Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key – Rip DVD chất lượng


Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key – Rip DVD chất lượng

Bạn đang tìm kiếm phần mềm rip DVD chất lượng ? Xilisoft DVD Ripper Platinum là sự lựa chọn mới mẻ, hiệu quả dành cho bạn. Nó có khả năng trích xuất nội dung đĩa DVD Video sang các tập tin Video, Audio với hầu hết các định dạng phổ biến hiện nay. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi trực tiếp vào các thiết bị giải trí đa phương tiện khác như điện thoại, tivi. Hơn thế, nó còn có chức năng tương tự như một phần mềm chỉnh sửa Video. Bạn có thể thêm hiệu ứng, cắt video, đóng dấu bản quyền và rất nhiều công cụ khác để bạn hoàn thiện tập tin Video trước khi xuất ra. Phiên bản miễn phí giới hạn tính năng, số ngày dùng thử khiến bạn thấy mất hứng ? Đừng lo lắng, Phanmemaz mang tới cho bạn Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key bản quyền miễn phí. Tội gì mà không trải nghiệm ngay hôm nay để nâng cao hiệu suất làm việc thay vì sử dụng những chương trình kém chất lượng nhỉ ?.

Xilisoft-DVD-Ripper-Platinum_7

Xilisoft DVD Ripper Platinum là một phần mềm rip dvd mạnh mẽ với nhiều chức năng. Với chương trình này, bạn không cần phải cài thêm phần mềm đổi đuôi Video hay sửa Video để xử lý các tập tin Video trong đĩa DVD nữa. Nó hỗ trợ trích xuất sang file video như: DivX, AVI, MPEG, WMV, RM, MOV, MP4, 3GP, 3G2, ASF…,và audio như: MP3, WAV, WMA, AAC, AC3, M4A, MP2, OGG với tốc độ nhanh, chất lượng cao, vượt trội hơn hẳn so với nhiều chương trình cùng loại khác.

Nếu bạn có những thiết bị giải trí đa phương tiện khác, thì không mất công chuyển sang định dạng video rồi mới chuyển vào chúng nữa, bởi Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 cho phép bạn lựa chọn chuyển sang trực tiếp các thiết bị này, bao gồm: iPod, iPhone, PSP, mobile phone, MP4 players, Google phones, Apple iPad. Bạn có nhu cầu lưu lại khoảnh khắc bất kì trong Video ?, phần mềm này sẽ giúp bạn chụp ảnh Video và lưu chúng dưới dạng JPG, BMP.

Ngoài chức năng chính là rip DVD thì phần mềm Xilisoft DVD Ripper còn bao gồm đầy đủ công cụ để chỉnh sửa Video cho nhu cầu cá nhân đơn giản. Cụ thể, bao gồm: Cắt Video, ghép Video, thêm hiện ứng, phụ đề, đóng dấu bản quyền, chèn nhạc vào Video và nhiều chức năng tuyệt vời khác mà bạn đang tìm kiếm đối với một phần mềm tất cả trong một liên quan tới rip đĩa DVD.

Một vấn đề mà người dùng rất quan tâm khi đánh giá phần mềm nào đó chính là giao diện sử dụng. Với bố cục rõ ràng, giao diện đẹp, các nhóm chức năng được thiết kế khoa học, dễ hiểu. Nó phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, cho dù bạn mới tiếp cận tới máy tính thì cũng không có bất cứ lý do nào là rào cản khiến bạn không trải nghiệm phần mềm này một cách trọn vẹn. Những gì bạn cần làm đơn thuần chỉ là chọn đĩa DVD, chọn định dạng xuất file, sửa video nếu muốn và nhấn nút. Xilisoft DVD Ripper Platinum được áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất trong lĩnh vực đa phương tiện nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như tốc độ xử lý của nó hơn hẳn với những chương trình tương tự khác.

Nhìn chung, đây là một phần mềm rip dvd tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Liệu nó có ổn định hơn so với các cái khác ? Bạn khám phá, bạn so sánh và tự có câu trả lời cho riêng mình.

Download Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền. Mình đã đóng gói thành 1 file duy nhất, ngay bây giờ bạn có thể tải về để sử dụng theo địa chỉ dưới đây:

Tải về Link Tốc độ cao

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt


Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key – Rip DVD chất lượng

  1. Tải về tập tin ở trên.
  2. Giải nén và chạy file Xilisoft DVD Ripper Platinum.exe để cài đặt.
  3. Mở chương trình và chạy công cụ kèm theo để tạo key bản quyền.
  4. Đăng ký với key tạo được để kích hoạt.
  5. Trải nghiệm phiên bản đầy đủ.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key – Rip DVD chất lượng

Xilisoft DVD Ripper Platinum 7 Key – Rip DVD chất lượng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of