Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14 Key – Trọn bộ phần mềm Xilisoft


Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14 Key – Trọn bộ phần mềm Xilisoft

Xilisoft là hãng phần mềm chuyên về đa phương tiện Video, Audio. Chủ yếu là đổi đuôi Video, Audio, làm phim, Rip DVD và nhiều hơn thế. Phanmemaz.com đã từng giới thiệu khá nhiều phần mềm của nhả sản xuất này. Ngày hôm nay có một điều thú vị hơn, trọn bộ phần mềm Xilisoft trong một. Đó chính là Xilisoft Media Toolkit Deluxe, phiên bản 14 mới nhất kèm theo công cụ kích hoạt key bản quyền. Mình thì cũng vừa biết tới, thấy khá hữu ích và đa năng nên viết bài lên Blog.

Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14

Thời gian qua mình hay tìm phần mềm cắt Video, vì công việc cần xử lý tới nhiều. Vẫn biết là các phan mem doi duoi đều có chức năng này những hiệu quả không được cao cho lắm. Từ khi biết tới hãng Xilisoft  thì mình đã thay đổi suy nghĩ đó. Bởi chất lượng mà nó mang lại phải nói là trên cả sự mong đợi luôn. Tại Phanmemaz thì mình luôn muốn mang tới cho các bạn những phần mềm hữu ích, bản Full kích hoạt. Trong bài này cũng vậy, bạn sẽ ngỡ ngàng đến bàng hoàng vì gói tải về khủng như thế nào.


Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14 Key – Trọn bộ phần mềm Xilisoft

Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14 bao gồm những gì ?

Tổng hợp tất cả những phần mềm của hãng, nếu tính bản quyền thì sẽ mất khá là nhiều tiền đó.

Xilisoft Video Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng Video, Audio, hỗ trợ hơn 160 kiểu file khác nhau. Bao gồm chức năng chỉnh sửa, cắt, ghép Video khá chuyên nghiệp.

Xilisoft DVD to Video Ultimate

Trích xuất, tách file Video từ đĩa DVD sang nhiều định dạng khác nhau. Chất lượng tập tin không thay đổi, tốc độ xử lý nhanh.

Xilisoft DVD Creator

Phần mềm tạo đĩa DVD từ nhiều Video như: AVI, MPEG, DivX, DV, VOB, WMV sang đĩa DVD Video, Folder, file ISO.

Xilisoft DVD Copy

Dễ dàng sao chép DVD từ 1 đĩa ban đầu thành nhiều đĩa với nội dung y hệt nhau. Rất phù hợp cho việc ghi file ISO cài Windows hoặc Game PC phổ biến hiện nay.

Xilisoft Video Editor

Công cụ chỉnh sửa Video được ưa chuộng với nhiều công cụ tuỳ biến Video theo ý. Kết hợp cả chức năng của phần mềm cắt Video, ghép Video và nhiều hơn thế.

Và còn một số phần mềm khác trong gói Xilisoft Media Toolkit Deluxe này. Bạn đọc quan tâm xem chi tiết Tại Đây.

Link download bản cài đặt khá nặng nên mình chưa kịp Reupload, tải từ trang chủ nhé.

Tải file cài đặt

File kích hoạt: |

Tiến hành cài đặt như bình thường, sau đó mở file kích hoạt copy file của phần mềm tương ứng bạn muốn sử dụng.

Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14

Một ứng dụng trong gói phần mềm Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14. Bạn có thích thú với bộ phần mềm đa phương tiện tuyệt vời mà vô cùng hữu ích này không ?. Nếu có thì hãy tải về sử dụng và đừng quên chia sẻ cho bạn bè được biết tới nhé.


Xilisoft Media Toolkit Deluxe 14 Key – Trọn bộ phần mềm Xilisoft

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !