WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014


WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014

Nếu bạn có những bộ phim hay trong Video, tuy nhiên bạn muốn chuyển đổi sang định dạng khác để xem trên máy tính hoặc các thiết bị giải trí. Phần mềm WonderFox DVD Video Converter thực sự hữu hiệu và xử lý chuyên nghiệp nhu cầu đó. Ngoài chức năng chính là chuyển đổi định dạng, nó còn cung cấp cho bạn nhiều công cụ chỉnh sửa, thêm hiệu ứng, chèn phụ đề và còn nhiều hơn thế. Khả năng chuyển đổi định dạng đầu ra với hầu hết các đuôi Video phổ biến biện nay và các thiết bị khác như điện thoại, Tivi… Đây là phần mềm tất cả trong 1 cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi định dạng Video, đặc biệt là từ đĩa DVD hiệu quả với tính năng mạng mẽ, giao diện sử dụng thân thiện với người dùng. Phanmemaz.com cập nhật và chia sẻ cho bạn phiên bản WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014 kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết trong bài này để các bạn tham khảo, không gặp khó khăn trong lần đầu chạy chương trình.

WonderFox DVD Video Converter

WonderFox DVD Video Converter là sự lựa chọn tốt nhất , cung cấp một cửa giải pháp tổng thể để Rip DVD ( Disney, Paramount , Sony bao gồm) , Chuyển đổi video , Tải về video trực tuyến , chỉnh sửa và chơi phim / video với hiệu suất tuyệt vời . Không chỉ chuyển đổi Video từ trong đĩa DVD mà nó còn áp dụng cho các file Video với định djang khác nhau. Download Video từ ouTube, Facebook , Vimeo, Liveleak , Youtube và các trang web video trực tuyến phổ biến khác nếu như bạn chưa có.

WonderFox DVD Video Converter là phần mềm chuyển đổi định djang Video từ DVD tốt nhất, có khả năng sao lưu bất cứ DVD được mã hóa bao gồm DVD với CSS, mã vùng, RCE, Sony ARccOS, UOPs, Disney X-DRM dự án các công nghệ mã hóa mới nhất.

Tính năng chính của WonderFox DVD Video Converter

 • Hỗ trợ hầu hết định dạng Video từ đĩa DVD hoặc các file: AVI, HD MP4, HD MOV, FLV, HD WMV, AVI, MP4, VOB, MKV, WMV, MPEG…
 • Chuyển đổi tất cả Video chất lượng cao Full HD qua lại lẫn nhau lên tới 100 định dạng phổ biến và dạng hiếm hiện nay.
 • Chuyển đổi Video từ DVD vào các thiết bị di động như iPad Air, iPad Mini , iPad New, iPad 2, iPhone 5S / C, iPhone 5, iPhone 4s / 4, iPod loạt, Apple TV, điện thoại di động BlackBerry PlayBook, Sumsung Galaxy loạt, Tab, Note, Nexus, HTC Flyer, Vivid, Một, Sensation, EVO 4G, Desire, Nokia Lumia 1020, N9, N8, 5800, điện thoại di động của Sony và đầu trò chơi, Microsoft Surface, Google Nexus 7, Xbox, Zune và còn nhiều hơn thế.
 • Download Video Online từ YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe và các trang cung cấp Video trực tuyens phổ biến khác. Có chức năng tùy chọn chế độ HD khi tải từ YouTube. Bạn có thể cùng lúc tải tối đa 5 file với tốc độ cao.
 • Tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng cao nhờ vào công nghệ mới nhất và cực kì chuyên nghiệp trong mảng này.
 • Chỉnh sửa Video với các hiệu ứng được cung cấp sẵn có. Bạn có thể xem trước khi áp dụng, nếu như Video ần gắn phụ đề thì WonderFox DVD Video Converter dễ dàng cho phép bạn áp dụng.
 • Cắt Video chính xác mà không ảnh hưởng tới chất lượng chung.
 • Chụp ảnh Video nhanh, đẹp, chính xác.

Download và hướng dẫn sử dụng WonderFox DVD Video Converter

Phiên bản mới nhất hiện tại là WonderFox DVD Video Converter 6.5, bạn tải bản Full theo liên kết mà mình chia sẻ dưới đây:

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường, sử dụng key tỏng file tải về để kích hoạt bản quyền phần mềm.

Giao diện chính của chương trình như hình dưới:


WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014

WonderFox DVD Video Converter-1

Bước 1: Thêm file Video nguồn

Phần mềm cung cấp cho bạn 3 lựa chọn chính:

 • Add Files: Thêm file Video định dạng đuôi phổ biến hoặc định dạng trong đĩa DVD
 • Downoad Video: Nếu chưa có Video thì bạn có thể tải về từ các trang cung cấp Video hàng đầu với chất lượng cao. Tối đa tải được 5 file cùng 1 lúc.
 • Load Video: Lựa chọn thư mục đĩa DVD hoặc file ISO chứa tập tin Video

Khi thêm Video thì nó sẽ như hình dưới. Để thêm phụ đề thì bạn Click vào chữ T ở phía dưới cùng Video tương ứng.

WonderFox DVD Video Converter-2

Nếu chưa ưng ý với Video này thì bạn có thể chỉnh sửa bằng cách Click vào Edit tại phía bên phải.

WonderFox DVD Video Converter-3

Không yêu cầu bạn phải có kiến thức am hiểu về đồ họa, đa phương tiện. Với chức năng chỉnh sửa với các hiệu ứng đa dạng được lập trình sẵn, bạn chỉ cần Click vào biểu tượng yêu thích để xem trước và lựa chọn. Ngoài ra, chương trình còn cho phép bạn cắt Video, xuay, lật Video theo các góc và còn chụp, lưu giữ lại bức ảnh trong khoang thời gian bất kì trong Video mà bạn muốn. Sau khi chỉnh sửa hoàn tất, bạn Click OK để áp dụng.

Bước 2: Lựa chọn định dạng Video đầu ra

WonderFox DVD Video Converter có khả năng chuyển đổi qua hơn 100 định dạng Video khác nhau và các thiết bị đa phương tiện khác. Click vào mũi tên tại mục Output Format

WonderFox DVD Video Converter-4

Lựa chọn định dạng Video, thiết bị mong muốn mà bạn muốn chuyển đổi thành bằng cách Click vào biểu tượng tương ứng.

Bước 3: Thiết lập thư mục sẽ chứa file Video được chuyển đổi khi hoàn thành. Click vào dấu 3 chấm tại Output Folder và chọn thư mục lưu. Nếu muốn nối Video tất cả thành 1 file thì bạn chỉ cần Click vào ô Merge all videos into one file.

WonderFox DVD Video Converter-5

Cuối cùng Click nút Run mà xanh to đùng tại góc phải dưới cùng giao diện chính để tiến hành việc chuyển đổi định dạng Video.

WonderFox DVD Video Converter với tốc độ chuyển đổi Video từ DVD và các tập tin Video với hơn 100 định dạng khác nhau tốc độ nhanh, chất lượng cao, giao diện đẹ dễ sử dụng. Thực sự đây là phần mềm không thể thiếu mỗi khi bạn có nhu cầu về đổi đuôi Video.

Nguyễn Hải


WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014

WonderFox DVD Video Converter 6.5 Full Final mới nhất 2014
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of