Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full – Đổi đuôi Video


Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full – Đổi đuôi Video

Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full là một phần mềm tất cả trong 1 cho phép bạn đổi đuôi Video, Ghi đĩa và Download Video Online từ các trang chia sẻ Video hàng đầu hiện nay.

Chắc các bạn cũng biết được nhu cầu chuyển đổi định dạng đuôi Video ngày nay phổ biến và cần thiết đến như thế nào. Nhiều phần mềm xem phim không chạy được 1 số đuôi cũng như trên các thiết bị đa phương tiện giải trí khác như điện thoại…Làm thế nào để chọn lựa được ứng dụng có thể đáp ứng đầy đủ và mạnh mẽ nhu cầu về vấn đề này không phải là chuyện đơn giản. Tại sao vậy ? Đó là vì hiện nay có rất nhiều hãng phần mềm tung ra chương trình đổi đuôi Video từ miễn phí tới trả phí. Ngập tràn trong các cái tên với những lời giới thiệu hết sức độc đáo và luôn tự nhận là số 1, là hàng đầu thế giới, bạn sẽ làm gì. Phần mềm Wondershare Video Converter Ultimate Full mình chia sẻ hôm nay không phải là số 1 cũng chẳng số 2 nhưng nếu có rảnh, bạn hãy tải về và dùng thử. Bạn sẽ không thất vọng về nó cũng như hối hận khi lựa chọn đâu.Bài viết này mình sẽ giới thiệu và hướng dẫn sử dụng chi tiết công cụ này cho các bạn tham khảo và sử dụng nó một cách có hiệu quả. Cùng đọc và gửi quan điểm nhận xét của bạn về nội dung bài viết cũng như đánh giá của bạn.

Wondershare Video Converter Ultimate

Wondershare Video Converter Ultimate là phần mềm hữu ích trong việc đổi đuôi Video chất lượng SD và HD từ file Video, đĩa DVD, hỗ trợ ghi đĩa DVD, tương thích với bất kỳ định dạng cho máy nghe nhạc cầm tay hay điện thoại di động bao gồm cả iPod (Classic, Nano và Touch), iPhone, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, Creative Zen, Archos, và điện thoại di động điện thoại 3GP. Thật tuyệt vời phải không ? Không những vậy, bạn còn có thể Rip DVD vào các thiết bị đa phương tiện cầm tay khác. Chỉnh sửa video chuyên nghiệp để cắt, chèn hiệu ứng, đóng dấu bản quyền hay chèn phụ đề một cách đơn giản. Chụp hình ảnh từ Video, tạo menu DVD và nhiều hơn thế khi bạn sử dụng Wondershare Video Converter Ultimate.

Tính năng chính của Wondershare Video Converter Ultimate

 • Chuyển đổi DVD sang định dạng video / audio
 • Chuyển đổi giữa các video / định dạng âm thanh khác nhau
 • Chuyển đổi bất kỳ video 2D bình thường sang video 3D
 • Chuyển đổi video phổ biến sang các định dạng phim HD
 • Ghi bất kỳ định dạng video vào đĩa DVD
 • Tải video trên web
 • Ghi lại các video trực tuyến không không cho phép tải về
 • Trực tiếp sao chép các tập tin đầu ra cho các thiết bị di động
 • Tách, Clip, Crop, Merge, xoay, áp dụng Effect, đóng dấu bản quyền,phụ đề
 • Nâng cấp bất kỳ video 2D sang 3D một cách dễ dàng:- Chuyển đổi bất kỳ video bình thường 3D với tốc độ cực nhanh, để giải trí tại nhà.
 • Hỗ trợ tạo ra các tập tin video 3D chia sẻ trên kênh phim 3d YouTube.
 • Tương thích với các phương tiện truyền thông khác nhau và phát lại video 3D với định dạng MKV 3D, 3D MP4, 3D AVI, WMV 3D.

Rất nhiều chức năng hữu ích thường cần đến được Wondershare Video Converter Ultimate tích hợp vào. Từ ngày chuyển sang dùng phần mềm này, nó đã thay thế được nhiều chương trình khác trong máy tính của mình một cách đầy thuyết phục.

Download Wondershare Video Converter Ultimate  Full

Hướng dẫn sử dụng

Để các bạn có cái nhìn rõ hơn về phần mềm này trước khi tải về cũng như dễ dàng sử dụng hơn sau khi cài đặt thì mình sẽ giới thiệu, phân tích chi tiết về các dùng, chức năng của nó.

Sau khi tải về cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm. Bạn mở chương trình nên có giao diện như hình

Wondershare Video Converter UltimateNhư bạn thấy tại phần trên cùng đó là 3 chức năng chính của phần mềm này: Đổi đuôi Video, Ghi đĩa, Download Video. Bây giờ mình sẽ đi vào phần Convert đầu tiên. Tại đây, bạn thêm file Video mới bằng cách click vào Add Files, thêm nhiều file cùng lúc thì bạn bôi đen chúng. Còn muốn chuyển đổi từ đĩa DVD thì click vào Load DVD, ấn vào mũi tên sổ xuống để có thêm tùy chọn. Theo ví dụ này thì mình thêm 1 file Video mới.

Wondershare Video Converter Ultimate-1Nếu như bạn chưa ưng ý với Video hiện tại thì bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó trước khi đổi đuôi Video. Click vào Edit bên cạnh Video muốn sửa để mở ra chứng năng này.

Wondershare Video Converter Ultimate-2


Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full – Đổi đuôi Video

Có 1 số chức năng chính tại mục này: Bạn có thể cắt đoạn video bất kì, chỉnh sửa độ sáng, chèn hiệu ứng cũng như đóng dấu bản quyền Video bằng Text hoặc hình ảnh, và còn chèn phụ đề dễ dàng nữa chứ. Sau khi ưng ý thì bạn click OK để áp dụng các thay đổi.

Quay trở lại giao diện chính của Wondershare Video Converter Ultimate, click vào định dạng Video trong phần Output Format để hiện ra các lựa chọn.

Wondershare Video Converter Ultimate-3

Có rất nhiều lựa chọn về định dạng Video cũng như các thiết bị cho bạn lựa chọn. Click vào tên biểu tượng mong muốn để chuyển đổi.

Nếu có nhiều Video với nhiều định dạng khác nhau và bạn muốn gộp chúng thành 1 Video có định dạng duy nhất thì bạn Click vào ô Merge all videos into one files Sau đó Click nút Convert tại góc phải để đổi đuôi Video ngay lập tức.

Lưu ý là bạn thay đổi thư mục sẽ xuất Video đã đổi đuôi tại phần Output Folder phía dưới cùng giao diện phần mềm nhé.

Click mục Burn phía trên cùng để tiến hành ghi file video ra đĩa. Bạn có thể tùy chỉnh menu DVD, ghi trực tiếp ra đĩa dvd hoặc dvd folder, dvd iso. Sau đó Click nút Burn góc phải dưới cùng để tiến hành ghi đĩa với chất lượng cao.

Wondershare Video Converter Ultimate-4

Nếu muốn tải Video bất kì trên các trang chia sẻ hàng đầu như Youtube, Vimeo thì bạn click vào mục Download trên cùng giao diện.

Wondershare Video Converter Ultimate-5

Click vào nút Add Url và làm theo hướng dẫn để tải Video về. Rất đơn giản và hiệu quả phải không nào.


Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full – Đổi đuôi Video

Wondershare Video Converter Ultimate 8 Full – Đổi đuôi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of