
  • Tự động hóa quá trình chuyển đổi bằng cách sử dụng các dự án và các thông số dòng lệnh

Đổi đuôi Video và chỉnh sửa Video với những công cụ đơn giản như cắt Video, hiệu ứng, khung hình, xoay hướng và nhiều công việc liên quan khác với VideoMach Full. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên sử dụng những phần mềm chuyên nghiệp cho mảng này để đạt được hiệu quả cao nhất.


VideoMach 5.10.8 Full – Phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc

Với VideoMach 5.10.8 Full thì bạn có thể chuyển đổi Video ngắn sang ảnh động GIF, FLI, FLC. Và còn rất nhiều chức năng độc đáo khác mà hãng phần mềm mang tới cho người sử dụng đang chờ bạn khi cài đặt.

Download VideoMach 5.10.8 Full

Tải về Link Nornar

Cài đặt và thoát chương trình, sau đó chạy file kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền phần mềm với đầy đủ tính năng, không giới hạn ngày sử dụng.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


VideoMach 5.10.8 Full – Phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc

VideoMach 5.10.8 Full – Phần mềm làm Video từ ảnh, nhạc
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of