Miễn phí bản quyền phần mềm AnyTrans giá 40$ chỉ với 0 đồng


Miễn phí bản quyền phần mềm AnyTrans giá 40$ chỉ với 0 đồng

AnyTrans là ứng dụng không thể thiếu dành cho những ai sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad… Nó giúp quản lý và di chuyển dữ liệu dễ dàng với máy tính PC, Mac. Phần mềm này có giá 40$, khá là đắt so với mặt bằng sử dụng. Tuy nhiên, nhà sản xuất vừa tung ra đợt khuyến mãi bản quyền phần mềm cực lớn, đó là sở hữu AnyTrans đầy đủ tính năng chỉ với 0 đồng. Nói các khác là bạn không phải trả bất cứ chi phí nào để sở hữu ứng dụng tuyệt vời này ngay từ hôm nay.

anytrans-apps-music-transfer


Miễn phí bản quyền phần mềm AnyTrans giá 40$ chỉ với 0 đồng

AnyTrans với tính năng mạnh mẽ, giao diện sử dụng thân thiện, trực quan giúp bạn quản lý tập tin trong các biết bị Apple cũng như chia sẻ, trao đổi chúng với máy tính PC hoặc Mac một cách đơn giản, dễ dàng như thao tác trong Windows Explorer.

AnyTrans sẽ xử lý tất cả các chuyển tập tin phương tiện truyền thông của bạn. Không còn phải “định dạng không tương thíchtin nhắn. AnyTrans có một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông sẵn có tiên tiến. Với tính năng này, AnyTrans sẽ chuyển đổi tất cả các video / âm thanh phương tiện truyền thông không tương thích với các định dạng iDevice của Apple. Trong khi chuyển các tập tin, AnyTrans sẽ tự động tối ưu chất lượng video và âm thanh để phù hợp với khả năng của thiết bị.

anytrans

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được 720p hoặc 1080p hoàn hảo video độ nét cao H.264 cho iPhone và iPad của bạn. Với các định dạng, bạn sẽ có thể thưởng thức phát lại thông qua AirPlay hoặc trong khi di chuyển. Hơn nữa, AnyTrans cũng sẽ tạo ra tùy chỉnh nhạc chuông iPhone trong định dạng âm thanh AAC chất lượng cao.

Khi nâng cấp lên một iDevice mới, AnyTrans có thể chuyển các ứng dụng của bạn vào iPhone mới của bạn, iPad, iPod touch thư viện iTunes. Không chỉ là ứng dụng chuyển giao, bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu ứng dụng của bạn, trò chơi và các thiết lập cá nhân lưu là tốt. Bằng cách này, điểm số cao của bạn có thể được duy trì một cách hoàn hảo.
anytrans-2
Bạn có thể xem thêm chi tiết các tính năng Tại đây
Với tất cả những lợi ích mà AnyTrans mang lại, thật khó có thể cưỡng lại sức hấp dẫn đó, nhất là ngay bây giờ đây bạn không phải mất một đồng nào để sở hữu bản quyền phần mềm.
Thông tin khuyến mãi tại đây: https://twitter.com/iMobie_Inc/status/460999471443087360
any-trans-license
  • Lựa chọn phiên bản tải về và cài đặt AnyTrans cho Windows hoặc Mac
  • Dùng khóa bản quyền sau để kích hoạt: JXML-H3ED-LN6A-JKM4-7XPC

Chúc bạn thành công.


Miễn phí bản quyền phần mềm AnyTrans giá 40$ chỉ với 0 đồng

Miễn phí bản quyền phần mềm AnyTrans giá 40$ chỉ với 0 đồng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of