Weeny Free Video Cutter – Cắt Video miễn phí và chuyển đổi


Weeny Free Video Cutter – Cắt Video miễn phí và chuyển đổi

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì việc cắt Video từ một tập tin ban đầu đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phanmemaz.com tuyển chọn những phần mềm cắt Video miễn phí tốt nhất cho bạn trải nghiệm. Song song cùng với phần mềm cắt nhạc thì Video là mảng được khá nhiều người dùng quan tâm. Weeny Free Video Cutter được thiết kế để bạn cắt 1 đoạn Video theo ý và tùy chỉnh thiết lập định dạng, chất lượng của tập tin đầu ra. Phần mềm hỗ trợ hầu hết các định dạng Video phổ biến hiện nay, bạn không cần phải đổi đuôi Video trước khi thực hiện. Ngoài ra nó còn hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng của các thiết bị giải trí đa phương tiện và trích xuất sang âm thanh từ Video rất hiệu quả. Liệu đây có phải là chương trình mang lại cho bạn chất lượng hiệu quả công việc cao ? hãy thử ngay bây giờ để tự mình có câu trả lời nhé.

Weeny Free Video Cutter

Weeny Free Video Cutter là một trong số rất nhiều phần mềm miễn phí của hãng. Cái tên có lẽ vẫn còn khá xa lạ với nhiều người dùng Việt Nam. Nhằm mang lại cho mọi người nhiều sự lựa chọn mới lạ thì mình sẽ đề cập tới nhiều chương trình từ nổi tiếng tới ít người biết đến. Với mỗi cái thì lại có những ưu, nhược điểm khác nhau, vậy phần mềm này có điều gì khiến mình thích thú đến vậy.

Free Video Cutter là một phần mềm cắt video miễn phí để cắt file video thành từng đoạn nhỏ. Nó có thể cắt file video từ 3gp, asf, avi, flv, mp4, mpg, rm, rmvb, vob, wmv và nhiều hơn nữa. Hỗ trợ chuyển đổi sang định dạng, thiết bị khác và tùy chỉnh chất lượng tập tin đầu ra.

Weeny Free Video Cutter cũng cung cấp các chức năng tuỳ biến mà bạn có thể sửa đổi các clip tự, đổi tên các đầu ra và điều chỉnh cài đặt đầu ra như video codec, kích cỡ video, bitrate video, video framerate, chất lượng âm thanh và âm lượng.

Nó giúp chia sẻ hoặc sao lưu các tập tin video lớn. Ví dụ, một file video của hơn 1 gigabyte ở kích thước có thể được chia thành các phần nhỏ hơn mà sau đó có thể dễ dàng tải lên một trang web chia sẻ video như YouTube hay dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác.

Tính năng chính của Weeny Free Video Cutter

Hoàn toàn miễn phí

Trước hết phải nhấn mạnh là nó hoàn hoàn Free nhé, bạn sẽ không phải trả bất cứ chi phí nào để tải, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Trải nghiệm toàn diện chức năng mà hãng phần mềm hỗ trợ người dùng.

Dễ dàng sử dụng

Không khó như bạn tưởng, chỉ cần thêm tập tin, xác định đoạn Video cần cắt, xác định định dạng, chất lượng Video đầu ra và nhấn Cắt để thực hiện.

Hỗ trợ hầu hết định dạng Video

Hơn thế nó cũng hỗ trợ các tập tin Video có dung lượng lớn, tốc độ cắt nhanh, chất lượng cao và ngốn ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng.

Đổi đuôi Video

Chức năng tương tự như một phần mềm đổi đuôi Video. Hỗ trợ nhiều định dạng, thiết bị và chất lượng đầu ra theo mong muốn của bạn.

Xem trước Video

Tính năng này giúp bạn xem lại đoạn Video sẽ cắt để xác định chính xác nội dung yêu cầu đặt ra.

Download Weeny Free Video Cutter

Tải về Tại đây

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit

Hướng dẫn sử dụng phần mềm cắt Video Weeny Free Video Cutter

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Không hề có quảng cáo, tiện ích hãng thứ 3 hay bất cứ thứ gì khác nên bạn hoàn toàn cài đặt và sử dụng.

Mở phần mềm lên và nhấp vào Add Video File, dẫn tới Video nguồn.


Weeny Free Video Cutter – Cắt Video miễn phí và chuyển đổi

Weeny Free Video Cutter-1

Sau đó thì bạn nhấn vào Add Segment – Xác định đoạn Video cần cắt.

Weeny Free Video Cutter-2

Ấn chuột vào thanh màu xanh tại vị trí đầu đoạn Video và nhấn { , tương tự ấn vào điểm cuối của đoạn Video muốn cắt và nhấn }.

Tiếp theo, bạn lựa chọn định dạng, chất lượng của đoạn Video tại cột bên phải. Chế độ xem trước giúp bạn xem trước nội dung của đoạn Video này.

Cuối cùng bạn nhất Cut Now ở phía trên để thực hiện, Thiết lập thư mục lưu và một số yếu tố liên quan bằng cách click Edit -> Options.

Weeny Free Video Cutter-3

Vậy là xong, rất đơn giản để cắt Video với phần mềm Weeny Free Video Cutter phải không ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Weeny Free Video Cutter – Cắt Video miễn phí và chuyển đổi

Weeny Free Video Cutter – Cắt Video miễn phí và chuyển đổi
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of