Wondershare DVD Creator 5.0.1.23 Key Full – Phần mềm tạo đĩa DVD


Wondershare DVD Creator 5.0.1.23 Key Full – Phần mềm tạo đĩa DVD

Wondershare DVD Creator – Vẫn biết rằng các phần mềm ghi đĩa hiện nay hoặc các phần mềm đổi đuôi Video đều có chức năng ghi đãi DVD. Nhưng tính năng của nó thường hạn chế và bạn không thể tùy biến Video, Menu, nhãn đĩa cũng như chất lượng kém hơn so với phần mềm tạo đĩa DVD chuyên nghiệp. Phần mềm Wondershare DVD Creator Full là một trong số đó, các sản phẩm của hãng Wondershare đều nhận được sự đánh giá cao của người dùng và nhận được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này. Trước đó thì Phanmemaz đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm ghi đĩa DVD khác. Sử dụng và so sánh các phần mềm với nhau để lựa chọn được chương trình phù hợp mà bạn thấy thích nhé.


Wondershare DVD Creator 5.0.1.23 Key Full – Phần mềm tạo đĩa DVD

Đề xuất: Aiseesoft DVD Creator || Leawo DVD Creator || BlazeVideo DVD Creator

Wondershare DVD Creator

Wondershare DVD Creator không chỉ đơn thuần giúp bạn ghi đĩa DVD từ tập tin Video. nó còn có khả năng tạo Slideshow từ những hình ảnh, bản nhạc yêu thích của bạn với khá nhiều hiệu ứng chuyển ảnh độc đáo như phần mềm chuyên dụng khác. Bạn có thể tạo đĩa DVD Video, lưu trữ tập tin ISO, thư mục DVD từ tất cả Video SD, HD với chất lượng tốt nhất.

Không cần sử dụng tới phần mềm chỉnh sửa Video, nếu bạn chưa ưng ý với Video của mình thì chương trình có khả năng cắt Video, cắt khung hình Video, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền. Ngoài những công cụ có sẵn để sửa Video thì Wondershare DVD Creator còn cung cấp cho bạn trình tạo Menu, chèn hình ảnh, nhạc nền vào Menu mỗi khi chạy đĩa. Tùy biến, tinh chỉnh cá nhân hóa để lưu giữ hình ảnh đẹp của bạn mà không lo đụng hàng.

Sử dụng Wondershare DVD Creator khá đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả tập tin Video vào giao diện làm việc của phần mềm, chỉnh sửa video, lựa hcojn menu rồi ghi đĩa chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có đĩa DVD như ý muốn.

Phần mềm này hỗ trợ bạn xuất ra 3 định dạng: DVD, DVD Folder hoặc file ISO để lưu trữ dữ liệu. Wondershare DVD Creator hỗ trợ các loại ổ đĩa phổ biến như: DVD–5 and DVD–9; DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL, DVD-R DL, DVD-RAM.

Wondershare DVD Creator Full tải về tại đây

Upload4Earn.org

FileDwon.info

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng phần mềm tạo đĩa DVD

Sau khi tải về tập tin theo link trên, bạn giải nén và chạy file dvd-creator_full619.exe để cài đặt.

Thoát chương trình sau khi cài xong. Copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm để kích hoạt bản quyền phần mềm. Bonus trong file tải về còn có 1 số Templates khá đẹp.

Giao diện sử dụng của phần mềm Wondershare DVD Creator khá chuyên nghiệp và dễ thao tác, người dùng không mất nhiều thời gian để làm chủ các thao tác.

Wondershare DVD Creator-1

Rê chuột vào ảnh Video ở cột trái và click vào biểu tượng cái bút để chỉnh sửa Video. Công cụ gồm có: Cải thiện hiển thị, âm thanh, cắt khung hình, cắt đoạn Video, đóng dấu bản quyền ảnh hoặc chữ và chèn phụ đề.

Wondershare DVD Creator-2

Đề xuất phần mềm cắt Video được ưa chuộng: Xilisoft Video Cutter || Boilsoft Video Splitter || Ultra Video Splitter

Thỏa sức sáng tạo với rất nhiều kiểu Menu Templates có sẵn, bạn có thể tùy biến theo gu thẩm mỹ của cá nhân mình. Chèn nhạc và hình ảnh yêu thích cho Menua đĩa DVD.

Wondershare DVD Creator-3

OK. Sau khi xong các bước trên thì bạn nhấn vào Preview phía trên để xem trước nội dung đĩa. Nếu đã hài lòng thì Click Burn để chuyển tới bước tiếp theo.

Tại đây bạn có thể ghi đĩa DVD, DVD Folder hoặc xuất ra dạng file .ISO

Wondershare DVD Creator-4

Nhìn chung, phần mềm Wondershare DVD Creator thật hoàn hảo cho nhu cầu chỉnh sửa Video, ghi đĩa DVD chất lượng cao. Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị khi cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình.


Wondershare DVD Creator 5.0.1.23 Key Full – Phần mềm tạo đĩa DVD

Wondershare DVD Creator 5.0.1.23 Key Full – Phần mềm tạo đĩa DVD
3.3 (66.67%) 3 votes