Aimersoft PDF Password Remover Full – Phá mật khẩu file PDF


Aimersoft PDF Password Remover Full – Phá mật khẩu file PDF

Hiện nay, nhu cầu lưu giữ và chia sẻ tài liệu theo định dạng file PDF ngày một phổ biến. Tuy nhiên một vấn đề nhỏ đặt ra ở đây là: Nhiều file PDF đặt mật khẩu nhưng bạn không nhớ để mở được file xem nội dung bên trong. Một trong số phần mềm cực kì hữu ích trong việc này đó chính là Aimersoft PDF Password Remover. Giao diện cực kì đơn giản, dễ sử dụng và khả năng phá mật khẩu file PDF mạnh mẽ, thời gian xử lý nhanh chóng là yếu tố tạo nên thành công ấn tượng của phần mềm này. Hãng phần mềm Aimersoft kết hợp với trang quà tặng phần mềm GlarySoft đã mang tới chương trình tặng người dùng giấy phép Aimersoft PDF Password Remover Full. Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm cho mục đích của mình ngay bây giờ.

Có thể bạn cần: Nitro PDF Pro 9 Full – Phần mềm tạo và chỉnh sửa file PDF

Aimersoft PDF Password Remover

Aimersoft PDF Password Remover

Phần mềm có giá bán thương mại là 19,95$, nhưng ngay lúc này đây ạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí. Thời hạn chương trình quà tặng này kết thúc vào 14h ngày 23/05/2014.

Bạn đi tới trang khuyến mãi Tại đây


Aimersoft PDF Password Remover Full – Phá mật khẩu file PDF

Nhập tên và địa chỉ Email rồi nhấn Get It Free để đăng ký.

Aimersoft PDF Password Remover-1

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành Mac thì click vào Mac Version tại phía dưới. Tiếp theo bạn đăng nhập vào Email để nhận ban quyền mà hãng phần mềm gửi qua.

Aimersoft PDF Password Remover-2Tải file cài đặt theo liên kết kèm theo trong mail hoặc Tải ngay Tại đây

Công việc tiế theo là bạn tiến hành cài đặt và kích hoạt bản quyền phần mềm với key nhận được ở trên. Lưu ý với phiên bản quà tặng này thì nó không hỗ trợ việc Update trọn đời cũng như hỗ trợ khách hàng.

Hướng dẫn sử dụng Aimersoft PDF Password Remover

Sau khi cài đặt xong, giao diện phần mềm sẽ như hình dưới. Khá đơn giản và bất cứ ai cũng có thể nahnh chóng biết cách sử dụng.

Aimersoft PDF Password Remover-3

Bước 1: Click Add Files để thêm tài liệu file PDF có mật khẩu bảo vệ. Điều tuyệt vời chính là cùng 1 thời điểm nó có thể xử lý tới 100 file cùng 1 lúc, giúp tiết kiệm thời gian của bạn.

Bước 2: Tại Output Folder, bạn lựa chọn ví trí file mới được xuất ra. Sau đó Click Start đẻ bắt đầu việc phá mật khẩu file pdf.

Aimersoft PDF Password Remover-4

Quay trở lại thư mục mà bạn thiết lập ở bước trên để có được file pdf không còn mật khẩu bảo vệ. Rất đơn giản và hiệu quả phải không.

Trong các bài viết tới, Phanmemaz.com sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm chỉnh sửa file pdf miễn phí lẫn trả phí cho các bạn sử dụng.

Chúc bạn thành công


Aimersoft PDF Password Remover Full – Phá mật khẩu file PDF

Aimersoft PDF Password Remover Full – Phá mật khẩu file PDF
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of