Wondershare Video Editor 4 Full – Phần mềm chỉnh sửa Video


Wondershare Video Editor 4 Full – Phần mềm chỉnh sửa Video

Ngoài việc tạo Slideshow ảnh làm kỉ niệm thì những đoạn Video ghi lại khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời mỗi người được hầu hết mọi người thực hiện. Tuy nhiên trong quá trình quay có nhiều lỗi nhỏ hoặc chưa ưng ý tới chất lượng cũng như thêm hiệu ứng thì việc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa Video với nhiều chức năng đang là xu thế. Từ việc làm nét, độ sáng, thêm chữ, hiệu ứng và rất nhiều vấn đề liên quan tới Video được cải thiện và nâng cấp, Wondershare Video Editor 4 hiện là một trong những phần mềm chỉnh sửa Video được ưa chuộng nhất hiện nay. Có 2 chế độ cho bạn lựa chọn: Easy Mode dành cho những nhu cầu đơn giản, người sử dụng máy tính không chuyên. Còn chế độ Full Feature sẽ mang đến cho bạn sự tiện nghi và đầy đủ nhất về công cụ chỉnh sửa, hỗ trợ mạnh mẽ. Hiện tại mình cũng vừa Download Wondershare Video Editor 4 Full mới nhất để trải nghiệm và cảm thấy rất hài lòng trong số các chương trình chỉnh sửa Video đã cài đặt trước đó. Mỗi người một sở thích và lựa chọn, liệu phần mềm này có làm thay đổi thói quen dùng phần mềm của bạn hay không ? Câu trả lời sẽ có sau khi bạn đọc hết nội dung bài viết này.

Bạn đã dùng GiliSoft Video Editor để chỉnh sửa Video chưa ?

Wondershare Video Editor

Chỉnh sửa Video chuyên nghiệp với Wondershare Video Editor

Trước đây nếu muốn chỉnh sửa Video bạn thường phải mang tới các cửa hiệu để các chuyên gia trong lĩnh vực này xử lý. Vừa mất thời gian và tiền bạc, những năm gần đây với sự hỗ trợ của các phần mềm chỉnh sửa Video, bạn có thể tự mình sửa Video theo ý thích của mình ngay tại chiếc máy tính và dưới mái nhà quen thuộc. Không đòi hỏi kiến thức chuyên môn, những gì bạn cần làm là chuẩn bị 1 Video ban đầu và sử dụng các nhóm chức năng mà phần mềm hỗ trợ. Rất đơn giản, lo lắng về các thông số liên quan Video sẽ được xóa tan bởi bạn chỉ việc click vào hiệu ứng mong muốn, thêm chữ vào bất cứ vị trí, thời gian trong Video. Wondershare Video Editor là một ứng dụng tuyệt vời để làm đẹp Video, bộ phim yêu thích của bạn chỉ sau những cú nhấp chuột đơn giản. Xem lại Video gốc với Video đã chỉnh sửa để cảm nhận và thấy rõ sự khác biệt, điều ấn tượng mà phần mềm Wondershare Video Editor đã xử lý.

Wondershare Video Editor có giao diện sử dụng đẹp mắt, thiết kế mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Không bởi thế mà khó làm việc mà ngược lại, nhờ vào sự phân chia các vùng làm việc mà bạn có thể dễ dàng quản lý và chỉnh sửa Video hiệu quả mang lại chất lượng cao.

Không chỉ đơn thuần là lựa chọn Video, phim có sẵn từ máy tính để chỉnh sửa. Với chức năng Record, bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc trực tiếp như tiệc sinh nhật bằng phần mềm này để chỉnh sửa ngay lập tức, không phải mất công sử dụng đến phần mềm quay màn hình khác. Tất nhiên là nó sẽ có luôn chức năng như phần mềm ghi âm để thu những âm thanh kèm Video chân thực.

Đề xuất: WebcamMax – Tạo hiệu ứng vui nhộn cho Webcam

Trong 1 Video hoặc bộ phim sẽ có nhiều ảnh đẹp và bạn muốn lưu lại, dùng đến phần mềm chụp màn hình không mang lại chất lượng cao. Đó sẽ không còn là vấn đề bởi Wondershare Video Editor có luôn tính năng chụp hình Video rất tiện dụng. Với hơn 70 hiệu ứng và nhiều kiểu chuyển như Slideshow cực đẹp sẽ giúp bạn biến Video đơn sơ ban đầu trở lên độc đáo, có ấn tượng cực mạnh tới người xem.

Đề xuất: Ashampoo Slideshow Studio HD – Tạo Slideshow chất lượng HD

Trên đây là một số quan điểm của mình khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa Video này. Tiếp theo mình sẽ chia sẻ link Download Wondershare Video Editor 4 Full và hướng dẫn sử dụng cơ bản để bạn tham khảo cho công việc của mình.

Download Wondershare Video Editor 4 Full

File cài đặt kèm công cụ kích hoạt nằm trong cùng 1 tập tin mình đã Upload. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Phần mềm tương thích và chạy ổn định trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1. Copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt để đăng ký giấy phép bản quyền.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sửa Video

Click chạy phần mềm, 1 hộp thoại cho bạn lựa chọn 2 chế độ được bật ra. Như đã nói ở trên thì Wondershare Video Editor cho người dùng 2 lựa chọn: Easy Mode: Đơn giản, sẵn có, chỉnh sửa đơn giản, nhanh chóng. Full Feature Mode bao gồm đầy đủ chức năng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Wondershare Video Editor-1

Mình sẽ đi vào chi tiết từng chế độ, tùy vào trường hợp mà bạn chọn cho hợp lý.

Hướng dẫn sử dụng Wondershare Video Editor ở chế độ Easy Mode

Click vào Easy Mode ở màn hình đầu tiên, bạn còn có thể chọn kiểu màn hình mà 16:9 hoặc 4:3.

Bước 1: Chọn kiểu mẫu tại Select Template, mặc định có 2 kiểu, bạn ấn vào Download để tải thêm miễn phí nhiều kiểu khác có sẵn. Rê vào mẫu tương ứng để xem trước, ưng cái nào thì Click vào nó rồi ấn Next hoặc ấn vào Add Media File.

Wondershare Video Editor-2

Bước 2: Bạn cần chuẩn bị Video nguồn cần xử lý, nếu chưa có thì có thể sử dụng save2pc Ultimate để tải Video từ các trang cung cấp Video hàng đầu hiện nay. Click Iport và chọn file Video.

Đề xuất: Ultra Video Splitter – Phần mềm cắt Video tốt nhất

Wondershare Video Editor-3

Bước 3: Click Next để tiếp tục. Tại bước Preview này thì bạn nhập chữ hiển thị bắt đầu và kết thúc Video mong muốn vào khung. Ngoài ra bạn còn có thể chèn những đoạn nhạc ngắn yêu thích để làm Video thêm sinh động hơn.

Wondershare Video Editor-4

Bước 4: Click Next để chuyển tới bước cuối cùng là lưu và chia sẻ.

Wondershare Video Editor-5

Tại đây, bạn click vào Export directory. Cửa sổ xuất Video ra các định dạng, thiết bị khác nhau được hiện ra. Bạn không cần sử dụng đến các phần mềm đổi đuôi Video hay phần mềm ghi đĩa DVD như trước đây nữa. Hơn thế, chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã chia sẻ lên YouTube, Facebook dễ dàng.

Wondershare Video Editor-6


Wondershare Video Editor 4 Full – Phần mềm chỉnh sửa Video

Nếu chưa ứng ý thì bạn ấn vào Advanced Editing để chuyển tới chế độ đầy đủ tính năng.

Hướng dẫn sử dụng Wondershare Video Editor ở chế độ Full Feature Mode

Tại cửa sổ ban đầu, bạn click vào Full Feature Mode để tới chế độ chỉnh sửa Video đầy đủ tính năng.

Bước 1: Click Import để thêm Video cần chỉnh sửa và kéo thả nó xuống phần Video bên dưới.

Wondershare Video Editor-7

Nếu bạn muốn quay Video trực tiếp từ thiết bị Webcam của bạn thì ấn vào biểu tượng Record.

Wondershare Video Editor-14

Bước 2: Chèn chữ vào Video. Click sao phần Text và chọn kiểu ưng ý, sau đó bạn kéo thả xuống dưới (khoảng thời gian hiện chữ trong Video bạn muốn).

Có rất nhiều kiểu hiển thị cũng như Font chữ, cỡ, căn chỉnh màu sắc. Bạn có thể thêm nhiều chữ để ghi chú hoặc làm nổi bật khoảng thời gian nào đó trong Video.

Mình rất thích Font Segoe UI, bạn tải về xem sao nhé.

Wondershare Video Editor-8

Bước 3: Chèn hiệu ứng độc đáo cho Video. Click Effect để mở tùy chọn, bạn ấn vào kiểu bất kì để xem trước, thích cái nào thì chọn thôi. Có hơn 70 kiểu độc đáo thỏa sức cho bạn lựa chọn.

Wondershare Video Editor-9

Bước 4: Cái này chắc bạn sẽ rất thích thú đây, nó bao gồm nhiều biểu tượng vui nhộn. Bạn kéo thả hình yêu thích xuống khung PIP bên dưới, quăng vào khoảng thời gian nào thì tới đoạn đó nó sẽ hiện tương ứng nhé.

Wondershare Video Editor-10

 

Bước 5: Hiệu ứng chuyển như khi tạo Slideshow ảnh, bạn click vào Transition và chọn kiểu yêu thích, có chế độ xem trước cho bạn dễ dàng lựa cái phù hợp với Video.

Wondershare Video Editor-11

Bước 6: Thêm Intro và Credit độc đáo.

Wondershare Video Editor-12

Bước 7: Thêm âm thanh vui nhộn vào từng thời gian cụ thể trong Video. Phần mềm Wondershare Video Editor hỗ trợ bạn khá nhiều âm thanh hay, nổi tiếng, chỉ cần kéo thả xuống phần Sound bên dưới để áp dụng. Video của bạn sẽ được thêm gia vị khiến người xem không khỏi bất ngờ đó.

Wondershare Video Editor-13

Bước 8: Lưu Video và chia sẻ

Không cần sử dụng đến phần mềm đổi đuôi Video, phần mềm ghi đĩa hay Upload Video thì bạn sẽ dễ dàng thực hiện điều này đơn giản hơn bao giờ hết với phần mềm Wondershare Video Editor.

Wondershare Video Editor-6

Lựa chọn định dạng, thiết bị giải trí đa phương tiện hay Upload Video lên Facebook, YouTube, ghi đĩa DVD theo ý thích của bạn.

Với những gì mà Wondershare Video Editor mang lại, liệu có làm thay đổi thói quen sử dụng phần mềm chỉnh sửa Video của bạn hay không ?

Chúc bạn có những Video. bộ phim hoàn chỉnh, tạo ấn tượng mạnh cho người xem.

Nguyễn Hải


Wondershare Video Editor 4 Full – Phần mềm chỉnh sửa Video

Wondershare Video Editor 4 Full – Phần mềm chỉnh sửa Video
Đánh giá bài viết này

7
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
Bảo Đình ĐặngThànhLongpham nhat truongHoang Văn Bá Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hoang Văn Bá
Guest
Hoang Văn Bá

Cảm ơn bạn đã chia sẻ! Mình đã tải Wondershare Video Editor 4 Full về dùng thử; nói chung là quá tuyệt đối với một chương trình biên tập video nhỏ gọn, tuy nhiên có một vấn đề là: khi sử dụng phần text thì những chữ có sẵn của hiệu ứng còn nguyên ở đó và nằm cùng những chữ mình gõ vào (kể cả khi Export); mình loay hoay mãi mà không giải quyết được, mong bạn giúp đỡ. Cảm ơn nhiều!

pham nhat truong
Guest
pham nhat truong

cho mình hỏi tại sao làm phần easy mode khi lưu video lại thì xem nó hiện chữ video editor to tướng giữa màn hình vậy…cho mình hỏi làm cách nào để xóa nó.. mong hồi âm nhanh nhất

Long
Guest

cái này viết chữ có dấu không đc phải không bạn? chữ hiện ra trên video toàn mất dấu

Thành
Guest
Thành

a ơi e làm được cái video 25′ nhưng khi tải lên youtube k tải được n bảo k quá 15′. còn export phần format vào máy tính thì nó bảo bị lỗi 2 files log.txt với log.mdmp. giờ sửa thế nào a ơi

Bảo Đình Đặng
Guest
Bảo Đình Đặng

xin cho hỏi khi mình xuất video thành công thì trong video lại xuất hiện dòng chữ Wondershare Video Editor, làm sao để mất dòng chữ đó vì nó che mất hình ảnh trong video
cảm ơn !!!