WinISO Standard 6 Key – Chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO


WinISO Standard 6 Key – Chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO

WinISO Standard 6 Key – Phần mềm chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, với WinISO Standard bạn còn có thể trích xuất dữ liệu và tạo Bootable khởi động, chuyển đổi định dạng file ảnh Image sang dạng khác chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Hiện nay thì định dạng .ISO rất được ưa chuộng, dù là dữ liệu, game, bộ cài Windows đều được nén dưới dạng này. Theo đó thì nhu cầu tạo file iso, ghi file iso và hơn nữa là chỉnh sửa file ISO được tăng lên theo. Bình thường thì bạn tải phần mềm riêng biệt với mỗi chức năng đó. Để tiết kiệm thời gian và sử dụng hiệu quả hơn thì có nhiều phần mềm tích hợp tất cả trong một. WinISO Standard là một trong số đó, với công nghệ tiên tiến, tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện dễ sử dụng. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm chủ được phần mềm đa phương tiện tuyệt vời này.

WinISO Standard

WinISO Standard là công cụ hữu ích cho phép bạn mở, tạo, chỉnh sửa, chuyển đổi, ghi file image với hầu hết các loại đĩa CD/DVD/ Blu-ray.  Nó cũng có thể làm cho khả năng khởi động đĩa CD / DVD / BD và ghi tập tin ảnh ISO vào đĩa / DVD / Blu-ray đĩa CD. Hơn nữa, nó có khả năng xử lý hầu hết các đĩa CD / DVD / BD tập tin hình ảnh, bao gồm cả ISO và BIN. WinISO cung cấp một giải pháp toàn diện. Bạn có thể xử lý các tập tin ảnh ISO như bạn muốn.

Cùng có chức năng tương tự như các phần mềm khác, vậy điều gì ở WinISO Standard khiến bạn chú ý và sử dụng ?. Chắc hẳn đây là câu hỏi của bạn lúc này, mình đã và đang sử dụng và rất hài lòng ở phần mềm ghi đĩa này. Dưới đây là một số trải nghiệm, đánh giá của mình theo cách khách quan cũng như chủ quan cho bạn tham khảo.

Tính năng chính của WinISO Standard

Tạo File ISO

Trước tiên phải kể tới khả năng tạo file ISO từ đĩa CD/DVD/Blu-ray hoặc tập tin dữ liệu có trong máy tính. Bạn có thể lưu thành nhiều dạng ảnh Image khác nhau.

Chỉnh sửa file ISO

Mở tập tin ISO và sau đó bạn có thể thêm tập tin, xóa bỏ dữ liệu không mong muốn, đổi tên thư mục, tập tin và lưu lại thành dạng ISO hoặc ảnh Image phổ biến khác.

Chuyển đổi ISO sang dạng khác.

WinISO Standard cung cấp cho bạn trình chuyển đổi file ISO sang BIN/CUE và ngược lại. ĐỔi ISO sang MDS, NRG chỉ với vài cú nhấp chuột.

Tạo đĩa CD/DVD có khả năng khởi động.

Hỗ trợ khả năng khởi động đĩa CD / DVD / BD. Lưu thông tin khởi động cho một BIF / img tập tin.Nhập một tập tin BIF / img đến / DVD / Blu-ray tập tin ảnh đĩa CD và làm cho nó khả năng khởi động.

Ghi File ISO

Khả năng khi file ISO ra đĩa CD/DVD/Blu-ray chuyên nghiệp không kém các chương trình khác. Tốc độ ghi nhanh, ổn định và không gặp lỗi phát sinh trong quá trình ghi.

Tạo ổ ảo


WinISO Standard 6 Key – Chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO

Ngoài ra, phần mềm WinISO Standard còn có khả năng mount file ISO ra ổ ảo để sử dụng mà không cần giải nén. Tính năng tạo ổ đĩa ảo thì bạn nên tham khảo phần mềm PowerISO mà mình đã chia sẻ trước đó.

Một giải pháp toàn diện cho nhu cầu liên quan đến đĩa CD/DVD/Blu-ray và các tập tin định dạng ảnh Image. WinISO Standard xứng đáng để bạn trải nghiệm dù chỉ một lần.

Download WinISO Standard 6 Key

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

  • Windows XP/ 2003/ Vista/ Windows 7/ Windows 8
  • CPU 1.0GHz above
  • 512MB memory
  • At least 100MB hard disk space
  • CD/DVD/Blu-ray Disc Drive (Optional)

Hướng dẫn sử dụng phần mềm WinISO Standard

Để các bạn hình dung phần nào về phần mềm này cũng như cách sử dụng cơ bản thì mình sơ qua về cách dùng tại nội dung tiếp theo.

Sau khi cài đặt và kích hoạt và kích hoạt bản quyền theo hướng dẫn kèm theo, bạn mở WinISO Standard lên có giao diện như hình:

WinISO Standard-1

Mặc định là chức năng tạo file ISO, click vào add file để thêm các tập tin, bạn có thể tạo thư mục và sắp xếp theo ý. Sau khi ưng ý thì bạn nhấp vào File -> Save as và chọn định dạng ảnh Image mong muốn.

Sử dụng phần mềm WinISO Standard không phức tạp lắm. Chỉ cần nhấp vào Logo tương ứng với chức năng và thực hiện theo. Giao diện đẹp, dễ thao tác sẽ không tạo cảm giác nhàm chán để bạn tạo ra những file ISO và chỉnh sửa chúng như ý muốn.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


WinISO Standard 6 Key – Chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO

WinISO Standard 6 Key – Chỉnh sửa, tạo và ghi file ISO
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of