VSO Video Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video


VSO Video Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video

Để chuyển đổi định dạng Video có rất nhiều phần mềm khác nhau từ miễn phí tới trả phí. VSO Video Converter Full là chương trình tiếp theo Phanmemaz.com muốn giới thiệu và chia sẻ cho các bạn trai nghiệm để hoàn thành công việc đổi đuôi Video vốn đã quen thuộc và cần thiết như hiện nay. Cái tên khá mới với nhiều người, bởi lẽ trước đây thì 1 số cái tên quen thuộc như Format Factory, Wondershare Video Converter… và một số phần mềm khác. Nhằm đa dạng cũng như mang lại nhiều phần mềm mới và hữu ích thì bạn nên một lần sử dụng qua VSO Video Converter.

VSO-Video-Converter

Đổi đuôi Video hiệu quả với VSO Video Converter Full

VSO Video Converter có khả năng chuyển đổi hầu hết định dạng Video phổ biến hiện nay như: MKV, AVI, DVD, Blu-ray, FLV, MP4 converter, ISO, WMV và còn nhiều đuôi khác. Ngoài ra, nó còn có thể chuyển về định dạng Video cho các thiết bị iPhone, iPad converter, iPod, Xbox, PS3, Playstation, convert to phones Android and tablets.


VSO Video Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video

Phần mềm giúp bạn tạo đĩa Blu-ray, tùy chỉnh thông tin cá nhân. Tùy chỉnh Video mà không cần sử dụng thêm phần mềm nào khác. Tuyệt vời hơn, nó dễ dàng chuyển đổi Video sang Mp3 hoặc định dạng Audio phổ biến khác nhanh chóng với chất lượng cao.

Tại sao nên sử dụng VSO Video Converter ?

  • Dễ sử dụng: Thêm Video và ấn Convert – Xử lý trong 1 cú nhấp chuột.
  • Chuyển đổi hầu hết định dạng Video với chất lượng cao.
  • Bộ công cụ tùy chỉnh Video, thêm hiệu ứng và nhiều yếu tố liên quan giúp hoàn chỉnh Video theo ý muốn trước khi chuyển đổi.

Download và hướng dẫn sử dụng

Bạn tải phiên bản full theo link dưới đây. Cài đặt và Copy File Patch vào thư mục cài đặt và chạy để kích hoạt bản quyền.

Giao diện chính của phần mềm như hình dưới. Để thêm Video mới, bạn CLick vào Add File và chọn từ ổ cứng hoặc đĩa DVD. Cùng 1 thời điểm, chương trình có thể xử lý nhiều file cùng 1 lúc giúp tiết kiệm thời gian.

VSO-Video-Converter-1

 

Sau đó, bạn muốn chỉnh sửa thì click vào Advanced Editing. Lựa chọn định dạng Video đầu ra tại Output Format. Cuối cùng ấn Start tại góc phải bên dưới để bắt đầu quá trình đổi đuôi.

VSO-Video-Converter-3

Tùy vào dung lượng Video đầu vào mà thời gian xử lý nhanh hay chậm. Kết thúc, bạn sẽ có 1 file Video có định dạng mới như ý muốn.

Nhìn chung, VSO Video Converter sử dụng đơn giản, tính năng mạnh mẽ, là công cụ giúp bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng Video khác nhau với chất lượng cao.

Nguyễn Hải


VSO Video Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video

VSO Video Converter Full – Phần mềm đổi đuôi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of