Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full – Tạo Slideshow trình chiếu Video


Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full – Tạo Slideshow trình chiếu Video

Thông thường khi nhắc tới việc tạo Slideshow trình chiếu Video kết hợp giữa hình ảnh và âm nhạc thì Proshow Producer là cái tên được tìm kiếm và chú ý tới nhiều nhất. Bởi tính năng mạnh mẽ cũng như các hiệu ứng mà nó hỗ trợ, khám phá cả ngày cũng không hết. Tuy nhiên nó có thể là lựa chọn tuyệt vời những không phải là duy nhất. Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe là một chương trình khá mới mà bạn không thể bỏ qua, sử dụng một lần để có những trải nghiệm thú vị. Hiệu ứng chuyển ảnh cũng như nhiều hành động liên quan khác không giống như phần mềm khác, nó có nét rất riêng mà khi sử dụng bạn sẽ nhận thấy. Để các bạn có thể sử dụng Full bản quyền thì Phanmemaz.com chia sẻ file cài đặt Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full Key có thể kích hoạt cho nhiều máy tính khác nhau.

Đề xuất: BlazeVideo SmartShow – Tạo Slideshow tuyệt đẹp

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe giúp bạn tạo Slideshow với rất nhiều hiệu ứng bắt mắt khác nhau. Bạn có thể ghi trực tiếp sang đĩa DVD hoặc lưu chúng dưới dạng đuôi Video. Tuyệt vời hơn, chỉ 1 click là bạn đã ngay lập tức Upload lên YouTube dễ dàng với chất lượng cao do chính bạn thiết lập.

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo đĩa DVD lưu trữ ảnh lớp, sinh nhật, album ảnh cưới hoặc bất cứ gì đi chăng nữa thì phần mềm này thực sự là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Bạn có thể tạo tới 32 Slide Show trong một Project với 1024 hình ảnh/video trong mỗi slide show, 200 hiệu ứng chuyển đổi, 160 kiểu menu cho DVD. Bạn có thể canh chỉnh thời gian cho slide show tùy thích, canh chỉnh thời gian cho slide show tùy thích.

Tính năng cơ bản thì nó là vậy, chắc bạn đang hồi hộp và thắc mắc không biết giao diện phần mềm như nào, cách sử dụng ra sao, định dạng hỗ trợ cũng như chất lượng có tốt ? Không dài dòng để các bạn chờ lâu nữa, chúng ta hãy cùng khám phá Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe trong nội dung tiếp theo.

Download Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe

Trước tiên, bạn cần tải file cài đặt kèm key bản quyền theo liên kết dưới đây:

Yêu cầu hệ thống cài đặt:

  • Độ phân giải màn hình: 800 x 600.
  • CPU: Pentium IV 2.4 GHz trở lên.
  • RAM: 512 MB bộ nhớ hệ thống.
  • Card màn hình: đồ họa 3D được tăng tốc – 64 MB RAM.
  • Card âm thanh: card âm thanh tương thích Windows.
  • Ổ DVD: DVD+R/RW/-RW.
  • Ổ đĩa cứng trống: 10 GB.
  • Khác: Windows Media Player 11 trở lên; DirectX 9.0 trở lên.

Sử dụng phần mềm giải nén như Winrar hay 7-zip để xả file nén ra thư mục. Tiến hành cài đặt như bình thường, sau đó dùng key kèm theo file tải về để đăng ký bản quyền cho chương trình.

Trong mỗi lần khởi động phần mềm, nó cho bạn 2 lựa chọn:

  1. Standard Mode: Chế độ chuẩn, chỉ cần thêm hình ảnh, nhạc và chọn hiệu ứng, kiểu chuyển đổi theo ý thích
  2. Advanced Mode: Chế độ nâng cao cung cấp nhiều tính năng, thiết lập để tùy biến Slideshow ảnh cá nhân theo hong cách chuyên nghiệp.

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe-1

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn chế độ cho phù hợp. Thông thường thì chọn Standard Mode mặc định để đơn giản cũng như quá trình thực hiện đơn giản hơn.

Tiếp theo bạn Click Add Files để thêm hình ảnh đã chuẩn bị trước đó. Nếu muốn hình ảnh đẹp, có hiệu ứng mới lạ hơn thì nhấp chuột vào ảnh rồi click Edit để lựa chọn. Hình ảnh nằm ngang, dọc chưa đúng ý thì Click kiểu xoay tương ứng.

Tiếp theo, bạn Click Personalize trên Menu để tới bước chính của quá trình tạo Slideshow ảnh với phần mềm Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe.

Tại đây, bạn click vào mỗi hình ảnh rồi chọn Style, hiệu ứng theo ý thích. Có rất nhiều mẫu, kiểu chuyển động bắt mắt khiến bạn thích thú

Click đúp chuột vào phần Double-click to add music here rồi chọn bài hát, nhạc đã chuản bị trước đó. Tính năng thú vị khác như là một phần mềm ghi âm khi mà không mất công tạo bản ghi rồi chọn, mà chỉ cần Click đúp vào Double-click to record để ngay lập tức ghi giọng nói, tự hát hoặc bất cứ tâm sự nào bạn muốn gửi gắm cho người xem.

Bước cuối cùng là phần tạo Video bằng những hình ảnh, nhạc, hiệu ứng mà bạn thiết lập ở bước trên.

Chức năng mặc định là ghi đĩa DVD, chọn nhãn đĩa, Menu, bìa đĩa tại khung bên phải. Tất nhiên là phải đút đĩa DVD trắng vào ổ đĩa trước khi ghi. Click Option để thay đổi thông số cũng như cài đặt cho quá trình ghi, tùy vào loại đĩa DVD mà bạn đặt sao cho phù hợp.


Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full – Tạo Slideshow trình chiếu Video

Sau đó, bạn Click Burn tại góc phải dưới cùng để bắt đầu ghi đĩa DVD với nội dung Slideshow bạn đã tạo.

Không chỉ vậy, Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe còn giúp bạn xuất ra định dạng Video, Video HD, các thiết bị Apple, điện thoại, đăng tải lên YouTube một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Đề xuất: Any Video Converter Ultimate – Đổi đuôi Video chuyên nghiệp

Hi vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thêm phần mềm tạo Slideshow với chức năng đầy đủ như bạn mong muốn.


Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full – Tạo Slideshow trình chiếu Video

Wondershare DVD Slideshow Builder Deluxe 6 Full – Tạo Slideshow trình chiếu Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of