VSDC Free Video Editor – Chỉnh sửa, cắt Video miễn phí khá hay


VSDC Free Video Editor – Chỉnh sửa, cắt Video miễn phí khá hay

Không khó để sở hữu một phần mềm chỉnh sửa Video chất lượng. Có thể đó là bản trả phí đắt tiền hoặc miễn phí với giá 0 đồng. Vì đặc thù công việc nên mình đã từng dùng qua cá nhiều chương trình khác nhau. Hôm nay có người bạn giới thiệu dùng thử VSDC Free Video Editor. Trình biên tập, chỉnh sửa, cắt Video hoàn toàn Free. Bạn không phải trả bất cứ đồng nào để download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp các phiên bản mới. Phần mềm hỗ trợ hầu hết định dạng Video, Audio phổ biến hiện nay. Bởi thế, bạn không cần dùng tới trình đổi đuôi Video làm gì cho mệt. Nếu bạn đang loay hoay không biết nên dùng công cụ nào để hoàn thiện Video của mình thì nên trải nghiệm cái này.


VSDC Free Video Editor – Chỉnh sửa, cắt Video miễn phí khá hay

VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là một phần mềm chỉnh sửa Video chất lượng trên Windows. Nó hỗ trợ toàn bộ từ Windows XP cho tới Win 10. Yêu cầu hệ thống cài đặt ở dạng trung bình, giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Mặc dù là miễn phí nhưng hiệu quả mà nó mang lại không thua kém bất cứ phần mềm tương tự nào khác. Tất nhiên là không thể so với các hãng lớn được rồi. Với nhu cầu cơ bản đơn giản thì VSDC Free Video Editor thực sự là giải pháp tuyệt vời. Có một lưu ý nhỏ là trong khi cài, bạn nhớ bỏ qua các phần mềm quảng cáo kèm theo. Bạn biết đó, miễn phí theo cách này nhưng lại không theo cách khác. Họ cung cần có kinh phí để duy trì và phát triển toàn diện các sản phẩm mà đúng không nào ?.

Bạn có nhu cầu chỉnh sửa Video chuyên nghiệp hơn ?. Phanmemaz.com đề xuất cho bạn sử dụng Adobe After Effects hoặc Wondershare Filmora.

VSDC Free Video Editor

Phần mềm chỉnh sửa Video này cung cấp khá nhiều hiệu ứng đẹp cho Video, điều chỉnh thông số Audio chuyên nghiệp. Lẽ đường nhiên là nó bao gồm đầy đủ các công cụ cần thiết, kể đến như đóng dấu bản quyền Video, xoay khung hình, chèn hiệu ứng, thêm ảnh, chữ vào vị trí bất kì trong Video. Ngoài ra, trình ghi đĩa DVD Video khá chất lượng nên bạn cũng đừng bỏ qua đấy nhé.

VSDC Free Video Editor có ưu điểm gì vượt trội ?

Phải có cái gì đó thì mình mới bị phần mềm sửa Video này “gây mê” chứ nhỉ. Bởi cùng một mảng phần mềm có rất nhiều sản phẩm khác nhau mà.

Dưới đây là một số lý do đã thuyết phục mình lựa chọn.

  • Hỗ trợ xử lý cho toàn bộ định dạng Video phổ biến hiện nay. Ví dụ như: AVI, MP4, MPG, MKV, WMV, 3GP, FLV.
  • Cho phép chèn nhạc vào Video, cụ thể là các file dạng: MP3, WAV, WMA, FLAC, PCM, OGG, AAC, M4A, AMR.
  • Chèn hình ảnh, đóng dấu bản quyền vào Video. Bạn có thể dùng ảnh có định dạng: BMP, JPG, PNG, PSD, ICO, TIFF.
  • Cung cấp hàng loạt hiệu ứng Video, âm thanh để bạn tạo ra một Video có một không hai theo mục đích của mình.
  • Xuất Video tương thích với các thiết bị giải trí đa phương tiện. Cụ thể là: Pod / iPhone / iPad, PSP, Sony PlayStation, Xbox, Zune, Archos, iRiver, Creative Zen, Blackberry, máy nghe nhạc MP4, SmartPhone.
  • Cho phép ghi đĩa DVD Video với chất lượng cao, tốc độ xử lý cực nhanh.
  • Bao gồm chức năng chuyển đổi định dạng Video, quay màn hình và nhiều hơn thế.

À tí thì quên, nó có chức năng như một phần mềm cắt Video chuyên nghiệp nữa đó.

VSDC Free Video Editor

Tải phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí này tại đâu ?

Với một chiếc máy tính tầm trung là bạn đã có cơ hội trải nghiệm VSDC Free Video Editor.

Tải về Link FileDwon

Lưu ý khi cài đặt

Trong quá trình cài, phần mềm sẽ có lựa chọn để bạn:

  • Thay đổi trang chủ trình duyệt.
  • Thay đổi công cụ tìm kiếm.
  • Cài thêm phần mềm quảng cáo rác khác.

Khi gặp các tuỳ chọn này, bạn nhớ bỏ dấu tích hoặc nhấn Skip. Đừng có nhấn Next quá vội vàng rồi lại mất công khắc phục đó.

VSDC Free Video Editor có khá nhiều tính năng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa Video. Nếu bạn đang tìm kiếm trình biên tập miễn phí thì đừng bỏ qua chương trình tuyệt vời này nhé.


VSDC Free Video Editor – Chỉnh sửa, cắt Video miễn phí khá hay

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !