Web Stream Recorder 2015 Full – Quay chương trình trên Web


Web Stream Recorder 2015 Full – Quay chương trình trên Web

Bạn đang tìm kiếm phần mềm quay chương trình trên web ? Phần mềm quay màn hình máy tính bạn đang dùng không ghi được lại những cái trên những trang chia sẻ Video trực tuyến như YouTube hay những trang xem phim. Ngày hôm nay, mình chia sẻ cho các bạn một cái tên khá mới mẻ mà mình mới biết lần đầu, và chắc hẳn các bạn cũng vậy, đó là: Web Stream Recorder. Nó cho phép bạn quay lại các chương trình yêu thích trên Internet với chất lượng cao, hình ảnh chân thực, âm thanh sống động, quay theo thời gian thực. Nó rất hữu ích và cần thiết để bạn lưu lại những chương trình trực tiếp, không bỏ lỡ sự kiện hay và xem lại sau này bằng phần mềm xem phim. Download Web Stream Recorder 2015 mới nhất và trải nghiệm những điều thú vị mà phần mềm này mang lại cho người dùng.

Web Stream Recorder 2015

Web Stream Recorder mang tới cho bạn giải pháp hoàn hảo để lưu lại Video yêu thích trên web như: TV, YouTube, GoogleVideo, WinAmp và nhiều hơn thế. Bạn cũng có thể ghi âm những chương trình radio online chỉ với 1 cú nhấp chuột. Theo quan điểm của mình thì nên sử dụng nó để quay lại những chương trình trực tiếp thôi, còn những video thông thường thì đã có phần mềm tải Video hỗ trợ rất tốt vấn đề này. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn phần mềm sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Với những phần mềm download Video thông thường thì bạn sẽ không thể tải được khi mà nó đang trực tiếp. Ví dụ như buổi ra mắt, giới thiệu sản phẩm nào đó trên YouTube. Web Stream Recorder 2015 với tính năng vượt trội sẽ giúp bạn thu lại hình ảnh, âm thanh theo thời gian thực, lưu lại với tốc độ cao và nhiều định dạng Video phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nếu muốn dạng khác thì bạn sử dụng phan mem doi duoi có tại Phanmemaz.com để chuyển cho đúng mục đích.

Web Stream Recorder cho phép bạn

  • Ghi lại các chương trình phát thanh, Tivi trực tiếp theo thời gian thực và lưu sang định dạng mà Windows Media Player và nhiều trình đa phương tiện khác có thể phát được.
  • Ghi lại Video từ những trang chia sẻ Video hàng đầu hiện nay: YouTube, Vimeo, Google Video và hầu hết các trang phim online.
  • Lưu các tập tin Video thu được vào máy tính của bạn.
  • Lập lịch ghi Video nhằm tiết kiệm thời gian, công sức cũng như hiệu quả công việc cao hơn.
  • Quay lại các chương trình với chất lượng cao, điều mà những phần mềm quay màn hình desktop thông thường không làm được.

Nhìn chung, Web Stream Recorder Full rất có ích nếu như bạn đang tìm kiếm phần mềm quay lại tường thuật trực tiếp chương trình nào đó trên Internet.


Web Stream Recorder 2015 Full – Quay chương trình trên Web

Download Web Stream Recorder 2015 Full

Bao gồm tập tin cài đặt và công cụ kích hoạt bản quyền. Bạn tải về theo liên kết mà mình chia sẻ dưới để để bắt đầu trải nghiệm.

Tải về Link Nornar

Link dự phòng

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Web Stream Recorder 2015 Full – Quay chương trình trên Web

Web Stream Recorder 2015 Full – Quay chương trình trên Web
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of