WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí


WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí

Nhân dịp mùa hè đã tới, Blog Phanmemaz.com hợp tác với hãng phần mềm WonderFox mang tới cho bạn quà tặng đó là: WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí. Phần mềm có chức năng đổi đuôi Video từ DVD hay còn gọi là rip dvd cũng được. Ngoài ra, nó còn có khả năng Download Video Online tốc độ nhanh, cung cấp đầy đủ công cụ chỉnh sửa Video cần thiết. Kể từ khi chuyển sang sử dụng phần mềm này thì công việc của mình đã hiệu quả hơn, nhanh chóng và tập tin Video đầu ra chất lượng hơn. Tặng bản quyền phần mềm hữu ích cho bạn bè hoặc giới thiệu cho họ ? Tại sao bạn không là người đầu tiên trong vấn đề này, chắc hẳn họ sẽ ngỡ ngàng đến bàng hoàng đó.

WonderFox DVD Video Converter

WonderFox DVD Video Converter Key giúp bạn thay thế một số phần mềm khác như download video, đổi đuôi video, chỉnh sửa video. Tích hợp tất cả chức năng đó trong một giao diện phần mềm. tiết kiệm tiền bạc, dung lượng cài đặt, tối ưu và sử dụng hiệu quả hơn là những gì mình nhận được khi dùng. Vì không có điều kiện tài chính nên trước đây mình chỉ dùng thử thôi, thật bất ngờ khi hãng WonderFox gửi Email hợp tác nhằm mục đích mang tới tận tay người dùng máy tính Windows phần mềm chất lượng này.

Điểm lại một số chức năng chính của WonderFox DVD Video Converter

  • Sao lưu và chuyển đổi nội dung DVD
  • Trích xuất Video từ DVD, chuyển sang nhiều định dạng, hỗ trợ chuyển đổi đuôi Video qua lại giữa hơn 100 định dạng và thiết bị giải trí đa phương tiện.
  • Download Video from YouTube, Facebook, Vimeo, Liveleak, Metacafe…
  • Công nghệ tiên tiến mới nhất giúp tăng tốc quá trình chuyển đổi lên hơn 50 lần so với trước đây.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa Video với các công cụ phổ biến như: Cắt Video, cắt khung hình, chèn hiệu ứng, chèn phụ đề, chèn nhạc vào video và nhiều hơn thế.

Phần mềm này có giá bản quyền là 34.95$, tuy nhiên bạn sẽ không phải mất bất cứ chi phí nào để sở hữu thông qua sự hợp tác giữa Phanmemaz.com và hãng WonderFox nhân dịp ngày lễ tình nhân này.

Cách nhận bản quyền WonderFox DVD Video Converter

Truy cập trang Khuyến Mãi Tại đây

Kéo xuống bên dưới và nhấn vào Get It Now

Chương trình khuyến mại kết thúc vào ngày 24/7/72015. Bởi vậy bạn hãy nhanh tay nhận và gửi tặng bạn bè nhé.

wonderfox-dvd-video-converter-key

Sau khi tải về thì bạn giải nén rồi tiến hành cài đặt, kích hoạt bản quyền với key WonderFox DVD Video Converter kèm theo là được. Bạn nên sử dụng key này càng sớm càng tốt nhé.


WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí

Nguyễn Hải


WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí

WonderFox DVD Video Converter Key bản quyền miễn phí
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of