WinX DVD Ripper 8.5.0.173 – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất


WinX DVD Ripper 8.5.0.173 – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất

Lĩnh vực đa phương tiện nói chung và phần mềm đổi đuôi Video nói riêng được người dùng đặc biệt quan tâm và không ngừng tìm kiếm. Do nhu cầu và mục đích sử dụng mà bạn cần phải đổi đuôi sang dạng khác hoặc chuyển thẳng vào các thiết bị điện thoại, Tivi. WinX DVD Ripper là một phần mềm rip dvd miễn phí tốt nhất hiện nay, nó cho phép bạn trích xuất nội dung đĩa Video DVD sang các tập tin Video và Audio phổ biến. Cũng dễ hiểu thôi bởi chất lượng đĩa không được tốt thì rất dễ bị xước dẫn tới các file cũng bị hỏng, bởi thế mà việc tách lấy file riêng biệt ngay khi đĩa còn hoạt động tốt là công việc nên thực hiện.

winx-dvd-ripper-1

Tuy có rất nhiều phần mềm tương tự trả phí khác nhau nhưng theo mình với nhu cầu cá nhân thì WinX DVD Ripper sẽ đáp ứng khá tốt. Tốc độ nhanh, chất lượng cao, hỗ trợ tùy biến các thông số là những ưu điểm mình khá thích khi sử dụng chương trình này.

WinX DVD Ripper đã xuất hiện được một thời gian khá lâu nhưng nay mình mới có cơ hội trải nghiệm bởi trước giờ không có cần đến mà. Trước đây thì mình cứ nghĩ muốn trích xuất file trong đĩa thì cứ việc vào copy nó ra thôi nhưng như vậy là không đúng. Để làm việc này bạn cần rip DVD, và hiện nay có rất nhiều chương trình hỗ trợ bạn thực hiện điều này. Quan trọng là chất lượng thế nào thôi, mình sẽ đề cập tới nhiều cái tên để bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp và yêu thích nhất.

Đề xuất Phần mềm ghi đĩa được đánh giá cao

Phần mềm Rip DVD miễn phí WinX DVD Ripper

Nó hỗ trợ hầu hết các định dạng ổ đĩa DVD phổ biến hiện nay như: DVD folder, DVD disc (DVD 5/9, DVD ROM, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW) và trích xuất sang định dạng Video: MPEG, WMV, FLV, MOV, MP4, H.264 và các thiết bị như: iPod, iPhone, Apple TV, HTC, Samsung, PSP.

Chương trình này còn cho phép bạn tùy biến các thông số của mỗi định dạng Video xuất ra để tùy chỉnh sao cho phù hợp với mục đích sử dụng. Giao diện đơn giản, dễ thao tác với 3 bước: Chọn đĩa DVD, chọn định dạng Video mong muốn và nhấn nút. Sau 1 thời gian sử dụng thì mình thấy chất lượng khá tốt, tốc độ chuyển đổi nhanh hơn nhiều so với các chương trình khác.

Phần mềm này có 2 phiên bản: Miễn phí và trả phí, nếu có điều kiện thì bạn nâng cấp lên bản thương mại để tận hưởng toàn bộ tính năng mà hãng sản xuất hỗ trợ người dùng. Còn không thì Free cũng khá là ổn so với nhu cầu cá nhân.

Download WinX DVD Ripper mới nhất

Tập tin cài đặt luôn là phiên bản mới nhất. Bạn tải về theo liên kết sau:

UploadOcean | FileDwon | Uplod.ws

Hướng dẫn rip DVD ra Video


WinX DVD Ripper 8.5.0.173 – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất

Sau khi tải về thì bạn cài đặt như bình thường. Mở phần mềm lên để bắt đầu trải nghiệm, tất nhiên là cũng cần phải cho đĩa DVD vào ổ nhé.

winx-dvd-ripper

Tiến hành qua 3 bước được hướng dẫn chi tiết ngay tại màn hình đầu tiên:

  1. Click biểu tượng DVD để chọn đĩa DVD Video cần xử lý.
  2. Click to… chọn tương ứng Video hoặc thiết bị bạn muốn. Thiết lập các thông số nếu cần, còn không thì cứ để mặc định.
  3. Nhấn nút Start để thực hiện và chờ quá trình hoàn tất.

Rất đơn giản phải không, hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm phần mềm Rip DVD.


WinX DVD Ripper 8.5.0.173 – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất

WinX DVD Ripper 8.5.0.173 – Phần mềm Rip DVD miễn phí tốt nhất
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of