Download WinX DVD Ripper Platinum 8.5.0.192 Serial Key


Download WinX DVD Ripper Platinum 8.5.0.192 Serial Key

WinX DVD Ripper Platinum – Phiên bản cao cấp của phần mềm RIP DVD chất lượng cao. Nó có chức năng chính là trích xuất tập tin Video, Audio từ đĩa CD, DVD ra máy tính. Chương trình hỗ trợ hầu hết định dạng đĩa, xuất file dưới nhiều kiểu file phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Với nhiều chức năng kèm theo để sửa Video, bạn sẽ hoàn thiện chúng trước khi xuất ra. Giá bản quyền cũng khá cao, tuy nhiên tại Phanmemaz.com, bạn sẽ được sở hữu hoàn toàn miễn phí.

WinX DVD Ripper Platinum

Nhắc đến tải Video thì hiện nay có rất nhiều cách khác nhau. Trên YouTube và hàng loạt web khác chia sẻ miễn phí. Bởi thế, việc lưu Video hay nhạc vào đĩa CD/ DVD giờ không còn phổ biến như trước. Cơ mà đối với những nội dung đĩa bản quyền gốc thì sẽ tuyệt vời lắm đó.  WinX DVD Ripper sẽ giúp bạn lấy file Video, Audio và lưu chúng dưới nhiều đuôi khác nhau để sử dụng. Bạn có thể phát trên máy tính, điện thoại hay máy tính bảng đều OK.

WinX DVD Ripper cho phép xuất Video dưới dạng: AVI, DivX, MP4, MPEG1-2, FLV, WMV, AS, thiết bị iPod, iPhone, Mobile 3GP, PSP, PDA, Zune và nhiều hơn thế. Tốc độ xử lý nhanh hơn gấp 300 lần so với nhiều phần mềm tương tự khác.

Tổng hợp phần mềm đổi đuôi Video chọn lọc.


Download WinX DVD Ripper Platinum 8.5.0.192 Serial Key

Ngoài ra, nó còn có khả năng tách nhạc từ Video. Nghĩa là bạn chỉ muốn file nhạc từ Video trong đĩa DVD đó. Phần mềm giúp bạn chuyển đổi đĩa DVD thành file ISO hoặc thư mục DVD lưu trên máy tính nếu muốn.

WinX DVD Ripper PlatinumWinX DVD Ripper Platinum cho phép đầu vào có thể là đĩa DVD, thư mục DVD hoặc tập tin ISO. Sau khi thêm nguồn, bạn chọn định dạng đầu ra rồi nhấn nút Run để chạy. Tại khung bên phải hiển thị xem trước Video, nếu muốn chụp ảnh màn hình đoạn Video nào đó thì bạn nhấn nút máy ảnh tương ứng là được.

Chức năng chỉnh sửa bao gồm cả trình cắt Video. Bạn muốn dùng một đoạn nào đó thì chỉ cần xác định điểm đầu, điểm cuối và nhấn Cut là xong.

 WinX DVD Ripper Platinum Key Full miễn phí tải về

Bạn đọc quan tâm, tải phần mềm Rip DVD này theo liên kết dưới đây

Tập tin cài đặt: FileDwon.info || Uplod.ws

Tập tin kích hoạt: FileDwon.info || Uplod.ws


Download WinX DVD Ripper Platinum 8.5.0.192 Serial Key

Download WinX DVD Ripper Platinum 8.5.0.192 Serial Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of