Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.1 Full – Chuyển đổi Video


Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.1 Full – Chuyển đổi Video

Xilisoft Video Converter Ultimate hiện được đánh giá là phần mềm số 1 trong lĩnh vực chuyển đổi định dạng đuôi Video với chất lượng cao, tùy chỉnh sửa đổi, thêm hiệu ứng đẹp. Hơn cả, nó nhận dạng hầu hết các loại định dạng Video phổ biến hiện nay DVD, VCD, SVCD, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC Video, MOV, RM, ASF, FLV, SWF … và đổi chúng sang các định dạng khác, các thiết bị điện thoại di động, TV và nhiều hơn thế. Nếu bạn đang có nhu cầu đổi đuôi Video mà đắn đo chưa biết sử dụng chương trình nào trong vô số kết quả tìm kiếm được trên Google thì Xilisoft Video Converter Ultimate là sự lựa chọn tuyệt vời đáng để trải nghiệm dành cho bạn.

Xilisoft_Video_Converter_Ultimate

Xilisoft Video Converter Ultimate hỗ trợ các thiết bị lưu trữ dữ liệu đa phương tiện như: PSP, iPod, MP4 player, mobile phone, Zune, iPhone, BlackBerry… Tốc độ chuyển đổi cực nhanh hơn so với các phần mềm khác, thử tưởng tượng xe, tăng hơn 200% mà chất lượng cao, không làm treo máy và hoạt động cực kì ổn định thì bạn có thích không nào ?

Tính năng chính của Xilisoft Video Converter Ultimate

Chuyển đổi định dạng Video chất lượng cao Full HD
Cung cấp chuyển đổi video nhanh chóng với sự hỗ trợ CPU đa lõi và sản xuất phim chất lượng HD với giải mã HD tiên tiến và công nghệ mã hóa.

Chuyển đổi Video 3D

Phần mềm có thể chuyển đổi các phim 2D thành phim 3D trong nhiều định dạng. Cũng chuyển đổi phim 3D từ một định dạng khác.

Hồ sơ chuyển đổi tối ưu hóa

Đi kèm với tối ưu hóa và phân loại hồ sơ chuyển đổi cho một loạt các thiết bị đa phương tiện. Tùy chỉnh một cấu hình hiện tại và lưu nó như là của riêng bạn.

Clip phân đoạn từ Video

Sử dụng Xilisoft Video Converter để dễ dàng cắt phần yêu thích của bạn một đoạn video và hợp nhất chúng lại với nhau để làm cho đoạn video mà bạn muốn.


Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.1 Full – Chuyển đổi Video

Nối nhiều File Video thành 1

Thưởng thức bộ sưu tập video / âm thanh / hình ảnh khác nhau của bạn bằng cách kết hợp chúng lại với nhau. Hiệu ứng chuyển đổi hai video / hình ảnh để tăng cường xem.

Thêm phụ đề Soundtrack

Thêm phụ đề vào video và điều chỉnh độ trong suốt và vị trí tương đối của họ. Dub video của bạn với giọng nói của bạn hoặc bất kỳ nhạc bạn ưa thích.

Điều chỉnh hiệu ứng đặc biệt

Cắt khung hình, điều chỉnh độ sáng video / độ bão hòa / tương phản. Thêm hiệu ứng nghệ thuật, cá nhân hoá video của bạn với hình ảnh và văn bản watermarks.

Chuyển đổi tập tin để chuyển thiết bị

Trực tiếp chuyển các tập tin chuyển đổi sang iTunes, iPhone, iPad, và iPod chỉ đơn giản bằng Xilisoft Video Converter.

Với Xilisoft Video Converter Ultimate, bạn có thể:

  • Chuyển đổi hơn 160 định dạng video và âm thanh
  • Chuyển đổi video HD, lên tới 1080p 4K Video
  • Chuyển đổi phim 2D thành 3D
  • Chuyển đổi video / âm thanh cho iPhone / iPad, thiết bị Galaxy
  • 5X tốc độ,tăng tốc GPU
  • Chuyển đổi video / âm thanh trên cả Mac và PC

Download Xilisoft Video Converter Ultimate

Phanmemaz.com cung cấp cho bạn file cài đặt phiên bản mới nhất kèm key bản quyền phần mềm cho bạn sử dụng. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Sử dụng 1 trong các key kèm theo để kích hoạt.

Giao diện chính của phần mềm như hình

Xilisoft_Video_Converter_Ultimate_1

Thêm 1 hoặc nhiều Video cùng 1 lúc để xử lý. Sau đó bạn có thể thêm phụ đè hoặc hiệu ứng bằng công cụ mà phần mềm hỗ trợ (Click tại menu phía trên hoặc Click phải vào Video tại danh sách).

Lựa chọn đầu ra, định dạng mong muốn tại phần phía dưới.

Xilisoft_Video_Converter_Ultimate_2

Tiếp theo, lựa chọn thư mục sẽ chứa file Video được xử lý hoàn tất lưu ra. Cuối cùng bạn Click Start tại menu phía trên để bắt đầu chuyển đổi Video.

Tốc độ xử lý của chương trình cực nhanh so với các phần mềm khác. Chất ượng chuyển đổi Video chất lượng cao Full HD kèm theo nhiều công cụ giúp bạn tùy chỉnh Video theo ý trước khi chuyển đổi. Nhìn chung, Xilisoft Video Converter Ultimate đáng để bạn trải nghiệm để phục vụ cho nhu cầu công việc của mình.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.1 Full – Chuyển đổi Video

Xilisoft Video Converter Ultimate 7.8.1 Full – Chuyển đổi Video
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of